SKYPE DOWNLOAD MIỄN PHÍ SỬ DỤNG TRONG CÔNG VIỆC

skype download

Skype download phiên bản cập nhật mới nhất như thế nào? Cách để sử dụng skype đơn giản và hiệu quả nhất?
Mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Skype là gì?

Skype thuộc sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ chia sẻ cuộc gọi, tin nhắn và thông tin trực tuyến miễn phí, miễn là bạn có Internet, bạn có thể liên hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình.

Bạn có thể truy cập Skype trên máy tính Windows, Linux, MacOS. Hoặc bạn có thể tải Skype trực tiếp về máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Skype là một dịch vụ VoIP, sử dụng kết nối Internet cho phép mọi người thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể gửi tin nhắn và gửi tệp để chia sẻ với bạn bè và người thân của bạn. Đó là lý do tại sao Skype hiện là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong trò chuyện hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu Skype là gì?

Cùng tìm hiểu và tải Skype

Skype cũng cung cấp dịch vụ thuê bao trả phí cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ như gửi tin nhắn SMS và cuộc gọi âm thanh đến bất kỳ điện thoại nào, tại địa phương hoặc quốc tế.

Skype đã giải quyết nhiều trở ngại trong giao tiếp. Ngay cả khi bạn phải đặc biệt chú ý đến số phút và giây bạn đã dành để nói về các cuộc gọi quốc tế, thì bây giờ bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Nếu bạn sử dụng giao tiếp Skype cho PC với PC, bạn không phải trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ Internet hàng tháng. Hiện tại, Skype là phần mềm hàng đầu với hơn nửa tỷ người dùng đã đăng ký.

Skype đang thay đổi cách mọi người giao tiếp với việc kết hợp tin nhắn thoại và tin nhắn tức thời (SMS) trong một ứng dụng. Skype cũng đã bổ sung các cuộc gọi hiển thị hình ảnh (Video Call) và hội nghị vào ứng dụng để bạn có thể nói chuyện với mọi người trực tuyến miễn phí.

Sử dụng miễn phí sau khi tải Skype
Sử dụng miễn phí sau khi tải Skype

Skype download và sử dụng được trên thiết bị nào ?

Có thể dễ dàng sử dụng Skype trên tất cả các loại máy tính chạy hệ điều hành Windows, Linux và macOS X. Bạn cũng có thể tải Skype và cài đặt sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và Xbox One.

Ứng dụng Skpye có thể dùng trên đa nền tảng
Ứng dụng Skpye có thể dùng trên đa nền tảng

Cách dễ dàng cài đặt sau khi download Skype ?

Nếu bạn có nhu cầu tải Skype và sử dụng chủ yếu cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, bạn có thể tải Skype dễ dàng tại : LINK. Nếu bạn có cần tải Skype và làm việc nhiều hơn trên thiết bị di động hay thiết bị thông minh, bạn có thể tham khảo danh sách bên dưới:

Điện thoại thông minh

Máy tính bảng

Ngoài ra, nếu bạn không thích tải  Skype về thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web: https://web.skype.com/en/

Sau khi tải Skype, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng gì?

Trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời sau khi tải Skype
Trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời sau khi tải Skype

Sử dụng trong việc gọi điện thoại

 • Cuộc gọi video: Skype cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video miễn phí giúp bạn trò chuyện trực tiếp với bất kỳ ai có Skype và webcam hoặc thiết bị di động tương thích.
 • Cuộc gọi âm thanh: Với Skype, bạn có thể tiến hành gọi từ Skype sang Skype với bất kỳ ai, bất kể họ đang ở đâu. Các cuộc gọi này là miễn phí và không giới hạn thời gian. Nếu bạn muốn liên hệ cá nhân mà không cần Skype, bạn cũng có thể trả mức giá thấp cho điện thoại di động và điện thoại cố định. Với gói trả phí, bạn cũng có tùy chọn chuyển tiếp các cuộc gọi Skype đến bất kỳ điện thoại nào trong trường hợp bạn không sử dụng Skype khi ai đó cần liên hệ với bạn.
 • Cuộc gọi hội nghị: Trong các cuộc gọi nhóm trên Skype, các cuộc trò chuyện video nhóm hoặc hội nghị âm thanh có thể được tổ chức cho tối đa 25 người. Điều này rất tốt để chia sẻ tin tức với cả gia đình, đi chơi cùng lúc với nhiều bạn bè hoặc thực hiện một hoạt động liên quan đến công việc với một nhóm đồng nghiệp.
 • Thư thoại: bạn có thể thiết lập thư thoại trên Skype để nhận cuộc gọi khi bạn không sẵn sàng cho cuộc gọi hoặc không sử dụng chương trình. Giống như tin nhắn thoại thông thường, bạn có thể lưu hoặc xóa chúng và nghe chúng trong thời gian rảnh.

