Lưu ý gì khi mua túi xách Louis Vuitton (LV) real chính hãng

[*1]

Louis Vuitton (LV) là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Pháp thuộc tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy. Để mua được đồ LV chính hãng không hề dễ dàng chút nào vì thị trường hàng giả đang rất bùng nổ. Để nhận ra Louis Vuitton thật, hãy đọc tiếp:

Túi LV đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển như Việt Nam, không chỉ bởi chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng mà còn là sự khó khăn trong việc tìm mua. Do nhu cầu cao như vậy nên ngày càng có nhiều cửa hàng, cá nhân, website kinh doanh sản phẩm Louis Vuitton.

Khi Mua Louis Vuitton Lv Chính Hằng

1. Xem xuất xứ

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang được phát triển tại Pháp nhưng không phải chỉ có Made in France mới là hàng chính hãng bởi trong 25 năm qua, Louis Vuitton Moet Hennssy đã mở một số địa điểm sản xuất tại Pháp. Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ và Ý.

Khi Mua Louis Vuitton Lv Chinh Hang Xuat Xu

Authspa

Authspa

Túi của bạn đã cũ, hãy đến đây để tân trang lại nó túi làm mới đảm bảo giống như mới

2 Xem xét chất liệu da

Hầu hết các mẫu túi bình dân của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Gucci, Prada, Hermès, Louis Vuitton, Burberry… đều được gia công từ chất liệu da cao cấp.

Khi mua những chiếc túi hàng hiệu, hãy để ý kỹ đến chất liệu da của chiếc túi mà bạn muốn mua. Sở dĩ một chiếc túi có chất liệu da tốt sẽ khiến chiếc túi này trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Thông thường, những chiếc túi được làm tốt được phủ một lớp bóng trong suốt cho phép bạn nhìn thấy từng thớ da / hạt da. Hoặc chúng có thể là những chiếc túi được làm từ da được gia công cẩn thận.

3. Xem xét kỹ giá

Đầu tiên phải khẳng định rằng các sản phẩm của Louis Vuitton không bao giờ bị rớt giá. Họ không tổ chức bán hàng cuối năm, sản phẩm mới hoặc mở túi lỗi, nhưng tất cả các sản phẩm đều được định giá ngay từ đầu. Với một số mặt hàng trên 3 năm tuổi, Louis Vuitton thường bán cho nhân viên nhưng số lượng cực kỳ hạn chế và phải đóng gói. Một số sản phẩm như túi Theda được sản xuất rất hạn chế và được bán với giá “cắt cổ”.

Louis Vuitton luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì khách hàng của họ hầu hết là những người giàu có. Nếu có vấn đề với sản phẩm, việc họ làm là tiêu hủy ngay để không bị lộ. .

Louis Vuitton cũng không bán buôn. Tất cả các sản phẩm được bán tại Louis Vuitton, Eluxury hoặc tại một số cửa hàng Highend độc quyền do LV kiểm soát (sản phẩm giới hạn) như Saks, Neimans. Do đó, nếu bạn muốn trở thành đại lý mua hàng cho bạn bè, để đảm bảo hàng chất lượng, hãy tìm đến những nhà bán lẻ LV chính hãng.

4 chi tiết của túi

Có một điều rất nhỏ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc túi đó là một số chi tiết như: từng đường kim mũi chỉ, độ mềm mại của dây đeo hay kích thước của túi giúp bạn dễ dàng lấy đồ. bạn có cần hay không … Những thứ này bạn nên “test” kỹ càng.

Mẹo Mua Hàng Khi Mua Louis Vuitton Lv Chinh Hàng Kiếm Kiểm tra Logo

Authspa

Dịch vụ sửa chữa vali chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Về màu sắc: Logo LV in trên túi có màu vàng nhạt vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt

Về vị trí: Logo LV chính hãng luôn ở giữa túi, không bao giờ lệch mép hay làm nền, trừ những túi bụi vintage. Các sản phẩm LV giả, logo thường không cân đối, không đều màu và kích thước không hợp lý. Tuy nhiên, có một ngoại lệ là túi Ellipse, do sản phẩm được may theo chiều ngang hoặc chiều dọc và có hai mặt logo khác nhau.

