TẢI TEAMVIEWER 14 FULL & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

crack teamviewer 14 full

Tải teamviewer 14 full

Teamviewer bản free từ nhà phát triển

https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe

Link tải bản full teamviewer 14 FULL (đã test work 100%)

LINK TẢI NHANH ONE DRIVE

Pass giải nén bản Full: 0691000374510

Teamviewer 14 là gì?

Teamviewer 14 là một phần mềm tiện ích giúp chúng ta kết nối giữa 1 hoặc nhiều máy tính khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ tính năng điều khiển từ xa thông minh. Phần lớn người dùng sử dụng nhiều nhất là các Team Hỗ trợ CNTT có sẵn trên Nhóm Facebook hoặc kỹ thuật viên – những người thường hỗ trợ cài đặt lỗi máy tính cho khách hàng …

Bất kể người dùng là ai, TeamViewer có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng đầy đủ vì có thể bạn đã cài đặt phiên bản thương mại , dẫn đến giới hạn 5 phút hoặc một số người có tối đa 10 đến 15 phút, khiến người dùng khó chịu. nào. Theo mặc định, số lần kết nối của TeamViewer là 100 lần, mỗi lần kết nối với máy chủ, thời gian sử dụng của bạn sẽ được lưu lại và khi đủ thời gian sẽ bị khóa và giới hạn.

Teamviewer 14 có gì mới

Nhiều người dùng sẽ phát hiện ra rằng TeamViewer 14 nhanh hơn bao giờ hết vì nó được tối ưu hóa cho băng thông thấp. Chương trình máy tính từ xa tự động phát hiện các kết nối chậm bằng cách sử dụng bước nén thích ứng thông minh để cải thiện tốc độ và độ tin cậy trên các kết nối chậm. Vì vậy, bạn không còn cần kết nối internet tốc độ quá nhanh để sử dụng TeamViewer.

Phiên bản mới nhất cũng cung cấp chế độ tối (night mode). Nếu bạn sử dụng Windows 10 và thích sử dụng chế độ tối cho ứng dụng của mình, bạn sẽ thích chế độ tối trong TeamViewer.

– Hiệu suất tốt hơn cho băng thông thấp

– Cơ sở hạ tầng máy chủ hợp lý. Để tăng sự ổn định và thời gian hoạt động.

– Cải thiện chất lượng kết nối. Cung cấp tốc độ kết nối tốt hơn trên toàn cầu.

– Tối ưu hóa cho hiệu suất tốt nhất trên MacOS Mojave. TeamViewer sử dụng công nghệ Mojave MoOS mới nhất.

– Thông tin thiết bị đặc biệt. Vì vậy, bạn có tất cả các thông tin có liên quan trong tầm tay của bạn.

– Phân nhóm thiết bị tiên tiến. Để cài đặt thiết bị dễ dàng hơn và tham khảo nhanh.

– Chạy một kịch bản một cú nhấp chuột. Thực hiện các quá trình lặp đi lặp lại với một cú nhấp chuột.

– Tăng khả năng tiếp cận hỗ trợ khách hàng. Cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn để tăng sự hài lòng của khách hàng.

– Chế độ sử dụng Darkmode cho các nền tảng Windows, Linux và Mac

– Thiết kế giao diện mới. Tận hưởng trải nghiệm TeamViewer sạch hơn và hiệu quả hơn.

– Quản lý thiết bị đáng tin cậy. Nhiều lựa chọn quản lý để bảo vệ tối ưu.

 Những tính năng mới đáng lưu tâm của Teamviewer 14

Nếu bạn chưa hề biết đến với Team Viewer, đây là phần mềm khá tuyệt vời, được trang bị nhiều tính năng phong phú và hoàn toàn miễn phí (cho sử dụng cá nhân) với giao diện khá trực quan. Đối với các yêu cầu cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí nếu bạn thích hoặc bạn không cần nó nếu các tính năng miễn phí đáp ứng cho bạn.

Rất ít khi có các phần mềm đa nền tảng như Team Viewer, xuất hiện trên hầu hết các hệ điều hành như Mac, Linux, PC, iOS, Android, Windows Phone và Windows 8 / RT. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị, mọi lúc, điều kiện cần là kết nối internet và đã cài đặt Team Viewer.

Sau đây là danh sách đầy đủ một số tính năng của Team Viewer mà bạn có thể không biết, hãy cùng khám phá nhé.

Cung cấp chế độ sử dụng đa cửa sổ

Phiên bản mới nhất của Team Viewer hỗ trợ các tính năng đa cửa sổ để bạn có thể kết nối và giúp nhiều người hoặc muốn truy cập máy tính thứ hai khi truy cập vào máy tính khác.

Để thực hiện việc này, chúng ta nhấp vào dấu “+” ở góc bên trái của cửa sổ kết nối hiện tại và thực hiện các bước cấu hình kết nối như thông thường.

Ghi lại các hoạt động trong cửa sổ kết nối Teamviewer 14

Đôi khi bạn muốn xem lại các hoạt động trong cửa sổ kết nối để có kinh nghiệm làm việc hoặc chia sẻ các thao tác sử dụng đề xây dựng các tài liệu tham khảo để giúp ai đó về mặt kỹ thuật. Và tính năng này đã được hỗ trợ bởi Team Viewer.

Để kích hoạt, bạn mở Extras> Record trong thanh tác vụ từ cửa sổ kết nối mở. Tại đây bạn sẽ có 3 tùy chọn bao gồm Bắt đầu (Start), Tạm dừng (Pause) và Dừng (Stop). Và trong khi việc ghi hình đang diễn ra, biểu tượng REC sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của cửa sổ kết nối. Khi quá trình ghi kết thúc, một cửa sổ để đặt tên file của bản ghi sẽ xuất hiện và bạn có thể thay đổi nó thành định dạng video cụ thể nếu muốn.

Chia sẻ các dữ liệu thông qua Teamviewer 14

Mặc dù tính năng này không quá xa lạ, nhưng thật sự đây là một phương pháp khá thực tế và nhanh chóng để chuyển các gói dữ liệu nhất định trên máy tính của bạn sang máy tính từ xa đã được kết nối.

Để thực hiện việc này, chúng ta bấm vào tùy chọn Truyền tệp (File Transfer) trên thanh tác vụ từ cửa sổ kết nối mở. Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn bao gồm Truyền tệp (File Transfer) (truyền nhanh) và Hộp tệp (File Box)  (truyền tệp bằng cách kéo và thả)

Ngoài ra, nếu người dùng chỉ muốn gửi tệp nhưng không muốn mở cửa sổ được kết nối với máy tính đang nhận dữ liệu, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách chọn tùy chọn Truyền tệp (File Transfer) trong cửa sổ ID và Pass của máy tính đang kết nối và nhấp vào tùy chọn Kết nối với đối tác (Connect to partner).

Một cách khác là nhấp chuột phải vào biểu tượng người nhận trong danh sách Máy tính & Danh bạ (Computers & Contacts) và nhấp vào biểu tượng clip tài liệu.

Trò chuyện trực tuyến với các máy được kết nối qua Teamviewer 14 bằng phương tiện văn bản, cuộc gọi hoặc trò chuyện video

Không cần ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể trò chuyện và nói chuyện với các máy được kết nối qua văn bản hoặc cuộc gọi hoặc trò chuyện video trực tiếp trong cửa sổ kết nối bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên nhỏ và trò chuyện trong cửa sổ

Truy cập từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng

Đôi khi bạn cần kết nối với máy tính từ xa nhưng hiện tại không có máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn ngoại trừ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, vậy chúng ta phải làm thế nào?

Như đã đề cập ở trên, Team Viewer gần như có sẵn trên tất cả các nền tảng như Android, iOS, Windows Phone và Windows 8. Vì vậy, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này trong các ứng dụng Store, mở và kết nối như trên máy tính thật cách dễ dàng.

TeamViewer Remote Control app for Android

TeamViewer apps for Android

TeamViewer Remote Control app for iOS

TeamViewer apps for iOS

TeamViewer Remote Control app for Windows Phone

TeamViewer Remote Control app for Windows 8/RT

Bắt buộc người dùng Teamviewer 14 chỉ truy vấn vào một cửa sổ duy nhất

Nếu bạn muốn người kết nối với bạn thông qua Team Viewer để tập trung giải quyết các vấn đề trong một chương trình cụ thể và không muốn hiển thị toàn bộ màn hình máy tính của bạn. Chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải của cửa sổ kết nối Team Viewer hiện đang chạy và nhập tên của liên hệ bạn muốn chia sẻ.

Sử dụng Team Viewer trực tiếp trên trình duyệt Web

Liệu người dùng có khả năng sử dụng Team Viewer mà không cần phải cài đặt?

Rất dễ dàng thông qua các trình duyệt Web Browser

Bạn chỉ cần đơn giản truy cập vào website của Team Viewer là bạn có thể sẵn sàng truy vấn vào bất cứ tài khoản nào trong danh sách Computers & Contacts hoặc sử dụng ID và Pass được cấp bởi phần mềm.

Tải về Teamviewer 14 và cách khắc phục giới hạn 5 phút

TẢI TEAMVIEWER 14 THEO LINK BÊN DƯỚI!!!!!!!

Bước 1: Chọn Tải File cài đặt về và tiến hành giải nén

Bước 2: Truy vấn vào thư mục vừa giải nén, Click vào File Teamviewer_14_Setup.exe để chạy ứng dụng cài đặt

Bước 3: Click chọn ô “Basic installation” và “Peronal / Non-commercial use”. Sau đó tiếp tục bằng cách nhấn Accept – finish.

Bước 4: Chương trình đã được cài đặt thành công

Vậy là bạn đã cài đặt thành công Teamview 14 rồi. Nhưng xin lưu ý đây chỉ là phiên bản dùng thử đầy đủ chức năng trong 7 ngày. Sau 7 ngày, bạn sẽ không thể sử dụng lại. Vì điều này, tôi đã viết một hướng dẫn để sửa lỗi này dưới trong mục tiếp theo

Cách dùng Reset ID để tăng Giới hạn sử dụng hơn 5 phút

Bước 1: Chúng ta tìm biểu tượng phần mềm TeamViewer 14

Tại màn hình desktop > Click phải chuột vào biểu tượng của phần mềm Teamviewer 14 > Chọn Open file location để tìm đến thư mục cài đặt phần mềm

Bước 2: Sao chép file “TeamViewer_Reset.exe” đưa vào thư mục cài đặt phần mềm đã chọn

Bước 3: Teamviewer_Reset.exe đã được sao chép vào thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn vào Trial > Sau đó chọn Start

Cứ sau 7 ngày bạn sử dụng sẽ hết hạn và ID sẽ bị Teamviewer chặn, do đó,  Phần mềm Reset ID sẽ giúp bạn có thể nhận được ID 7 ngày mới cho lần sử dụng tiếp theo. Mỗi lần bạn không thể sử dụng nó nữa. Chỉ cần mở thư mục cài đặt phần mềm> chạy file Reset ID Teamviewer là ổn

Tổng kết

Bất kể người dùng là ai, TeamViewer có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Teamviewer là một ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập các máy tính từ xa thông qua kết nối internet. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi trực tiếp khi cài đặt giữa hai thiết bị được kết nối. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Teamviewer để chia sẻ tệp trực tiếp. Đối với phiên bản miễn phí để hỗ trợ người dùng cá nhân, phần mềm này cho phép hai máy tính tương tác và kiểm soát khi điền thông tin truy cập bao gồm ID và mật khẩu. Trong phiên bản trả phí dành cho doanh nghiệp, công ty và tổ chức, phần mềm Teamviewer hỗ trợ nhiều tính năng thông minh khác như kết nối nhiều máy tính với nhau qua internet, quản lý truy cập và chia sẻ thông tin giữa các máy. dễ dàng với nhau

KEYWORD liên quan:

Teamviewer la gì, Tải TeamViewer 14, Download TeamViewer 14,Tải TeamViewer,Tải TeamViewer 14 miễn phí,TeamViewer 13,TeamViewer 15,Teamviewer 13 la gì,TeamViewer 4,Tải TeamViewerTeamViewer Portable,Tải TeamViewer 14,Cách dụng Teamviewer,Download TeamViewer 14

Có thể bạn quan tâm:
Tải itunes trên windows
Tài liệu phần mềm
Game Mario luyện gõ 10 ngón
Download Office 2010
Tải Google Chrome
PUBG PC – Download & Cài đặt