Top cách ghép đồ dtcl hot nhất hiện nay cho mọi game thủ

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Đấu Trường Sự Thật là trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới với một trò chơi trực tuyến. Theo nhiều phản hồi từ người chơi, tựa game này rất đáng chơi hiện nay bởi sự đầu tư về giao diện người dùng, đồ họa độc đáo, đẹp mắt, hấp dẫn, âm thanh sôi động. Với Teamfight Tactics, bạn đặc biệt có thể trải nghiệm nó với đồng đội của mình, thử cách kết hợp các vật phẩm để tạo ra trang bị mới cho tướng của bạn. Để biết thêm về các cách ghép thẻ dtcl chính, mời các bạn theo dõi bài viết này.

Đấu trường sự thật – trò chơi hay nhất để giải nhiệt

Arena of Truth (DTCL) là một trò chơi chiến lược toàn diện, trong đó người chơi phải chơi các trò chơi hợp lý để cùng nhau trở thành đội mạnh nhất. Mục tiêu của DTCL là gì? Nó chỉ là về việc trở thành người sống sót cuối cùng. Tập hợp đội hình chiến đấu của riêng bạn từ các nhà vô địch trong Liên minh huyền thoại.

Các cách hàng đầu để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất hiện nay cho tất cả người chơi 8

Các cách hàng đầu để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất hiện nay cho tất cả người chơi 8Cuộc chiến của bạn diễn ra trong một thế giới giả tưởng nhưng lại vô cùng chân thực. Anh mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc với những pha xử lý mạnh mẽ, quyết đoán trong từng bước di chuyển. TFT là một chế độ chơi mới được phát triển cho Liên Minh Huyền Thoại, trong đó bạn phát triển các chiến thuật và kỹ năng để cạnh tranh với 7 đối thủ trong cuộc chiến giành ngai vàng.

Cuộc chiến này không chỉ cam go, khốc liệt mà còn giúp bạn thể hiện sức mạnh, thể hiện ý chí và lòng dũng cảm. Bạn có đủ mặt hàng để trở thành người cuối cùng không? Nếu bạn là người chơi mới hoặc muốn bổ sung trang bị để có được vị trí cao nhất thì bài viết này chính là mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm các trang bị phục vụ chiến đấu là chưa đủ. Việc sắp xếp là vô cùng quan trọng.

Trong số rất nhiều vật phẩm trong Arena of Truth, sự phù hợp là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện tầm nhìn xa mà còn giúp bạn thu lợi nhuận dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi mới, hãy chú ý đến vấn đề này để có một cuộc giao tranh đồng đều và trở thành người chiến thắng và lên ngôi trong trận chiến.

Thẻ DTCL kết hợp các cách bạn cần biết để tự động giành chiến thắng

Dưới đây là những cách chính để kết hợp các thiết bị lại với nhau để giúp người chơi giành được ngôi vị – ngôi vị cao nhất. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kiểu ghép phù hợp nhất. Mỗi phương pháp ghép nối có những ưu điểm riêng. Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để các yếu tố có thể kết hợp với nhau một cách ăn ý và ấn tượng nhất.

Trang bị cho các tướng Ornn

Đây là một số trang bị đặc biệt mà chỉ Ornn mới có thể cung cấp cho bạn. Chúng không được lắp ráp từ các thành phần, mà chỉ xuất hiện khi Ornn sử dụng một số vật phẩm nhất định cho tướng.

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 9

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 9Khiên Băng Randuin (25 giáp, 25 kháng thép, 200 máu): Khi bắt đầu trò chơi, tất cả đồng minh và tướng có khiên băng nhận 50 giáp và kháng phép.

Rìu Đen (30 máu, 200 máu): Các đòn đánh và kháng phép của tướng địch bị giảm 40% trong 3 giây. Thủ thuật này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng để gặt hái được lợi ích. Vì nhanh mang lại cho bạn nhiều lợi thế và giúp bạn dễ dàng đánh bại đối thủ và giành lấy ngôi vương.

