TẢI ADOBE PHOTOSHOP 2021 Google Driver vĩnh viễn (ko pass) ver mới nhất

tải adobe photoshop

Tải Adobe Photoshop 2021 Google Driver phiên bản cập nhật mới nhất 2020 với trọn vẹn tính năng và hướng dẫn cụ thể. Tải phiên bản Adobe Photoshop CC 2019 được nhiều bạn tìm kiếm, và cụ thể thì xem bên dưới nhé.

Link tải Photoshop 2021 v22.1.0.94 – google drive không pass

Download Photoshop 2021 – Google Drive

https://drive.google.com/uc?id=1-O0N07m2vbbLdoyi7qwW64KQddIKggKk&export=download

Pass giải nén: taiwebs.com

Link dự phòng

https://drive.google.com/uc?id=1-XebWlju3-s4gOi6GnSpY7uGu8D7ZPfG&export=download

Giới thiệu về Photoshop 2021- Phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế và chỉnh sửa ảnh

Tải và sử dụng Adobe Photoshop CC 2019
Tải và sử dụng Adobe Photoshop CC 2019

Khi bạn nghĩ về ý tưởng chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh, bạn có thể thực hiện chúng với Photoshop – phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới. Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, hoặc thiết kế đồ họa và minh họa 3D. Bạn có tất cả các công cụ trong tay để biến ý tưởng thành hiện thực.

Không cần phải nói, bạn cũng biết rằng Photoshop là một phần mềm chuyên dụng để cắt dán, chỉnh sửa ảnh, phải không? Ngoài chức năng chính đó, Photoshop còn được sử dụng để thiết kế trang web, tạo mô hình 3D, vẽ tranh, tạo một số hiệu ứng đặc biệt trong phim, vẽ họa tiết … Trong cuộc sống, Photoshop cũng được sử dụng rất giống với : Thiết kế áo phông, chỉnh sửa – thay đổi kích thước ảnh để tải lên các trang web, tạo album ảnh cưới, tạo sản phẩm trong lĩnh vực in ấn, bạn có thể vào đây để xem thêm các ứng dụng Photoshop. Bạn biết rằng không có nhiều công ty thuê một số lượng lớn nhân viên Photoshop làm việc, nếu bạn là người yêu thích công việc nhẹ, trong môi trường văn phòng – 8 giờ một ngày để làm việc với máy tính và máy điều hòa. Để học Photoshop chăm chỉ, không thiếu nhân lực cho lĩnh vực này. Và nếu bạn học photoshop cho các mục đích khác, thì hãy bắt đầu ngay, sẽ có rất nhiều lợi ích khi bạn bắt đầu sớm, miễn là bạn có đam mê + luyện tập chăm chỉ + có định hướng học tập rõ ràng, chỉ trong vòng 3 tháng, bạn có thể thành thạo 60% phần mềm Photoshop , tự tin thực hiện các tác vụ phổ biến liên quan đến Photoshop. Và đừng lãng phí thêm thời gian nữa, bây giờ tôi bắt đầu học Photoshop.

Hãy xem cách tải Adobe Photoshop CC 2019 bên dưới nhé.

Photoshop là phần mềm gì ?

Photoshop là một phần mềm xử lý ảnh, là con đẻ của công ty đồ họa lớn nhất thế giới Adobe, Photoshop được coi là công cụ thần thánh của tất cả các chuyên gia đồ họa trong tất cả các lĩnh vực từ thiết kế poster, từ quảng cáo đến các ngành công nghiệp quan trọng như nhiếp ảnh, kiến trúc và trang trí không thể không đề cập đến công cụ khủng khiếp này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Photoshop
Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Photoshop

Khi nói đến phần mềm thiết kế đồ họa có sẵn trên thị trường hiện nay như Lightroom, Indesign, iilustrator, Acrobat, chúng ta không thể không nhắc đến Photoshop (gọi ngắn gọn là Adobe là Ps). Được tạo ra và hình thành bởi hai người đồng sáng lập, anh em Thomas Knoll và John Knoll. Ban đầu nó được gọi là Display, ImagePro, PhotoLab, sau tất cả và cho đến ngày nay nó là Photoshop. Từ năm 1988 Ps đã được người khổng lồ công nghệ ADOBE có trụ sở tại Hoa Kỳ chấp thuận để phát triển và tiếp thị.

Tính năng của Photoshop 

Chỉnh sửa ảnh:

Chỉnh sửa ảnh là công dụng chính của Adobe Photoshop. Photoshop đã khẳng định vị trí và thế mạnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa, cho phép người dùng cải thiện màu sắc, thêm độ tương phản cho ảnh, biến ảnh cũ thành ảnh mới, thay đổi hình nền, di chuyển hoặc loại bỏ các đối tượng trong ảnh và nhiều hơn nữa.

