Tải Và Cài Đặt FastStone Capture 9.3 Key Vĩnh Viễn 100%

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Bạn đang loay hoay tìm kiếm và lựa chọn phần mềm tốt có thể chụp ảnh, quay phim màn hình phục vụ nhu cầu học tập và làm việc? Phần mềm Fastone Capture là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá là thân thiện, dễ học, ai sử dụng cũng nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Fastone Capture. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn tải xuống và cài đặt phần mềm Crack FastStone Capture Phiên bản 9.3

Faststone Capture là gì?

Fastone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh khi cần thiết, vd: B. Viết văn bản, giảm kích thước hình ảnh và thêm logo vào hình ảnh. Phần mềm này có một đặc điểm nổi bật là thiết kế cực kỳ linh hoạt cho khả năng quay phim màn hình ở các chế độ hiện đại, trích xuất hình ảnh nhanh chóng và lưu dưới nhiều định dạng. Với phần mềm chụp ảnh Fastone tuyệt vời này, bạn không cần phải tìm kiếm phần mềm chụp ảnh với vô số chế độ khác.

Điểm nổi bật của Faststone Capture

Phần mềm Faststone Capture có nhiều tính năng tuyệt vời và phổ biến, chẳng hạn như:

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 Khóa vĩnh viễn 100% 5

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 Khóa vĩnh viễn 100% 5

Trình chỉnh sửa Faststone

Phần mềm Fastone Capture hiện giúp bạn dễ dàng xoay, in, phóng to, cắt và lưu ảnh ở nhiều định dạng. Một tính năng cực kỳ thú vị nữa là bạn có thể vẽ theo những bức hình mình đã chụp trước đó. Tính năng này khiến nhiều người dùng thích thú. Phần mềm Fastone Capture giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thêm chú thích văn bản và mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

Ghi cài đặt

Một tính năng nhỏ quan trọng khác của FastStone Capture là tab “Chụp” của hộp thoại cài đặt. Tính năng này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để khởi động FastStone khi Windows khởi động. Ngoài ra, khay hệ thống Windows là một nơi rất hữu ích để tự động thu nhỏ.

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm cho phép bạn thiết lập nhanh rất nhiều phím nóng để tiết kiệm thời gian. Một ưu điểm là chúng cực kỳ dễ nhớ. Được biết đến nhiều nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + Print Screen. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Nếu bạn muốn ghi lại các cuộc đối thoại của FastStone, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phím cách để tắt PrintScreen.

Lưu trữ tự động nhanh chóng

Chọn một trình chỉnh sửa ảnh để mở nó trong một ứng dụng bên ngoài. Nếu bạn muốn lưu trữ lại một tệp, bạn cần chọn một thư mục. Một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất là mở thư mục đầu ra, một cách khác là sao chép nó vào khay nhớ tạm của Windows.

Tên tệp tiện dụng

Bạn có cần lưu nhiều ảnh trong một tệp không? Sau đó, bạn sẽ lưu nhiều ảnh chụp nhanh vào tệp để xác định mẫu tên tệp dễ dàng hơn.

Mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn tự động, có nghĩa là mỗi khi chụp ảnh màn hình, trình chỉnh sửa FastStone sẽ không còn xuất hiện nữa. Nếu bạn muốn tiếp tục công việc đã bỏ lỡ gần đây nhờ vào các mẫu tên tệp đã lưu trước đó, nó sẽ rất hữu ích. Chỉ cần mở lại và tiếp tục.

FTP hiện đại

Việc tải trực tiếp lên máy chủ sưu tập rất hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ không mất thời gian mở chương trình FTP như trước đây nữa. Giờ đây, với phần mềm FastStone Capture, bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu mà bạn đã thiết lập là mọi thứ được thực hiện cực kỳ nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng.