Vũ Điệu Tử Thần (15 AD, 15 sát thương vật lý, 25 giáp): 60% đầu vào được chuyển thành sát thương trong vòng 5 giây.
Eternal Frost (200 máu, 15 phép, 15 giáp): Tướng địch tấn công bạn bị giảm 50% sát thương (tốc độ đánh) trong 2,5 giây. Sau khi giảm 5 lần, nó được cấp đông với thời gian tương ứng.

Đồng hồ cát (15 phép, 15 giáp, 25 kháng phép): Giảm 40% thời gian đầu, chuyển sang màu vàng trong 2,5 giây.

Giáp tim (200 máu, 15 tốc độ đánh, 25 kháng phép).

Súng trường cướp biển (40 AD, 20% tỉ lệ chí mạng).

Bàn tay đã tiến hóa (15 năng lượng, 25 giáp, 200 máu).

Găng tay tập thể dục

Găng tay là sản phẩm không thể thiếu để có sức mạnh lớn và hạ gục tướng địch. Vì vậy, sự kết hợp của dtcl với găng tay tập luyện rất có ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi những gợi ý kết hợp dưới đây để tìm ra cách sắp xếp và kết hợp phù hợp nhất cho trò chơi của bạn.

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 10

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 10Găng tay + kiếm BF = kiếm vô cực (đánh chí mạng gây 150% sát thương).

Dueling Gloves + Oversized Stick = Gem Gloves (kỹ năng bạn hiện có có thể gây chết người).

Luyện tập Găng tay + Cung gỗ = Mũi tên Liên tục (khi tướng địch bị hạ gục bởi một loạt mũi tên, các mũi tên liên tiếp sẽ được chuyển cho tướng đồng minh).

Practice Gloves + Giant Belt = Power Gloves (tạo ra một lớp kháng phép khi bắt đầu trò chơi và làm choáng bất kỳ tướng địch nào phá được nó).

Găng tay luyện tập + áo choàng bạc = khăn giả kim (có thể chịu được hiệu ứng khống chế diện rộng của đối phương).

Găng tay luyện tập + thìa vàng = găng tay đấu sĩ (+ 10% crit, + 10% né tránh)

Găng Tay + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý (đầu vòng, tướng có Bàn Tay Công Lý nhận hiệu ứng ngẫu nhiên, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu sau mỗi đòn đánh cho đến hết vòng) .

Practice Gloves + Mesh Armor = Silence Cloak (Tướng sở hữu bắn tia theo đường thẳng, khiến tướng trúng tia tiêu hao nhiều năng lượng hơn để sử dụng kỹ năng của họ)

Kiếm BF (Tăng sát thương)

Đây là một vũ khí rất quan trọng mà bạn có thể sử dụng để phòng thủ và chống lại kẻ thù. Vì vậy đừng quên sử dụng và kết hợp kiếm BF để tăng sát thương và có được sức mạnh phi thường nhất trong quá trình chơi game. Theo đó, hãy đọc ngay những gợi ý về cách sử dụng Bản đồ Đấu Trường Sự Thật dưới đây để bạn tham khảo, từ đó có những lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 11

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hiện nay 11Kiếm BF + Kiếm BF = Sword of Death (chủ nhân nhận được 20 AD. Đến cuối trò chơi, cộng dồn vô hạn).

Kiếm BF + gậy ngoại cỡ = Kiếm vũ khí Hextech (hồi 30% máu và sát thương khi bị tấn công

Kiếm BF + cung gỗ = tiêu diệt khổng lồ (đòn đánh thường gây thêm sát thương)

BF kiếm + xẻng vàng = Kiếm linh Youmuu (chủ nhân trở thành sát thủ)

Sword BF + Tears of the Goddess = Spear of Shojin (các đòn đánh cơ bản của chủ nhân phục hồi 5 năng lượng khi trúng đòn)

BF kiếm + áo choàng bạc = kiếm máu (hồi phục cho 40% sát thương vật lý)

Cây gậy quá lớn

Cùng với những vật dụng trên, chiếc gậy ngoại cỡ cũng có tác dụng rất tốt sẽ giúp bạn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều sức. Những cách phối đồ được liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong trận chiến quan trọng này.

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hôm nay 12

Cách tốt nhất để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi hôm nay 12Gậy quá khổ + quyền trượng quá khổ = mũ phù thủy (thêm 50% sức mạnh kỹ năng)

Gậy quá khổ + Nước mắt của nữ thần = Luden Echo (Kỹ năng gậy tăng thêm 100 sát thương mỗi lần đánh)

Gậy quá khổ + áo choàng bạc = Lonic Lightning (Trong trường hợp kẻ địch ở 3 ô, kháng phép bị giảm, gây sát thương khi sử dụng kỹ năng.)

Quyền trượng quá khổ + thắt lưng khổng lồ = quỷ Morello (nếu chủ nhân sử dụng khả năng của mình, mục tiêu sẽ bị thiêu rụi)

Cung gỗ

Cung gỗ chắc chắn là thứ không thể thiếu để nhân đôi khả năng chiến đấu và tăng sức sát thương của đòn đánh. Việc sử dụng phào chỉ gỗ đóng vai trò rất lớn, tuy nhiên bạn cũng cần biết cách tùy biến phào chỉ gỗ sao cho phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao. Bạn có thể kết hợp vòm gỗ với que quá khổ hoặc vòm gỗ với mũ lưỡi trai bạc và thắt lưng khổng lồ. Vậy chúng ta hãy đi ngay vào cách đánh cặp tại đây để có một cuộc giao tranh tuyệt vời và giành chiến thắng.

Các cách hàng đầu để tìm thẻ dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi 13

Các cách hàng đầu để tìm thẻ dtcl hấp dẫn nhất cho tất cả người chơi 13Cung gỗ + cung gỗ = pháo tự động (tầm tấn công gấp đôi)

Cung gỗ + gậy ngoại cỡ = Cơn thịnh nộ của Guinsoo (tăng tốc độ đánh, cộng dồn vô hạn)

Cung gỗ + nước mắt của nữ thần = Lưỡi dao điện Statikk (tăng sát thương tấn công)

Cung gỗ + xẻng vàng = rìu đấu tay đôi (tướng của bạn trở thành đấu tay đôi)

Cung gỗ + áo choàng bạc = gươm đấu sĩ (giảm thiểu kẻ thù)

Cung gỗ + thắt lưng khổng lồ = rìu rắn lớn (đánh trúng gây sát thương bằng 10% máu

Xẻng vàng

Xẻng vàng cũng sẽ giúp bạn có được những lợi thế chiến đấu nhất định nếu biết cách sử dụng hợp lý. Dưới đây là một số cách bạn có thể ghép cái xẻng vàng.

Các cách hàng đầu để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất hiện nay cho tất cả người chơi

Các cách hàng đầu để tìm thẻ Dtcl hấp dẫn nhất hiện nay cho tất cả người chơiXẻng vàng + xẻng vàng = 1 vị trí tướng mới trong đội hình chiến đấu)

Xẻng vàng + nước mắt của nữ thần = quỷ kiếm (trang bị cho quỷ)

Xẻng vàng + gậy quá khổ = hồn rồng (chủ nhân cũng là tướng rồng)

Xẻng vàng + đai khổng tước = cờ chiến (tướng quân là chiến tướng)

Xẻng vàng + áo choàng bạc = cơn thịnh nộ (thêm 2 tia, mỗi tia gây 50% sát thương)

Xẻng vàng + áo giáp ròng = bảo vệ vũ khí (chủ nhân cũng là người tiên phong)

Trên đây là những cách cân bằng các yếu tố được chúng tôi tổng hợp, bao gồm cả thiết bị cũ và mới. Có một số đặc điểm của trang bị đã thay đổi trong suốt mùa giải. Vì vậy, hãy lưu ý để tìm hiểu thêm về chiến thuật combat. Hi vọng các bạn chọn được tướng phù hợp và áp dụng hiệu quả những cách phối hợp mà chúng tôi chia sẻ để trở thành người giành được vị trí cao nhất trong TFT.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit