Microsoft Office Word 2013 Full Download (ko pass) link google drive

Microsoft Office Word 2013 Full

Microsoft Office Word 2013 Full Download được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn vận dụng hiệu quả Microsoft Office Word 2013 trong công việc.

ĐÔI NÉT VỀ MICROSOFT WORD 2013

Theo giới thiệu của Microsoft, đây là trình chỉnh sửa văn bản Microsoft Word 2013 mới với những cải tiến đáng kể so với Word 2003 và 2007. Không chỉ mang đến cho bạn chế độ làm việc mới, đọc dưới dạng cột, mở rộng bảng, mà Word 2013 còn hỗ trợ cung cấp cho bạn tính năng chèn video trực tuyến vào văn bản dễ dàng.

Word 2013 là một ứng dụng chỉnh sửa văn bản trong bộ Office 2013, cùng với rất nhiều công cụ khác, thêm chế độ đọc và xem mới. Word 2013 cho phép bạn phóng to các đối tượng, chèn video trực tuyến vào tài liệu, thu gọn hoặc mở rộng một phần của tài liệu, các tính năng đánh dấu đơn giản. Đặc biệt Word 2013 hỗ trợ lưu và chia sẻ tệp trong đám mây, có thể cộng tác dễ dàng trên cùng một tài liệu.

Word 2013 là phiên bản hoàn toàn mới của bộ ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ Office 2013, với nhiều tính năng được cải tiến và giao diện đẹp hơn, hiện đại hơn. Word 2013 hỗ trợ tuyệt vời cho làm việc nhóm trực tuyến hoặc chia sẻ tài liệu với SharePoint hoặc OneDrive. Ngoài ra, Word 2013 cũng tích hợp công nghệ đám mây tiên tiến để giúp lưu trữ tệp an toàn hơn.

Word 2013 là một ứng dụng soạn thảo văn bản được phát triển sau phiên bản MS Office 2010 với một số thay đổi giao diện và nhiều tính năng mới như hỗ trợ cảm ứng và các tính năng mở rộng khác. Ngoài ra, ứng dụng Word 2013 cũng được hầu hết người dùng yêu thích nhờ tích hợp công nghệ đám mây tiên tiến.

Link tải office 2013 google drive

Version office 2013 32 bit

https://drive.google.com/file/d/19MPmo_VDINn8RYh_aYMG7aCdO9sUZwu_/view?usp=sharing

Version office 2013 64 bit

https://drive.google.com/file/d/1x3gJplOIwJ00dzrFzOOBsADrMwhcdArQ/view?usp=sharing

Link tải office 2013 link Fshare

https://www.fshare.vn/folder/DI64R9PH3OTU?token=1607904375

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MICROSOFT WORD 2013

Word 2013 cải thiện tốc độ xử lý văn bản

Phiên bản Word 2013 của bộ Office 2013 được đánh giá là một trong những trình xử lý văn bản tốt nhất cho các tác vụ văn phòng. Phiên bản này đã được cải tiến với giao diện ruy băng dễ điều hướng hơn, chế độ đọc tuyệt vời, dễ chia sẻ tài liệu với SharePoint hoặc OneDrive, làm việc với các đồng nghiệp trên cùng một file cùng một lúc.

Giao diện Word 2013 hoàn toàn mới

Word 2013 được thiết kế dựa trên giao diện người dùng với phong cách hiện đại của hệ điều hành Windows 8 với bố cục các tính năng được sắp xếp hợp lý và màn hình bắt đầu ứng dụng được thiết kế lại đặc biệt giúp người dùng tạo dự án. Các dự án mới từ bước đầu tiên hoặc bạn có thể truy vấn vào kho lưu trữ mẫu cực kỳ phong phú bao gồm bài đăng trên blog, mẫu từ, đơn xin việc, mẫu chứng chỉ và kế hoạch kinh doanh.

Hỗ trợ Live Preview trong Word 2013

Ngoài ra, Word 2013 đi kèm với bộ cấu hình nâng cao phù hợp với nhu cầu của người dùng, bao gồm chế độ “xem trước trực tiếp” cho phép bạn xem trước kết quả khi người dùng di chuyển ngoài các tùy chọn khác , chỉnh sửa tên người dùng, ẩn văn bản đã tô sáng hoặc được tô sáng, xác định cấu hình kiểm tra chính tả, bỏ qua các từ viết hoa hoặc viết thường, thêm từ điển, đặt định dạng mặc định, phông chữ nhúng và ẩn đề xuất AutoComplete.

Word 2013 đã cải tiến giao diện để phù hợp hơn với Windows 8, kiểu dáng đẹp, được thiết kế, các nút chức năng nhỏ gọn hơn và giúp người dùng tập trung vào công việc, tránh làm phiền các đối tượng trang. tâm trí; Ngoài ra, có một màn hình xem trước tiện dụng được thiết kế như một giao diện để xem nhanh danh sách tài liệu hiện tại.

Sử dụng Skype trong Word 2013

Một trong những điều quan trọng nhất trong Word 2013 chính là hỗ trợ tích hợp SkyDrive, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu, hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng, trình chỉnh sửa PDF, định dạng bảng nhiệm vụ trong PowerPoint, thao tác với biểu đồ. Dễ dàng hơn, nhiều tùy chọn đồ họa hơn, … Ngoài ra còn có nhiều tính năng thú vị để khám phá.

Microsoft Word 2013 là trình chỉnh sửa văn bản với các tính năng cơ bản như phiên bản trước, cùng với các cải tiến và bổ sung mới. Word 2013 bổ sung chế độ đọc văn bản mới, các tính năng cộng tác trực tuyến và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Word 2013 hỗ trợ tác nghiệp trên các hệ điều hành khác nhau

Word 2013 là phiên bản Word mới nhất trong Microsoft Office 2013 cho năng suất văn phòng tối ưu với sự hỗ trợ cho máy tính, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại di động vì được tối ưu hóa cho cảm ứng. Phiên bản 2013 thêm chế độ đọc mới dễ dàng phóng to các bảng, biểu đồ, hình ảnh và tự động đánh dấu nơi cuối cùng bạn đọc.

Word 2013 hỗ trợ nhiều người dùng chỉnh sửa, thảo luận về cùng một tài liệu, lưu tài liệu trực tuyến trên OneDrive hoặc SharePoint. Một liên kết duy nhất chỉ cần được gửi đến những người có thể xem và chỉnh sửa tài liệu Word.

Microsoft Word 2013 cho phép bạn mở tệp PDF trong tệp Word và trực tiếp chỉnh sửa tài liệu, bao gồm căn chỉnh biểu đồ, hình ảnh, video và sơ đồ với văn bản. Ngoài ra, người dùng sẽ có hiệu ứng khá sống động khi xem tài liệu.

Word 2013 có giao diện thân thiện, thanh lịch

Word 2013 đã dduowjjc cải thiện giao diện và không gian để gõ rộng hơn, nó có thể ẩn dải băng Ribbon ở phía trên màn hình và phóng to khu vực màn hình hoặc sử dụng nút “Chế độ đọc” để ẩn Trình tối ưu hóa tràn ngang để đọc văn bản dễ dàng hơn. Chế độ xem phác thảo giúp bạn tạo các ý tưởng chính và tiêu đề của tài liệu trước khi chỉnh sửa chúng và sẽ lọc văn bản nhanh hơn theo các mức tiêu đề này.

Word 2013 là phiên bản được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa văn bản hiện đại, từ Word 2003 đến 2013 có những cải tiến khá mạnh mẽ. Giao diện Word 2013 cung cấp cho bạn chế độ đọc mới, sạch sẽ và thuận tiện, cho phép bạn đọc ở dạng cột, phóng to và mở rộng bảng, biểu đồ và hình ảnh trong tài liệu ở toàn màn hình. Ngoài ra, Word 2013 cũng cho phép bạn nhúng các video trực tuyến để xem trực tiếp trong tài liệu.

Word 2013 tăng cường tính năng sao chép, cho phép bạn sao chép nội dung từ nhiều vị trí và rất thuận tiện để dán. Phiên bản này có thể dịch thoải mái, nội dung dịch sẽ được hiển thị trong một bảng mới. Bạn có thể ẩn bất kỳ văn bản nào, duyệt cấu trúc của tài liệu, sử dụng các tiện ích bổ sung để làm việc hiệu quả hơn.

Tạo đường viền và in 2 giấy thành 2 mặt trong Word 2013

Word 2013 được coi là phiên bản ứng dụng văn phòng với đánh giá có giao diện đẹp và bố cục văn bản hợp lý, giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn trong công việc và học tập. Và giống như nhiều phiên bản trước, Word 2013 có tính năng tạo viền văn bản tích hợp, vì vậy bạn có thể chọn viền với nhiều màu khác nhau để trình bày văn bản của bạn đẹp hơn.

Tính năng in hai mặt của Word giúp bạn tiết kiệm giấy khi in một tài liệu với hàng trăm trang. Việc hỗ trợ in 2 mặt này được áp dụng cho tất cả các phiên bản hiện tại của Office, bao gồm Word 2013.

Khác biệt giữa Word 2013 với Word 2010

So với Word 2010, Word 2013 có tính năng Click và Type tích hợp hỗ trợ ghi ý tưởng nhanh mà không ngắt dòng, ngắt dòng hoặc căn chỉnh. Bây giờ dữ liệu có thể được chuyển đổi thành biểu đồ trong một vài bước, hoàn toàn tự động để tiết kiệm thời gian đáng kể, điều chỉnh loại biểu đồ cho phù hợp. Có nhiều mẫu để giúp bạn điền chính xác nội dung khi bạn cần tạo một ứng dụng.

TẢI PHẦN MỀM MICROSOFT OFFICE 2013 TẠI ĐÂY

CÁCH CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE  WORD 2013 FULL

Bước 1: Chọn folder chứa file cài đặt. Sau đó, bạn thực hiện như sau:

Đối với những người sử dụng Windows 7, hãy sử dụng phần mềm Winrar để giải nén hoặc sử dụng phần mềm UltraISO để mở. Đối với những người sử dụng Windows 8, 8.1, 10, bấm đúp vào tệp đã tải xuống để mở trực tiếp.

Bạn lựa chọn file setup.exe. Sau đó, bạn chọn I accept the terms of this agreement và ấn Continue

Bước 2: Bạn nhấn Install Now để bắt đầu chuẩn bị tiến hành cài đặt. Để chọn cài microsoft Word, bạn click Customize và chỉ chọn Word 2013

  • Phần mềm sẽ bắt đầu cài đặt.

  • Khi cài đặt hoàn tất, thông báo sau sẽ được hiển thị.

TỔNG KẾT

Nếu bạn không tính các trình duyệt Web, Word là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh và có lẽ cũng phức tạp và đầy đủ tính năng nhất vì vậy mình đã quyết định đăng bài đánh giá toàn diện này về phiên bản mới nhất, Word 2013.

Có thể bạn quan tâm:
Tải APPVN
Tải kho game Apkpure
Tải Adobe Photoshop CC 2019
Microsoft Visual Studio
Phần mềm tiện ích

Các tìm kiếm liên quan đến Microsoft Office Word 2013
office 2013 tiếng việt full crack
Download Word 2013 64 bit
Office 2013
Office 2013 32bit
Download Office 2013 64 bits
Microsoft Office 2013
Excel 2013
Tải Excel 2013