Các hiệu ứng khác nhau

Menu hiệu ứng thu hút hầu hết người dùng. Bạn sẽ làm được rất nhiều điều thú vị với menu này. Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác thảo, âm bản, nâu đỏ, mờ dần, thang độ xám, sơn dầu và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần tạo một phần đã chọn của hình ảnh để ẩn các chi tiết riêng tư. Có dễ không

biên tập viên

Nếu bạn muốn đóng hoặc thu nhỏ chương trình trong khay hệ thống, chỉ cần sử dụng nút Close trong cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Miễn là bạn lưu ảnh chụp nhanh dưới dạng bất kỳ tệp nào, theo mặc định, nó sẽ được đóng cho bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu không thích tính năng này, bạn có thể để nó mở khi tiếp tục làm việc. Trình chỉnh sửa chụp của FastStone được nhiều người nhận xét là một trình chỉnh sửa đồ họa mini và thực sự làm rất tốt và hiệu quả.

Biểu tượng khay hệ thống

Bạn có thể nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống để hiển thị nhanh các công cụ cho quy trình làm việc. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để chọn một khu vực để chụp.

Kính lúp

Bạn có thể sử dụng chức năng kính lúp để phóng to màn hình. Với công cụ tiện dụng này, bạn có thể xem chi tiết bất kỳ thứ gì bạn phóng to. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để định vị chính xác vùng trống của màn hình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh công cụ này, chẳng hạn như: B. thay đổi kích thước, thay đổi kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm bản …

Quay nhanh

Menu chỉnh sửa ảnh của FastStone Capture cho phép bạn nhanh chóng chụp bất kỳ bức ảnh nào. Bạn có thể rẽ trái và phải. lật ngang và lật dọc; Xoay thanh trượt sang bất kỳ góc nào.

lưu ảnh

Phần mềm cung cấp cho bạn các tùy chọn lưu ảnh để lưu trữ. Sử dụng PNG khi lưu ảnh từ FastStone Capture. Nó không bao giờ bị mất, ngay cả với những lỗi lớn. Mở hộp thoại Lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Tải xuống và cài đặt crack Faststone Capture 9.3

Để cài đặt thành công Faststone Capture 9.3, bạn cần hoàn thành các bước sau, cụ thể Crack Faststone Capture 9,3:

Bước 1: Tải xuống FastStone Capture 9.3 + Key Activation từ liên kết bên dưới:

Tải xuống liên kết Google Drive

Link tải Fshare

Lưu ý: Nếu bạn không bấm được vào link tải, hãy nhấn F5 để tải lại trang và bạn có thể bấm vào đó

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp cài đặt. Chọn Kế tiếp.

Bước 3: Nhấp vào Click Tôi đồng ý.

Bước 4: Nhấp vào Click Để cài đặt.

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 100% Permanent Key 6

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 100% Permanent Key 6

Bước 5: Chọn nhấp chuột Đã kết thúc hoàn thành.

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 Khóa vĩnh viễn 100% 7

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 Khóa vĩnh viễn 100% 7

Bước 6: Hộp thoại hiển thị bên dưới sẽ xuất hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Nhập Mã Đăng ký để thực hiện Bản crack FastStone Capture 9.3.

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 100% Permanent Key 8

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.3 100% Permanent Key 8

Vì vậy, hãy nhập một trong các phím sau:

  1. Tên người dùng: TeRcO

Mã số đăng ký: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR

  1. Tên người dùng: ThunderCats

Mã số đăng ký: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ

  1. Tên người dùng: Quản trị viên

Mã số đăng ký: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

  1. Tên người dùng: Đại diện nhóm

Mã số đăng ký: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY

  1. Tên người dùng: SmashCube

Mã số đăng ký: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL

Bước 7: Cuối cùng bạn nhấn Nhập mã đăng ký để đăng ký.

Khi màn hình hiện ra hộp thoại như hình bên dưới sẽ kích hoạt thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để đáp ứng nhu cầu công việc và học tập của mình.

Đây là bài viết của Tôi đang học nó Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những chức năng nổi bật của phần mềm và công dụng của các phím Fastone Capture Crack 9.3 sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm này. Hãy tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm này để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn!

Tìm hiểu thêm:

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit