Top 10+ Cách đăng ký email đơn giản và nhanh nhất hiện nay

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Hiện nay, có rất nhiều công việc của nhiều cá nhân, công ty cần trao đổi qua email nên việc tìm hiểu cách đăng ký nhận email cũng rất được người dùng chú ý. Đối với tất cả nhân viên văn phòng, công sở, đặc biệt, một trong những yêu cầu thiết yếu mà bạn phải có là mail. Hãy theo dõi bài viết hôm nay để biết thêm về cách soạn email nhé!

Tại sao bạn nên có một email?

Hiện tại, hầu hết người dùng trao đổi thông tin cài đặt qua email – một trong những cách an toàn và bảo mật nhất để truyền dữ liệu nhanh chóng. Người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi gửi sơ yếu lý lịch qua email cho nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng cũng có thể nhanh chóng tổng hợp số lượng ứng dụng email bằng cách sử dụng bộ lọc thông minh trong Gmail.

Ngoài ra, email cũng là một phương tiện trao đổi thông tin quan trọng giữa nhiều tổ chức hiện nay, khi người dùng đã từng trao đổi các tập tin và hợp đồng quan trọng có dung lượng lớn thông qua các phương thức thủ công như truyền email. Gửi qua email thì mất vài ngày, có thể hàng tuần, giờ chỉ với email trong 5 giây, đối tác của bạn có thể nhận được dữ liệu bạn muốn gửi. Rất nhanh chóng và thuận tiện!

Thư điện tử thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Ngoài việc sử dụng email trong công việc, người dùng còn có thể sử dụng email trong nhiều môi trường khác nhau. Ở trường, vì bạn có thể gửi bài tập cho giáo viên qua email, cha mẹ có thể chia sẻ tiến trình phát triển của trẻ với giáo viên qua email. Và ngày nay việc nhiều bạn trẻ trao đổi thư qua đường bưu điện cũng trở nên khá phổ biến, vì mục đích ban đầu của ứng dụng này là “email”.

Không chỉ vậy, sự ra đời của e-mail đã nhanh chóng giúp người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhanh chóng hội nhập quốc tế, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp người dùng phát triển hơn rất nhiều. Công việc hàng ngày và thư từ nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Việc sử dụng email thường xuyên tạo nên một phong thái rất chuyên nghiệp, giúp bạn học được cách giao tiếp lịch sự và nhận được nhiều ấn tượng tốt từ nhà tuyển dụng và đối tác kinh doanh, đồng thời giúp bạn học hỏi được nhiều điều hơn. Phát triển trong sự nghiệp của bạn cũng an toàn hơn rất nhiều. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để tạo một tài khoản email đầy đủ.

Cách dễ nhất, nhanh nhất để đăng ký email ngay hôm nay

Nếu bạn muốn soạn một email để thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn nhưng không biết làm thế nào? Hãy làm theo các bước dưới đây để thực hành quá trình này cùng nhau! Bắt đầu nào:
Tạo email bằng máy tính:

Bước 1: Truy cập trang chủ Gmail từ trình duyệt của bạn bằng liên kết bên dưới: https://support.google.com/mail/answer/56256?hl=de Sau đó nhấp vào nút Tạo tài khoản màu đỏ trên màn hình!

Top 10 cách đăng ký email dễ dàng, nhanh nhất hôm nay 8

Top 10 cách đăng ký email dễ dàng, nhanh nhất hôm nay 8

Lúc này, giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiện ra. Tất cả những gì bạn cần làm là điền chi tiết cá nhân của bạn và các trường trống, sau đó xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Tiếp theo.

Top 10+ cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 9

Top 10+ cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 9

Sau đó tiếp tục nhập số điện thoại cá nhân và ngày tháng năm sinh để hoàn thành các bước tiếp theo.

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 10

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 10

Khi hoàn thành bước này, bạn sẽ được chuyển sang bước đọc Chính sách của Gmail. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Tôi đồng ý để hoàn thành bước này

Top 10+ Cách Đăng ký Email Nhanh chóng, Dễ dàng Nhất Hôm nay 11

Top 10+ Cách Đăng ký Email Nhanh chóng, Dễ dàng Nhất Hôm nay 11

Sau đó, bạn có một tài khoản email hoạt động. Hãy ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn để lần sau có thể đăng nhập dễ dàng hơn!

Tạo tài khoản email qua điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có, đây là những gì bạn có thể tải xuống:

Đối với Android, tải xuống từ CH Play

Đối với iOS, tải xuống từ cửa hàng ứng dụng

Sau khi tải thành công, truy cập ứng dụng, vào cài đặt và tạo tài khoản!

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 12

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 12

Ở bước này, bạn cần chọn lý do tạo tài khoản. Nếu bạn chỉ sử dụng e-mail cho mục đích cá nhân, bạn nên chọn “Cho bản thân tôi”. Nếu bạn đang soạn email công ty, hãy chọn tùy chọn khác.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin và nhấn Next để sang bước khác:

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 13

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 13

Bước 3: Chọn tên hiển thị của email bạn muốn và giữ an toàn vì thông tin này không thể thay đổi được. Đối với mật khẩu, bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ và sử dụng các ký tự đặc biệt như: @; & hoặc * để bảo mật hơn.

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 14

Top 10 cách dễ dàng, nhanh nhất để đăng ký nhận email ngay hôm nay 14

Cuối cùng, bạn cần đọc hướng dẫn của Gmail, nhấp vào I Agree và hoàn tất quá trình soạn email. Dễ dàng phải không? Bây giờ bạn có thư cá nhân của riêng mình để làm việc.

Trên đây là cách đơn giản nhất, tinh gọn nhất để học cách soạn email trên hai thiết bị thông minh thông minh nhất hiện nay: máy tính và điện thoại. Cũng như các thiết bị khác, nếu bạn muốn soạn email, hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kỹ năng điện tử nhé! Chúc các bạn may mắn với việc luyện tập của mình!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit