Top 8+ Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone Tốt Nhất Và Miễn Phí Mới Nhất 2021

[*1]

iOS được biết đến là an toàn hơn Android. Tuy vậy phần mầm diệt virus cho iphone là rất cần thiết. Bởi vì ít nhiễn virus không có nghĩa là thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Nhất là khi hiện nay các ứng dụng độc hại chứa virus, mã độc ngày càng tấn công mạnh mẽ, nếu không bổ sung phần mềm diệt virus cho iPhone thì thiết bị khó tránh khỏi nguy cơ bị xâm nhập.

Vì vậy, việc lựa chọn và cài đặt cho điện thoại Iphone Một phần mềm diệt virus là cần thiết hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, meocuchay.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm diệt virus cho iOS tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng chống vi-rút, mỗi phần mềm còn cung cấp một số tính năng khác để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn.

Tuyển tập 8+ phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone

Avira dành cho iPhone

Trước hết, Avira Mobile Security là một trong những công cụ dễ sử dụng và cực kỳ an toàn cho điện thoại thông minh. Avira không chỉ mang đến sự an toàn khi truy cập Internet với các tính năng như quét virus, tối ưu hóa pin, lưu trữ dữ liệu, kiểm tra email, số liên lạc, giúp người dùng tìm lại thiết bị bị mất. khu vực. bị đánh cắp,… Phần mềm diệt virus này còn được tích hợp một vài tiện ích hỗ trợ tìm máy bị mất rất hiệu quả.

Avira dành cho iPhone

Avast dành cho iPhone

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo xuất hiện trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN. Đây là ứng dụng bảo vệ người dùng khỏi bị đánh cắp dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo được mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng WiFi mở / công cộng của bạn. Sau khi được bảo mật, các giao dịch mạng của người dùng sẽ khó bị xâm phạm hoặc theo dõi.

Avast dành cho iPhone

Lookout Mobile Security dành cho iPhone

Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng, Lookout Mobile Security xứng đáng là một trong những chương trình diệt virus tuyệt vời cho cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm chống vi-rút do một công ty phần mềm di động của Mỹ phát triển, giúp bảo vệ điện thoại di động và dữ liệu của bạn khi truy cập Internet, đồng thời thực hiện quét tự động bộ nhớ ngoài.

    Lookout Mobile Security dành cho iPhone

Norton dành cho iPhone

Không quá xa lạ với người dùng, Norton được biết đến là một phần mềm diệt virus miễn phí cực tốt cho iPhone, thậm chí Norton Internet Security còn được đánh giá rất cao cho phiên bản Windows và Mac. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa từ Internet. Với tính năng tự động, Norton sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm nhập.

Norton dành cho iPhone

VirusBarrier Express dành cho iOS

Một gợi ý cuối cùng để bạn tham khảo đó là VirusBarrier Express cho iOS – Phần mềm hàng đầu phát hiện nhanh các ứng dụng gây hại cho hệ điều hành iOS. Đặc biệt, nhờ công cụ Intego VirusBarrier X6, chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Tuy nhiên, khác với 4 phần mềm trên, VirusBarrier Express không tự động quét mã độc mà chỉ chạy thử nghiệm theo yêu cầu của người dùng. Vì vậy, khi bạn cần quét bất kỳ hệ thống tệp nào trên điện thoại của mình, bạn sẽ phải truy cập và khởi chạy chương trình.

VirusBarrier Express dành cho iOS

BKAV Mobile Security

Phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security là sản phẩm của công ty an ninh mạng BKAV. Phần mềm này có sẵn trên thiết bị di động và máy tính bảng. Một phần mềm với nhiều tính năng ưu việt mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Có thể bạn chưa biết, Việt Nam là quốc gia có nền an ninh mạng hàng đầu thế giới. Bao gồm cả việc xử lý các hệ thống hack và hacker. Vì vậy, phần mềm diệt virus của Việt Nam không hề thua kém các công ty quốc tế.

BKAV Mobile Security còn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như công nghệ chống trộm, công nghệ giám sát truy cập, chặn tin nhắn / cuộc gọi.

bkav-mobile-security

Kaspersky Safe Browser

Kaspersky Safe Browser là phần mềm miễn phí có khả năng diệt virus rất hiệu quả. Đặc biệt là lớp bảo vệ mạng giúp bảo vệ mạng khi lướt web. Nó cũng có sẵn trên kho ứng dụng AppStore.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của nó là khả năng chặn các liên kết độc hại. Hiện nay rất nhiều trang web như xem phim, đọc truyện hay các trang web người lớn có rất nhiều quảng cáo độc đáo. Và Kaspersky sẽ chặn các liên kết vi-rút và lừa đảo đó.

Kaspersky-safe-browser

Một điều rất phù hợp khi máy được sử dụng bởi trẻ nhỏ. Khi ứng dụng chống vi-rút này chặn các trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc tục tĩu.

Một phần mềm đáng chú ý để cài đặt và sử dụng trên iPhone của bạn.

Bảo mật CM

Đây là cái tên danh giá khi nhận giải thưởng. Trên các thiết bị Android, đây là một thành công thực sự. AV-TEST (tổ chức độc lập hàng đầu của Đức) cũng phải trao giải ứng dụng bảo vệ điện thoại di động tốt nhất.

Công ty tạo ra nó cũng có một nhóm chuyên về an ninh mạng và phòng chống vi rút. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng nâng cao. Đáng thử vì có lẽ bạn sẽ thích nó.

cm-bảo mật

McAfee Mobile Security

McAfee Internet Security là phần mềm diệt vi rút phổ biến trên Windows hoặc Mac. Phiên bản di động của nó cũng không hề kém cạnh khi tính năng bảo mật điện thoại đang rất chiếm ưu thế.

Một số tính năng nâng cao bạn có thể cần như chống trộm, tìm thiết bị, bảo vệ quyền riêng tư,… Ngoài ra, nó còn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các tệp tải xuống hoặc các ứng dụng độc hại.

mcafee-mobile-security

Kết thúc

Trên đây là top 8+ phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone. Bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp với mình để bảo vệ thiết bị cá nhân của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý mỗi lần chỉ nên cài một phần mềm. . Ngoài ra, nếu sử dụng thiết bị Android, bạn cũng có thể tham khảo Top ứng dụng diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android.

Nguồn tổng hợp từ Google

[*2]