Microsoft Excel 2010 Google Drive Full Download

Microsoft Excel 2010

Microsoft Excel 2010 Full Download phiên bản mới nhất. Hướng dẫn cách tải file cài đặt Excel 2010 của Microsoft và cấu hình máy phù hợp.

Link down excel 2010 google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1n0QMTQxy84dOwec0By04rJnlajSFWTo8?usp=sharing

Link down excel 2010 Fshare

https://www.fshare.vn/folder/BIE6E8OGWZXE

GIỚI THIỆU MICROSOFT EXCEL 2010

Excel 2010 có nhiều cải tiến so với phiên bản cũ. Nhiều tính năng quản lý và bảng tính tốt hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp của người dùng. Cụ thể hơn, Excel 2010 cải thiện Ribbon, một công cụ quản lý cửa sổ truy cập cửa sổ làm việc theo cách mới và tương thích hơn với các hệ điều hành mới.

Excel 2010 hỗ trợ hai hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit, để cài đặt ứng dụng phù hợp với hệ điều hành, bạn phải tải xuống phiên bản 32 bit hoặc 64 bit chính xác.

Excel 2010 là một phiên bản cải tiến mới của công cụ bảng tính Excel với nhiều cải tiến về chức năng so với phiên bản cũ. Excel 2010 cập nhật Ribbon Office 2010, cải thiện thuật toán, mở rộng phạm vi của các giá trị được tính toán và sắp xếp lại các hàm để làm cho kết quả tính toán chính xác hơn.

Excel 2010 là phiên bản bảng tính của ứng dụng đi kèm với Office 2010, với nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Excel 2010 thêm các mẫu biểu đồ mới để hỗ trợ công việc của bạn, khả năng tính toán được tối ưu hóa và chia sẻ trực tuyến hiệu quả hơn.

MICROSOFT EXCEL 2010 CÓ GÌ HAY

Phiên bản Excel 2010 hỗ trợ người dùng học Excel chuyên nghiệp hơn so với các phiên bản Excel 2007 hay 2003. Excel 2010 được cải tiến thêm nhiều tính năng cùng hiệu suất xử lý mạnh mẽ hơn.

Bản Excel 2010 được người dùng đón nhận và có những phản hồi rất tốt ngay từ nhữn buổi đầu ra mắt, cho tới nay, hầu hết các máy tính đều đã cài đặt phiên bản Excel 2010 trong bộ Office 2010 để sử dụng. Thay vì sử dụng Excel 2007 đã lỗi thời thì học Excel bằng bản Excel 2010 mang lại cho bạn những tính năng chuyên nghiệp hơn, nhiều trải nghiệm mới hơn.

Excel 2010 cho phép người dùng trải nghiệm các thuật toán Excel chuyên nghiệp hơn Excel 2007 hoặc 2003. Excel 2010 đã được cải tiến với nhiều tính năng và xử lý mạnh mẽ hơn.

Excel 2010 đã được người dùng đón nhận và nhận được phản hồi rất tốt kể từ khi ra đời, cho đến nay hầu hết các máy tính đều đã được cài đặt phiên bản Excel 2010 trong Office 2010 để sử dụng. Thay vì sử dụng Excel 2007 lỗi thời, phiên bản Excel 2010 mang đến cho bạn nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn và nhiều trải nghiệm mới hơn.

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA MICROSOFT 2010

Các lỗi ghi chép macro đã gây khó chịu ở phần mềm Excel 2007 đã được sửa chữa, để giảm bớt các lỗi của bảng tính ở khắp mọi nơi. (Trong phiên bản cũ, bao gồm cả hình dạng hoặc biểu đồ trong bản ghi macro của bạn sẽ để lại tệp cuối cùng với các khoảng trống chức năng thừa thải lớn hoặc tệ hơn,  để lại bản ghi trống hoàn toàn.) Bây giờ bạn có thể soạn các macro bao gồm đồ họa mà không sợ lỗi ngẫu nhiên xảy ra đối với chức năng tự động sao lưu bảng tính.

Cải tiến Ribbon hiểu thị

Giống như mọi ứng dụng Microsoft Office 2010 khác, Excel 2010 với phiên bản sửa đổi của giao diện Ribbon cũ đã từng ra mắt trong Office 2007. Nút Office phát sáng từ Excel 2007 đã được thay thế bằng menu File truyền thống hơn trong Excel 2010. Bản thân giao diện ruy băng là đơn giản hơn, gọn gàng hơn và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao hơn. Bạn thậm chí có thể ghim các chức năng phổ biến vào một menu nhanh nằm phía trên ruy băng. Ngoài ra, không giống như Microsoft Word, ruy-băng Excel ở trạng thái không đổi trên thanh trạng thái của Wap, do đó, luôn có một số điều khiển hiển thị – giống như trong các phiên bản Excel trước. Mặc dù không có quy trình một lần nhấp để làm cho Microsoft Excel 2010 trông giống như Excel 2003, nhưng việc chuyển đổi từ hệ thống menu Excel cổ điển sang giao diện ruy băng hiện đại ít gây sự phức tạp trong sử dụng hơn và chỉ có trong Excel 2010.