Các tùy biến chỉnh sửa ảnh sắp xếp hợp lí của Photoshop
Các tùy biến chỉnh sửa ảnh sắp xếp hợp lí của Photoshop

Vẽ kĩ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức nó thậm chí còn cho phép người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Là một nghệ sĩ xử lý các bản vẽ bằng bút chì, bút màu và bút vẽ để tạo ra một kiệt tác kỹ thuật số, Photoshop cung cấp các công cụ để giúp bạn làm điều đó. Một số trong các công cụ này là phương pháp trộn, kết cấu, dấu mức và công cụ lựa chọn.

Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo ra các thiết kế, tài liệu quảng cáo, bìa sách, tài liệu quảng cáo … Phần mềm cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hoặc tài liệu tiếp thị cho các công ty.

Thiết kế trang web

Nó là tốt hơn để thiết kế một mẫu trang web trong Photoshop hơn là đi trực tiếp đến phần lập trình. Bởi vì khi bạn có thiết kế để triển khai ngay, phần lập trình trở nên dễ dàng hơn. Di chuyển đối tượng hoặc thay đổi mọi thứ được thực hiện dễ dàng hơn trong Photoshop. Nếu bạn làm việc với HTML, một thay đổi nhỏ có thể phá hỏng toàn bộ công việc.

Chỉnh sửa Video

Không có gì đáng ngạc nhiên, phần mềm “nhiều mặt” này cho phép bạn chỉnh sửa video. Photoshop cũng sử dụng công cụ Lớp điều chỉnh để chỉnh sửa video (Adjustment Layer). Bạn có thể chuyển đổi video màu thành video đen trắng, cũng như chuyển đổi video thành GIF động.

Thiết kế hoa văn và họa tiết

Photoshop Download cũng cho phép bạn tạo ra các thiết kế và các mẫu, nhưng bạn phải thực sự sáng tạo để làm điều đó. Để thiết kế họa tiết, bạn cần đặt kích thước hình ảnh thành 3000 pixel, sau đó bắt đầu thiết kế bất kỳ họa tiết nào bạn muốn.

Ưu điểm của Photoshop

Tổ chức và sắp xếp rõ ràng

Ảnh và video có thể được nhập đơn giản vào Photoshop và sau đó được sắp xếp gọn gàng trên màn hình để người dùng xử lý nhanh chóng. Các công cụ và tính năng chỉnh sửa khác có thể dễ dàng tìm thấy với bố cục không gian làm việc được tối ưu hóa.

Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Hầu hết các thao tác chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh tông màu da, loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng có thể được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chuyên nghiệp sử dụng Photoshop có thể thực hiện công việc của họ trong một phần ngắn thời gian. Do đó, Photoshop là một công cụ yêu thích trong nhiều lĩnh vực như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, quảng cáo, tiếp thị, thiết kế trang web…

Khả năng chỉnh sửa và thiết kế bất tận

Biến một bức ảnh thành một tác phẩm theo phong cách cá nhân không khó. Tất cả bạn phải làm là áp dụng đúng công cụ theo đúng cách.

Chỉnh sửa nâng cao

Hình ảnh của một người bình thường có thể trở thành siêu mẫu hoặc bất kỳ nhân vật nào có tài năng biến đổi của bạn và sự trợ giúp của các tính năng và công cụ của Photoshop. Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của Photoshop để loại bỏ lỗi và cải thiện chất lượng ảnh.

Tính năng được bổ sung thường xuyên

Photoshop cung cấp kết quả chất lượng cao với các tính năng như thay đổi kích thước, phân loại màu, chụp ảnh HDR và hơn thế nữa. Ngoài hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Photoshop thậm chí còn được phát triển như một trình tạo hình ảnh ba chiều, trình chỉnh sửa video và phần mềm thiết kế đồ họa. Sau mỗi bản cập nhật, nhiều tính năng mới được thêm vào.

Tính di động cao

Bạn có thể dễ dàng chuyển các tệp được tạo trong Photoshop giữa các chương trình khác nhau thông qua Creative Suite. Đồ họa được tạo trong Adobe Illustrator có thể được thêm vào ảnh trong Photoshop hoặc video được tạo trong Adobe Premiere có thể dễ dàng được thêm vào Photoshop. Ngoài ra, việc chuyển đổi không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm của Photoshop

 • Không giữ được độ phân giải và chất lượng hình ảnh khi nhân rộng, nhỏ lại hay nhân thêm hình ảnh.
 • Không tạo được các biểu tượng như logo vì photoshop dựa trên các điểm ảnh, không phải các cạnh và nó không có khả năng tự vẽ lại.
 • Có thể là thử thách cho người dùng mới
 • Không phải là một lựa chọn tự nhiên cho đồ họa vector
 • Ít hiệu quả cho các thiết kế dựa trên văn bản

Cấu hình tối thiểu dành cho Photoshop CC 2019

Windows

Các CPU tối thiểu là bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; 2 GHz

Các hệ điều hành tương thích là Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10

2 GB cho RAM tối thiểu (mức được đề xuất là 8 GB) cho photoshop CC 2017

Dung lượng ổ cứng với phần mềm Photoshop CC 2017 là 2,6 GB cho phiên bản 32 bit và 3,1 GB cho phiên bản 64 bit

Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 × 768 (mức yêu cầu 1280 × 800) với 16 bit và 512 VRAM, yêu cầu 2 GB

Hệ thống tương thích với OpenGL 2.0

MacOS

CPU Intel Multicore hỗ trợ 64 bit

MacOS phiên bản 10.12 (Sierra), Mac OS X phiên bản 10.11 (El Capitan) hoặc Mac OS X phiên bản 10.10 (Yosemite)

2 GB cho RAM tối thiểu (mức được đề xuất là 8 GB) cho photoshop CC 2017

Dung lượng ổ cứng 4 GB để chứa phần mềm

Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 × 768 (mức yêu cầu 1280 × 800) với 16 bit và 512 VRAM, yêu cầu 2 GB

Hệ thống tương thích với OpenGL 2.0

Link download – link tải Adobe Photoshop CC 2019

Hướng dẫn cài đặt và tải Adobe Photoshop CC 2019

Bước 1:

 • Bạn dùng winrar để giải nén tập tin đã tải, rồi chạy file “Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe”, Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:Program FilesAdobe và click vào OK

Bước 2:

 • Hãy tạm dừng sử dụng các trình diệt virus (Kể cả phần mềm ứng dụng mặc định bảo vệ máy tính của Window 10: Windows Defender)
 • Giải nén bằng Winrar và chạy file AUTORUN.exe
 • Bỏ chọn phần Homepage ngay dưới
 • Nếu máy tính của bạn đã có sẵn Visual C++ rồi thì có thể không quan tâm đến phần này
 • Chương trình cài đặt Install sẽ hiện lên. Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhá (Nếu tích vào nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ). Việc cài Visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Bước 3:

 • Tiếp tục là bước chính trong việc cài phần mềm Photoshop CC 2019. Do không hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn để mặc định nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục !

Bước 4:

 • Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi !

Bước 5:

 • Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, nếu giao diện ở bước 2 hiện lên tiếp thì các bạn hãy tắt nó đi. Bây giờ hãy mở phần mềm lên và tận hưởng thôi mà không phải lo nghĩ tới việc phải Crack nữa !

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE PHOTOSHOP CC 2019 FULL

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tập tin cài đặt duy nhất như hình dưới đây. Đây là bản repack nên quá trình cài đặt và kích hoạt tương đối đơn giản.

LƯU Ý:
– Trước khi cài đặt, hãy tắt kết nối Internet và Windows Defender để tránh lỗi. Xem thêm: cách tắt Windows Defender
– Đây là repack đã được kích hoạt trước. Vì vậy, hãy sử dụng nó vĩnh viễn sau khi cài đặt.Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó bằng WinRAR.

Chạy tệp cài đặt.

Bấm vào dấu 3 chấm để thay đổi đường dẫn hoặc để như mặc định cũng được.

Ở đây, mình chọn cài đặt phần mềm vào thư mục CC 2019 vừa tạo. Nhấn OK.

Bấm vào nút ENG để chuyển sang tiếng Anh. Bỏ dấu tích ở tùy chọn thứ hai như bên dưới và bấm Install.

Đợt một lúc để phần mềm chạy các tệp cài đặt cần thiết.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn hãy chọn nút Continue.

Chờ một vài phút để phần mềm cài đặt. Bạn có thể xem tiến trình cài đặt ở góc trên cùng bên phải.

Khi phần mềm cài xong thì sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Exit để thoát.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và bẻ khóa Photoshop CC 2019. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Theo mặc định, phần mềm không tạo biểu tượng trên màn hình nền.

Làm theo hướng dẫn bên dưới để đưa biểu tượng ra màn hình. Nhập tìm kiếm Photoshop CC 2019 bên dưới khay hệ thống. Chọn Mở Vị trí Tệp.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe Photoshop CC 2019 và chọn Gửi Tới> Màn hình nền.

Dưới đây là giao diện phần mềm:

Sửa tệp D3DCOMPILER_47.dll bị thiếu cho Photoshop CC 2019

Một số máy tính báo cáo lỗi thiếu tệp D3DCOMPILER_47.dll. Lúc này bạn nên khắc phục lỗi này theo hướng dẫn trong video dưới đây.

Lời kết

Chúng tôi có thể nói rằng tải Adobe Photoshop CC 2019 là một phần mềm hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa và tạo ra ảnh và video với chất lượng cao. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất trong công việc của bạn.

Sẽ rất khó để tổng hợp mọi tính năng trong Photoshop mà không viết một cuốn sách về nó, nhưng có thể giải thích rộng rãi về cách thức hoạt động của nó và một số công cụ thú vị nhất của nó. Photoshop hoạt động trực tiếp trên các pixel trong hình ảnh của bạn, do đó, nó là trình chỉnh sửa đầy đủ, không phá hủy, cho phép bạn quay lại các thay đổi của mình bất cứ lúc nào. Bằng cách sử dụng hệ thống các lớp của nó một cách thông minh.

Xem thêm:
Game Mario luyện gõ 10 ngón
Download Office 2010
Thủ thuật máy tính khác