Nhắn tin với Skype

 • Nhắn tin tức thì: Khi bạn không muốn thực hiện cuộc gọi, Skype cho phép bạn gửi tin nhắn tức thời tới bạn bè của mình ở định dạng tương tự như các dịch vụ IM khác như Facebook Messenger. Giống như các cuộc gọi video và âm thanh từ Skype đến Skype, nó miễn phí 100% và bạn có thể trò chuyện với một người hoặc một nhóm người.
 • Tin nhắn video: Nếu bạn bè của bạn không trực tuyến nhưng bạn muốn chia sẻ chúng ngay lập tức, bạn có thể chọn ghi và gửi tin nhắn video cho họ bằng dịch vụ nhắn tin video trên Skype.
 • Nhắn tin SMS: Tính năng này cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản tới bất kỳ thiết bị di động nào. Tuy nhiên, giống như thực hiện cuộc gọi âm thanh đến điện thoại không phải của Skype, việc này sẽ tốn một ít chi phí.

Công cụ chia sẻ dễ dàng trên Skype

 • Chia sẻ màn hình: với Skype, bạn có thể chia sẻ màn hình để cùng thảo luận với bất kỳ ai bạn gọi để dễ dàng thảo luận các dự án sản phẩm cùng nhau
 • Truyền tệp (File): Bạn có thể gửi (Send), nhận (Receive) và xem (View) tất cả các loại tệp (Flie) qua Skype. Hỗ trợ truyền tiệp có thể áp dụng cho hầu hết các định dạnh file như là hình ảnh, video, thuyết trình, gifs, … Mặc dù có giới hạn kích thước cho một số file và một số loại file nhất định  có thể yêu cầu phần mềm nhất định để xem file. Nói chung, chỉ cần bạn có đủ dung lượng lưu trữ, bạn có thể truy vấn và lưu giữ bất kỳ tệp nào bạn nhận trong 30 ngày.
 • Chia sẻ liên hệ: Người thân của bạn vừa tham gia Skype? Anh ấy sẽ cần số liên lạc của các thành viên trong gia đình, phải không? Skype hỗ trợ chuyển danh bạ cho bạn bè hoặc thành viên gia đình nhanh chóng. Tất cả bạn phải làm là kéo và thả liên hệ bạn muốn chia sẻ vào cuộc trò chuyện của bạn với anh ấy để anh ấy có thể thêm nó vào danh sách liên lạc của riêng mình.

Một số tính năng ưu việt khác của Skype

Một số tính năng nổi bật khác của Skype

Một số tính năng nổi bật khác của Skype

 • Dịch ngôn ngữ: Bạn muốn phá vỡ rào cản ngôn ngữ với những người bạn Skype có ngôn ngữ bản địa khác? Giờ đây, bạn có thể sử dụng Skype để dịch giọng nói cho các cuộc gọi video hiện đang hoạt động bằng 8 ngôn ngữ, cũng như trình dịch văn bản có sẵn bằng hơn 50 ngôn ngữ để gửi tin nhắn tức thời. Ứng dụng này sẽ sử dụng Machine Learning để dịch các bản phối lại của bạn, vì vậy bạn càng sử dụng tính năng này thì lại càng có thêm nhiều người bạn đa quốc gia mới. Tuy nhiên cần lưu ý là, đây là một tính năng chỉ có trên Windows 7 và các hệ điều hành mới hơn.
 • Skype for Slack: Nếu công ty bạn sử dụng Slack, bạn có thể dễ dàng chuyển các nhóm trao đổi kinh doanh từ group văn phòng sang các nhóm gọi không tốn phí với Skype

Tạo tài khoản sau khi tải Skype

Để sử dụng Skype, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản Microsoft. Nếu không, bạn có thể chọn tạo một tài khoản Skype mới. Sau khi hoàn tất, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu thêm danh bạ Skype bằng cách tìm kiếm tên trong thanh “Tìm kiếm” trên màn hình Skype, địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên hiển thị của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp hoặc nhấp vào nút Danh bạ ở thanh bên trái (trông giống như một sổ địa chỉ nhỏ), sau đó chọn biểu tượng nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình để làm cho nó trông giống một người. bên cạnh dấu cộng.