Cải tiến trong giao diện Backstage

Việc trả lại menu File cho trình hiển thị Ribbon không phải là sự tái sử dụng giao diện của menu Tệp mà bạn đã sử dụng. Bấm vào nút File trong Excel 2010 sẽ hiển thị chế độ xem Backstage, ẩn hoàn toàn bảng tính hoạt động của bạn để lộ ra một bộ điều khiển toàn màn hình. Tất cả các tùy chọn bạn liên kết với menu File cũ – tùy chọn lưu, in và mẫu tài liệu – đều có mặt, nhưng có rất nhiều tiện ích thông báo mới được bổ sung. Ví dụ: bây giờ bạn có thể lưu bảng tính Excel của mình vào Skydrive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí của Microsoft. (Skydrive yêu cầu Microsoft Live ID, có nghĩa là người dùng Hotmail và MSN Messenger đã đủ điều kiện.) Đây là một tùy chọn chia sẻ tuyệt vời vì bạn có thể giữ một phiên bản của bảng tính trên ổ đĩa Web có thể truy cập ở mọi nơi.

Backstage cũng chứa menu Trợ giúp, trình chỉnh sửa quyền và menu tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh ruy băng.

Hỗ trợ chỉnh sửa file bảng tính theo nhóm

Microsoft Excel 2010 hỗ trợ bảng tính được phép làm việc theo nhóm, cho phép nhiều người dùng mở và chỉnh sửa cùng một tệp Excel. Nếu văn phòng của bạn chia sẻ bảng tính bán hàng chung mà nhiều nhân viên cần cập nhật, (đặc biệt là một trên ổ đĩa mạng chung), người dùng sẽ không bị khóa truy cập file bảng tính nếu như file đang được mở bởi một cá nhân khác.

Chỉnh sửa file bảng tính theo nhóm không được hỗ trợ trực tiếp cho các tài liệu được lưu trữ trên Skydrive. Trong những trường hợp đó, bạn sẽ phải sử dụng Ứng dụng web Excel, tuy không sở hữu đầy đủ toàn bộ chức năng Excel, nhưng có thể xử lý các tính toán và nhập dữ liệu cơ bản.

Protected View

Các macro của Microsoft Office đã chính là một vấn đề bảo mật rõ rệt kể từ khi các bộ ứng dụng Microsoft Office ra đời và Protected View được thiết kế để cuối cùng đóng lỗ hổng này. Bất kỳ tài liệu Excel hoặc tài liệu có thể đọc được Excel nào có nguồn gốc đáng ngờ đều tự động được mở trong Chế độ xem được bảo vệ, điều đó có nghĩa là nó sẽ đóng gói file với macro và bổ trợ bị vô hiệu hóa. Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu cho đến khi bạn vô hiệu hóa Chế độ xem được bảo vệ, nhưng bước bổ sung này sẽ cho phép bạn đọc một bảng tính mà không cho nó chiếm quyền điều khiển  trên máy tính để bàn của bạn. Bất kỳ bảng tính nào mà Tải xuống từ Internet hoặc nhận được dưới dạng tệp đính kèm email sẽ tự động được chuyển sang Chế độ xem được bảo vệ khi mở lần đầu tiên; nếu bạn bật chỉnh sửa một lần, tài liệu được coi là an toàn từ thời điểm đó trở đi và mở bình thường.

Sparklines and Slicers

Đối với những người tạo báo cáo tùy chỉnh và bảng tính xoay vòng trong Excel, Sparklines và Slicer là hai công cụ Excel 2010 mới được thiết kế rõ ràng cho bạn. Biểu đồ thu nhỏ là biểu đồ  phù hợp bên trong các ô bảng tính. Có một dòng dài trả về dữ liệu hàng tuần mà bạn muốn tóm tắt ngắn gọn. Thêm một biểu đồ thu nhỏ vào cuối hàng. Những biểu đồ nhỏ này là một cách tiện dụng để tiết kiệm màn hình và in ra bảng tính, đặc biệt là áp dụng trong các ngành bất động sản.

Các bảng Pivot là tính năng sát thủ ma thuật của Excel, nhưng một số người dùng dữ liệu có thể mã hóa các bảng tính hữu ích này mà không gây thất vọng cho những người  đã mã hóa chúng. Slicer là ứng dụng cho phép bạn xây dựng màn hình có điều kiện vào các bảng tính của bạn. Ví dụ: bạn có thể tăng doanh thu hàng tháng của mình thành một tổng số duy nhất và hiển thị bằng một biểu đồ duy nhất. Slicer có thể cho phép bạn thoát ra – hoặc cắt – doanh thu của bạn theo nguồn và hiển thị các tùy chọn trên danh sách các nút tương tác trong báo cáo. Ví dụ, nhấp vào ứng dụng Slicers Bán hàng trực tuyến và biểu đồ chính sẽ chuyển sang hiển thị doanh thu chỉ từ bán hàng trực tuyến. Nhấp vào nút Slicers bán hàng trong cửa hàng và biểu đồ sẽ chuyển sang hiển thị dữ liệu từ Bán hàng trong cửa hàng. Nó là một cách đơn giản để làm cho bảng tính của bạn báo cáo tương tác phù hợp nhu cầu và hữu ích hơn, đồng thời tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi mã hóa nhiều biểu đồ.

CẤU HÌNH MÁY SỬ DỤNG MICROSOFT EXCEL 201O

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Office 2010 bao gồm:

Bộ vi xử lý Intel Pentium III processor, 500 MHz;

Bộ nhớ 256 MB PC100 SDRAM;

Hệ diều hành tối thiểu Windows XP Professional with Service Pack 3.

TẢI MICROSOFT EXCEL 2010

CRACK MICROSOFT EXCEL 2010

Hiện tại, KMSpico là công cụ giúp crack Microsoft Excel tốt nhất, được cập nhật thường xuyên và sạch sẽ, không có virus 100%. KMSpico giúp dễ dàng bẻ khóa cả Office và Windows trong vài giây. Đây là phần mềm mà bạn nên sử dụng với thao tác đơn giản, hiệu quả cao, nhưng cực kỳ an toàn, không có rủi ro.

Cần lưu ý: Có nhiều biến thể KMSpico trực tuyến khác nhau và hầu hết trong số chúng là giả mạo, không đáng tin cậy và lừa bạn cài đặt để chiếm quyền điều khiển hệ thống và tiền để hiển thị quảng cáo (nếu vậy) trên thiết bị của bạn. Để đảm bảo phần mềm độc hại không liên quan, hãy luôn liên hệ / cài đặt phần mềm trên trang web công nghệ có uy tín.

CÁC BƯỚC BẺ KHÓA MICROSOFT OFFICE 2010 BẰNG KMSPICO

Bước 1: Tải phần mềm thông qua link tải kmspico

crack Microsoft Excel 2010

Bước 2: Tạm thời tắt các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng do chúng có thể xem KMSpico là phần mềm virus

Bước 3: Tiến hành các quá trình cài đặt để  hoàn tất quá trình cài đặt KMSpico vào máy.

Microsoft Excel 2010

Giao diện sau khi crack thành công.

TỔNG KẾT

So với hầu hết các ứng dụng Office khác, Microsoft Excel 2010 đã thay đổi ít nhất từ ​​phiên bản Office 2007. Ribbon được cải tiến là tốt, và sự tích hợp với Skydrive giúp đem đến những khả năng lưu trữ tuyệt vời giúp người sử dụng có thể thao tác với bảng tính của mình ở bất cứ nơi đâu. Trừ khi bạn là một người chơi cruncher tận tâm với nhu cầu thực sự về biểu đồ thu nhỏ, Slicer hoặc chỉnh sửa cộng tác, không có lý do thuyết phục nào để bạn từ chối nâng cấp từ Excel 2007 lên phiên bản Microsoft Excel 2010. Nếu bạn đang hài lòng với phiên bản Excel hiện tại của mình, bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa khi tận tay trải nghiệm Microsoft Excel 2010.

Với nhiều cải tiến giao diện tiên tiến để giúp người dùng thuận tiện và nhanh chóng so với các phiên bản trước như Microsoft Excel 2003 hoặc 2007. Bộ công cụ Microsoft Excel 2010 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng văn phòng và thường thao tác với số liệu cũng như bảng tính.

Có thể bạn quan tâm:
Tải APPVN
Tải kho game Apkpure
Tải Adobe Photoshop CC 2019
Microsoft Visual Studio
Phần mềm tiện ích

Các tìm kiếm liên quan đến microsoft excel 2010
Tải Excel 2010
Tải Excel 2010 32bit
Excel 2010 cơ bản
Download Excel 2010 64bit
Excel download
Excel 2010 Online
Download Excel 2017
Tải Excel 2010 Full Crack