Top 7 sách học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

[*1]

Tiếng Anh giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà chúng ta phải có. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nhưng học phí lại vô cùng đắt đỏ. Tự học với sách là một trong những phương pháp học hiệu quả và ít tốn kém. Tuy nhiên, bạn cần những cuốn sách học tiếng Anh chất lượng cao để việc học viết trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng bài viết tìm hiểu top 7 sách học tiếng anh giao tiếp tiếng anh cho người mới bắt đầu.

JOYFUL ENGLISH – AI BẢO TIẾNG ANH LÀ KHÓ – GIAO TIẾP

Joyful-english-ai-bao-giao-tiep-tieng-anh-la-kho

Joyful-English-Who-How-To-Speak-English-camp

Bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cuốn sách “TIẾNG ANH VUI VẺ – AI LÀM ĐƯỢC TIẾNG ANH CỨNG – GIAO TIẾP” vì bạn có cơ hội:

• Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn thông qua các clip truyện tranh
• Cải thiện kỹ năng nói của bạn với các mẫu mở rộng trước công chúng
• Làm quen với các chủ đề phổ biến nhất
• Học tập vui vẻ với bộ tứ nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau
• Khám phá các mẹo để giao tiếp tốt hơn với người nước ngoài

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi sự luyện tập thường xuyên nên đừng ngần ngại chủ động tìm kiếm cơ hội luyện tập và sử dụng các chủ đề giao tiếp tiếng Anh cơ bản để có thể nói tiếng Anh thành thạo.

SPEAK ENGLISH FASTER – GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT NGAY HÔM NAY

Speak-english-faster

Speak-english-faster

Học tiếng Anh hiệu quả với 10 phút mỗi ngày! Không sao ???

Thật khó tin rằng chỉ 10 phút học mỗi ngày có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, hãy thử làm một phép toán nhỏ: cứ 10 phút bạn có 1 giờ học phí chất lượng một tuần, một tháng có khoảng 5 giờ kiến ​​thức khó quên và khoảng 60 giờ một năm để tạo ra kiến ​​thức và kinh nghiệm. Kinh nghiệm và đam mê của chính bạn. cho tiếng Anh. Học ít mà hiệu quả hơn là ngồi ôm sách cả đêm mà không nhớ được gì đúng không nào!

SPEAK ENGLISH FASTER – NÓI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY những cuốn sách học tiếng Anh hay nhất sẽ giúp bạn:

– Dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng
– Thực hành nói tiếng Anh với người bản ngữ
– giúp bạn nói tiếng Anh tốt một cách dễ dàng

COMBO ENGLISH MADE EASY – VOLUME 1+2

Combo-english-made-easy-volume-1-2

Combo-english-made-easy-volume-1-2

English Made Easy là cuốn sách tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu hay nhất năm 2019 với mục đích là có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp này không dạy ngữ pháp mà là cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là nền tảng của cuốn sách này, các tác giả tin rằng những người mới bắt đầu không cần để các ký hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học của họ. Người học có thể học bằng cách quan sát, khám phá và thực hành cách ngôn ngữ được sử dụng.

English Made Easy sử dụng một ngôn ngữ hình ảnh phổ quát để thể hiện các ngữ cảnh mà ngôn ngữ đó được sử dụng. Người học hiểu tầm quan trọng của chữ viết bằng cách quan sát cách nó được sử dụng trong tranh. Các tình huống thực tế được chia thành các phần rất đơn giản để người đọc có thể dễ dàng quan sát việc sử dụng ngôn ngữ và liên hệ nó với nhu cầu của bản thân.

Cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp này gồm 20 bài học và được chia thành năm nhóm. Đối với mỗi nhóm, bốn bài học đầu tiên đưa ra các tình huống học tập thực tế. Trang đầu tiên của mỗi bài viết có đầy đủ nội dung chính, các từ mới, cụm từ và các chủ đề ngữ pháp xuất hiện trong bài viết. Mỗi bài học kết thúc với một câu chuyện thú vị, trong đó bạn kết hợp những gì bạn đã học được trong các tình huống thực tế. Nhóm bài 5 gồm các bài tập củng cố kiến ​​thức trong 4 bài trước.

Cuốn sách gồm 20 bài học và được chia thành năm nhóm. Đối với mỗi nhóm, bốn bài học đầu tiên đưa ra các tình huống học tập thực tế. Trang đầu tiên của mỗi bài viết có đầy đủ nội dung chính, các từ mới, cụm từ và các chủ đề ngữ pháp xuất hiện trong bài viết. Mỗi bài học kết thúc với một câu chuyện thú vị, trong đó bạn kết hợp những gì bạn đã học được trong các tình huống thực tế. Nhóm bài 5 gồm các bài tập củng cố kiến ​​thức trong 4 bài trước.

GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

English-for-your-relationships

English-for-your-relationships

Kết nối với các mạng xã hội bằng một ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh là rất quan trọng nếu bạn muốn thành công trong thế giới phẳng ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp dài hạn. Đây là lý do cuốn sách English For Your Relationship – English Communication Like là cuốn sách tiếng anh giao tiếp hay nhất ra đời năm 2019 với hai tiêu chí: Ngắn gọn – Hiệu quả giúp ích cho những người bận rộn. Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà không tốn quá nhiều thời gian.

Với định hướng này, tất cả các đoạn hội thoại trong sách giao tiếp tiếng Anh đều ngắn gọn và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế mà bạn nhất định phải áp dụng. Chính sự ngắn gọn và thực hành này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn trong việc luyện giao tiếp tiếng Anh.
Với các bài học từ English for Relationships – Giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, bạn sẽ:

• Để lại những cách diễn đạt “hài hước” và cách diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng và thuần túy như người bản ngữ.

• Không cần phải ép bản thân để suy nghĩ về cách ứng phó với những tình huống bất ngờ.

• Nhờ thiết kế nội dung khoa học, các em có thể dễ dàng học thuộc các bài học: mẫu câu -> thảo luận chủ đề -> vốn từ vựng liên quan và mở rộng -> bài tập củng cố kiến ​​thức;

• Nhờ thiết kế hợp lý và chính xác của mỗi bài học, bạn chỉ mất 10 đến 15 phút để nắm vững một bài học. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh khi rảnh rỗi.

Ngoài ra, thông qua những câu đàm thoại bằng tiếng Anh – để giao tiếp như người bản ngữ bằng tiếng Anh – bạn cũng sẽ biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần làm việc, giao tiếp và mở rộng trong môi trường văn hóa quốc tế.

TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH QUA TRUYỆN CƯỜI SELF – STUDY ENGLISH FUNNY STORIES

Self-study-english-funny-stories-for-you

Self-study-english-funny-stories-for-you

Tập truyện gồm 175 truyện cười song ngữ Anh – Việt. Nội dung của mỗi tác phẩm đều hài hước với những tình huống thú vị, hấp dẫn với hình ảnh minh họa, biếm họa đan xen bất ngờ xuyên suốt cuốn sách. Ngoài ra, còn có phần giải thích từ vựng giúp bạn đọc mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cuốn sách giúp chúng ta vừa học tiếng Anh vừa có những phút giây vui vẻ, ngoài ra các bạn còn có thể hiểu thêm về văn hóa giao tiếp của người phương tây vô cùng thú vị.

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY TIẾNG ANH TRỰC TIẾP – TỰ HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Phuong-phap-tu-duy-tieng-anh-truc-tiep-tu-hoc-tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-moi-bat-dau-bia-truoc

Phuong-phap-tu-duy-tieng-anh-truc-tiep-tu-hoc-tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-moi-bat-dau-bia-truoc

Từ nhiều năm nay, tiếng Anh giao tiếp đã được các tiểu học hay trung tâm học tập đưa vào chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn đã trở thành sinh viên đại học, đã đi làm nhưng vẫn không thể nói hoặc đọc được tài liệu tiếng Anh. Tại sao ???

Tất cả chúng ta đều biết tiếng Anh là vô cùng quan trọng và hiểu rằng cần phải học tiếng Anh để phát triển theo thời gian. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh luôn là một “nỗi đau” đối với người Việt. Bạn vẫn đang tìm kiếm tài liệu, cố gắng học tiếng Anh hiệu quả, thử vài lần vẫn không có kết quả.

Hiện tại, bạn không còn nhiều thời gian để học như trước, nhưng bạn rất cần tiếng Anh, hoặc bạn chỉ muốn học tiếng Anh cấp tốc để có nhiều thời gian học hỏi thêm kiến ​​thức và kỹ năng. .

“Phương Pháp Tư Duy Tiếng Anh Trực Tiếp – Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc” – Cuốn sách tiếng Anh giao tiếp hay nhất năm 2019 đã bán được hơn 100.000 lượt kể từ khi xuất bản và trở thành cẩm nang cho nhiều người học. Tiếng Anh. Cuốn sách này là lần xuất bản thứ 23 đầu tiên, phiên bản này đã được mô hình hóa, cập nhật ngôn ngữ, lần đầu theo phiên bản.

Phương pháp tư duy tiếng Anh trực tiếp:

♦ Nhắm mắt để “vẽ” tranh:

• Bạn có nghĩ rằng mục tiêu của việc học tiếng Anh là để chúng ta nghe, nói hay không? Vì vậy, chúng ta hãy bỏ thói quen ghép các từ lại với nhau thành câu hoặc suy ra các cấu trúc ngữ pháp rồi ghép chúng lại với nhau. Tại sao? Vì bạn đang học tiếng Anh gián tiếp, có nhiều bước bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu của mình. Đã thành thói quen trong nhiều năm và bạn vẫn thắc mắc tại sao mình không khỏi bệnh? Vì chính việc làm này đã đi ngược lại với bạn và khiến việc học của bạn trở nên khó khăn mãi mãi.

• Mời một trò chơi nhỏ: Tôi sẽ cung cấp cho bạn chủ đề về thời tiết. Nhắm mắt lại và tôi sẽ từ từ nói với bạn hai từ về thời tiết bằng tiếng Việt. “Hôm nay trời mưa và lạnh. Tôi không thích thời tiết như thế này. Sau đó, bạn nghe thấy hai câu này bằng tiếng Anh: “Hôm nay trời mưa và lạnh. Tôi thích thời tiết này “. Bạn nghe tiếng Anh 3 lần với khoảng thời gian 5 giây. Lần đầu bạn nghe thấy tiếng mưa lạnh và giới thiệu bản thân và không thích bản thân. Lần thứ hai bạn nhìn thấy và tưởng tượng điều tương tự.

Lần thứ ba, thực hiện tương tự như lần thứ hai. Bây giờ hãy mở mắt ra và nói hai câu cuối cùng bằng tiếng Anh. Có điều gì bất ngờ xảy ra hay không? Tôi chắc rằng bạn có thể nói ít nhất 50%, nhưng bạn vẫn có thể nhớ lâu cách sử dụng trường hợp của hai câu này. Và bí mật là gì? Tại sao tôi nói nhắm mắt lại khi bắt đầu một câu tiếng Việt và cho đến khi tất cả được nghe thấy bằng tiếng Anh? Nó thực sự rất dễ dàng. Nhắm mắt giúp bạn tập trung nghe hơn để bạn dễ dàng hình dung bức tranh của câu nói trong khi “vẽ” ra bức tranh về chính mình – điều này khiến não bộ của bạn ghi nhớ sâu hơn. với tiếng ồn. Sau đó, thanh được chơi.

♦ Học ngoại ngữ về bản chất là bắt chước:

• Đây là cách trực tiếp để học từ thụ động sang chủ động. Hãy sẵn sàng bắt chước, đưa ra và suy ngẫm về cách sử dụng, ghi nhớ và chủ động áp dụng các tình huống.

• Trong phần trên, bạn đã bắt chước hai câu tiếng Anh một cách tự nhiên và rõ ràng từ bị động sang chủ động. Bạn cũng có thể dễ dàng nhớ cách sử dụng của hai câu này. Hai câu này có sự liên hệ giữa ý nghĩa, bức tranh thời tiết và cảm nhận của bản thân về kiểu thời tiết này và tạo thành một trình tự hợp lí trong câu chuyện nhỏ. Câu chuyện này có các bức tranh do bạn tự “vẽ”, âm thanh của các câu tiếng Anh phù hợp với cảm xúc của bạn đồng thời bạn có thể yên tâm nói được 2 câu tiếng Anh với một câu chuyện sống động. Các. Bạn có thấy? Học một ngôn ngữ nhại rất thú vị.

♦ Tự tin, vui vẻ và khám phá:

• Theo nghiên cứu khoa học, mọi người đều có kỹ năng ngôn ngữ.

Điều này cho thấy khi mọi người có những cách tiếp cận ngôn ngữ khác nhau. Có người thích đọc, có người thích nói, có người viết giỏi… Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không chắc về tiềm năng ngôn ngữ. Mời bạn khám phá! – Ngoài ra, theo nghiên cứu tâm lý, một người ở trạng thái vui vẻ luôn sinh ra năng lượng tích cực từ đó dễ dàng tiếp thu những gì học được, nghiên cứu và khả năng sáng tạo được phát huy tối đa. Nên bạn thích học hay cau có và loay hoay nhớ từng chữ trên tay để quyết định.

• Khi bạn tự tin, vui vẻ, hãy học theo cách mà bạn khám phá ra điều gì đó mới mẻ, thú vị, rèn giũa bí mật cho riêng mình và bạn sẽ thấy việc học trở nên thú vị. Tích cực khám phá kho tàng tiếng Anh!

Vậy đâu là lối tư duy tiếng Anh trực tiếp?

Trong các phần trên, chúng ta đã hiểu một số tâm lý học, hiểu cách học trực tiếp các câu và cách bạn hình dung việc ghi nhớ ngôn ngữ sâu sắc hơn. Tư duy tiếng Anh trực tiếp kết hợp tất cả những điều đó! Bạn sẽ “hiểu” tiếng Anh ngay lập tức, mà không cần mất nhiều thời gian cho các bước trung gian khác.

Khi bạn đã trực tiếp nghe, nói, đọc, viết trực tiếp như thế này. – Hãy để tôi giải quyết một vấn đề mà chúng tôi đang đề cập đến: trong ví dụ trên, trời đột ngột đổ mưa trong thời tiết lạnh sau khi làm theo các bước theo hướng dẫn. Bạn nghĩ sao? Cảm giác này có kích thích phản xạ có điều kiện trong đầu bạn không? Đó là âm thanh của “Hôm nay, mưa và lạnh”. Tôi có thích “thời tiết” này với lông mày của bạn không? Đây chính xác là cách học hoàn hảo: từ ghi nhớ ứng dụng đến ghi nhớ tự phát.

Nếu tôi tiếp tục cho bạn những từ “nắng” thay vì “mưa”, “nóng” thay vì “lạnh”, bạn sẽ nói tiếng Anh đó như thế nào? Nhắm mắt lại, tưởng tượng một ngày nắng trong trẻo mà lại nóng kinh khủng. Họ cũng không thích thời tiết như thế này. Câu tiếng Anh là “Sunny and hot today. Tôi thích thời tiết này “.