Dễ dàng tìm kiếm bạn bè và lưu vào danh bạ
Dễ dàng tìm kiếm bạn bè và lưu vào danh bạ

Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều này, bạn nên tải lên hình ảnh hồ sơ của bạn và nhập tên của bạn để người bạn muốn thêm vào danh bạ của bạn sẽ nhận ra bạn. Sau khi bạn điền vào sổ địa chỉ, bạn có thể bắt đầu các cuộc gọi video, trò chuyện và chia sẻ tệp với nội dung của mình. Bạn có thể sử dụng Skype để làm mọi thứ, từ làm việc với đồng nghiệp trong các dự án đến sắp xếp các cuộc họp với đồng nghiệp để đi chơi với bạn bè và người thân ở xa.

Cách tải Skype download và sử dụng trên điện thoại và máy tính

Tải và sử dụng Skype trên máy tính

Bước 1: Bạn tìm đến địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows” để tải Skype và cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Dễ dàng tải Skype qua website sản phẩm
Dễ dàng tải Skype qua website sản phẩm

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước Skype download, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Chọn file đó và bắt đầy cài đặt phần mềm Skype. Nếu xuất hiện thông báo, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

Tìm đến file cài đặt sau khi tải Skype
Tìm đến file cài đặt sau khi tải Skype

Bước 3: Khi thông báo cài đặt Skype hiện lên, bạn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt bằng cách chọn vào ô Select your language. Tiếp đến, để bắt đầu cài đặt bạn chọn “Agree hoặc Tiếp tục“.

Tùy chỉnh các thông số cho Skype
Tùy chỉnh các thông số cho Skype

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy tại màn hình desktop biểu tượng Skype . Bạn click chọn mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập để sử dụng

Tìm thấy biểu tượng phần mềm sau khi cài đặt Skype
Tìm thấy biểu tượng phần mềm sau khi cài đặt Skype

Bước 5: Bạn nhập tài khoản của mình nếu đã đăng kí từ trước . Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể chọn “Đăng nhập bằng Facebook” để nhanh chóng sử dụng Skype hoặc bạn chọn “Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới.

Tìm thấy biểu tượng phần mềm sau khi cài đặt Skype
Tìm thấy biểu tượng phần mềm sau khi cài đặt Skype

Bước 6:   Điền nick name của một ai đó vào ô “Tìm kiếm” để tìm bạn của mình. Đồng thời, bạn có thể bắt đầu gọi điện thoại cho bạn bè bằng cách click chọn icon điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.

Tìm kiếm bạn bè và bắt đầu sử dụng Skype
Tìm kiếm bạn bè và bắt đầu sử dụng Skype

Tải và sử dụng Skype trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào tìm kiếm Skype trong Google Play hoặc App Store,  sau đó chọn download về điện thoại

Tải Skype cho điện thoại di động
Tải Skype cho điện thoại di động

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Skype để bắt đầu sử dụng

Ứng dụng hiển thị sau khi tải Skype
Ứng dụng hiển thị sau khi tải Skype

Bước 3: Click chọn “Đăng nhập hoặc tạo” để tiến hành mở ứng dụng. Giao diện của Skype khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng thích nghi với ứng dụng tiện ích này.

Bắt đầu sử dụng Skype
Bắt đầu sử dụng Skype

Tổng kết

Skype vốn dĩ là một ứng dụng rất tiện lợi, nếu bạn biết cách tận dụng tất cả các chức năng của nó thì bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều hữu ích.
Để skype download nhanh gọn thì đâu phải quá khó đúng không?

Chúc bạn cài đặt thành công Skype!

 

Có thể bạn quan tâm:
Tải Adobe Photoshop CC 2019: https://5stars.vn/tai-adobe-photoshop-cc-2019/
Download Office 2010 FULL CRACK: https://5stars.vn/download-office-2010-full-crack/