Bạn đang làm tốt! Lúc này, bạn không cần phải nghe cụm từ này mà vẫn có thể nói và ghi nhớ một cách dễ dàng. Tư duy tiếng Anh trực tiếp là ở đó! Hiểu tình huống – Lắng nghe – Giới thiệu bản thân – Nói – Ghi nhớ – Sử dụng các tình huống ngẫu nhiên – Ghi nhớ – Thay đổi từ thành câu mới – Hiểu tình huống – Đơn giản chỉ cần nói và bạn ngay lập tức Gợi lại.

Cuốn sách này mang đến cho bạn một cái nhìn thú vị về việc học tiếng Anh! Và … sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể muốn tìm hiểu nhiều cuốn sách khác và mở ra nhiều cơ hội cho bản thân.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về Phương pháp Tư duy Tiếng Anh Trực tiếp và Âm thanh Tiếng Anh

Phần 2: Các chủ đề tiếng Anh phổ biến – Dễ học nhất

Phần 3: Từ vựng tiếng Anh tổng quát theo chủ đề

Cuốn sách tiếng anh giao tiếp hay nhất 2019 này có gì đặc biệt?

• Dễ hiểu, dễ nhớ và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

• Lộ trình học cho người mới bắt đầu, người bận rộn mất gốc tiếng Anh

• Truyền đạt kiến ​​thức cần thiết để giao tiếp trôi chảy

• Hệ thống giảng dạy bằng phim tình huống sẽ khiến bạn hài lòng khi học tiếng Anh

• Học kết hợp với ứng dụng MCBooks để bạn có thể học tiếng Anh ở mọi nơi

• Chúng tôi vui vẻ chấp nhận thực tế rằng chúng tôi cần phải sống với tiếng Anh, học thoải mái nhất có thể và biến nó thành công cụ để khám phá thế giới và mở ra những cánh cửa tiềm năng tuyệt vời. Tương lai tươi sáng.

GIAO TIẾP NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ TRONG 3 THÁNG

Giao-tiep-nhu-nguoi-ban-xu-trong-3-thang

Giao-tiep-nhu-nguoi-ban-xu-trong-3-thang

Loại bỏ những định kiến ​​và suy nghĩ chung chung về cách học ngoại ngữ. Thông thạo trong 3 tháng – giao tiếp như người bản ngữ Trong 3 tháng, người học có thể học một kỹ thuật học ngôn ngữ độc đáo. Ngoài việc giúp bạn học tiếng Anh, những mẹo này cũng áp dụng cho các ngôn ngữ khác.

Benny Lewis đã đi vào phân tích và chỉ ra những sai lầm phổ biến trong lập luận như:

Học ngoại ngữ khi trưởng thành là một thiệt thòi
Tài năng di truyền / ngôn ngữ là bắt buộc để học
Bạn phải mất toàn bộ thời gian học tập để nắm vững nó
Bạn phải đầu tư vào các khóa học đắt tiền để vượt lên chính mình
Một số ngôn ngữ quá khó học
Đây là những phân tích cần thiết để đánh tan tâm lý người học và thất bại (do hỏng) mà nhiều người học gặp phải.

Tác giả đưa ra cách nhớ từ vựng nhanh, nhiều và lâu. Theo đó, chúng ta cần bổ sung vốn từ vựng vào cuộc sống hàng ngày và sử dụng trí tưởng tượng của mình để có được hình dung trực quan và quen thuộc nhất từ ​​đó có thể kéo từ khi cần thiết.

Tác giả phân tích chi tiết một số nhóm ngôn ngữ: điểm tương đồng giữa các ngôn ngữ cùng nhóm, “mẹo” hoặc đặc điểm để ghi nhớ một số ngôn ngữ nhất định (Đức, Pháp, Ả Rập, Trung Quốc). , Tây Ban Nha…)

Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, bạn cần tìm cho mình phương pháp phù hợp. Những cuốn sách trên là cẩm nang giúp bạn có phương pháp tự học đúng đắn mà không tốn quá nhiều chi phí. Chúc may mắn!

[*2]