Mẹo Mua Hàng Khi Mua Louis Vuitton Lv Chinh Đồ Hàng Kiếm Kiểm tra Logo 2

Trong quá trình sử dụng túi bạn bị hỏng hãy sửa chữa tại đây để đảm bảo chất lượng

4. Kiểm tra mã

Trước năm 1980: Không sử dụng Mã ngày, chỉ cần đóng dấu Louis Vuitton

Sau năm 1980: Mỗi sản phẩm LV đều có “Mã ngày” được khắc trực tiếp trên sản phẩm hoặc miếng da. Nó bao gồm 6 ký tự: 2 ký tự đầu tiên là Mã quốc gia (ký tự chữ và số); 4 ký tự sau là thời gian (số).

Khi Mua Louis Vuitton Louis Vuitton Lv Chinh Hàng Kiếm Kiểm tra Mã Mã

Kinh nghiệm nhận túi lv xịn

Cumin là nhà sản xuất: Pháp: (A0, A1, A2, AA, AAS, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX); Hoa Kỳ (FC, FH, LA, OS, SD, FL); Tây Ban Nha (CA, LO, LB, LM, LW); Ý (BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD); Đức LP; Thụy Sĩ DI, FA.

Kỹ thuật số: Louis Vuitton đã đưa ra các quy tắc Biểu mẫu khác nhau theo thời gian. Tuy nhiên, từ năm 2007 đến nay, hình thức Mã ngày như sau:

Vào những năm 1980, Mã ngày có 6 dạng như sau: 2 chữ cái + 4 số là CC WYWY

Ví dụ MI 3057 = sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 35 của năm 2007

AN 3102 = sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 30 của năm 2012

Dựa vào công thức tên chúng ta có thể rút ra quy tắc sau

* Ký tự thứ 3 0 đến 5 (khoảng 52 tuần trong một năm)

* Ký tự thứ 4 chỉ có thể là 0, 1 (vì nếu chữ số thứ 4 là số 2, 3 …. thì có nghĩa là nó được tạo vào năm 2020)

* Ký tự thứ 5 và thứ 6 là các số 0-9

5. Kiểm tra kỹ chất liệu đường may

Tránh túi có thẻ đi kèm: Khi bạn mua một sản phẩm Louis Vuitton thường đi kèm với thẻ, tuy nhiên chúng KHÔNG BAO GIỜ được đính kèm với sản phẩm. Nó thường được giữ trong túi và để trong phong bì cùng với biên lai. Nếu bạn mua hàng và nhìn thấy nhãn trên túi, đó không phải là sản phẩm LV thật.

Khi Mua Louis Vuitton Louis Vuitton Lv Chinh Hang Kiem Tra Duong May

Dây đeo: Túi LV được làm từ chất liệu da bò tự nhiên nên chất lượng rất tốt, không cần lớp nhựa bảo vệ trong khi túi fake lại cần lớp nhựa này cho viền ngoài.

Kết luận Khi Mua Louis Vuitton Louis Vuitton Lv Chinh Hàng Kiếm Trà Đường ngày 2 tháng 5

Chú ý đến lớp lót: Sản phẩm LV giả sử dụng da rẻ tiền trong khi túi thật được dệt bằng vải canvas hoặc da lộn. Bên cạnh đó, trước khi nhập hàng, bạn cần xem kỹ chất liệu sản phẩm trên website. Nếu túi phải lót vải bông nâu thì túi nhập hàng cũng phải lót vải bông nâu.

Kết luận Khi Mua Louis Vuitton Lv Chinh Hàng Kiếm Trà Đường 4 tháng 5

Khóa kéo: Khóa kéo của các sản phẩm LV luôn được dập chữ “LV”. Ngoài ra, với những chiếc túi xịn chỉ sử dụng kim loại màu vàng hoặc đầu vàng cho khóa kéo, khi sờ vào có cảm giác mát tay, nặng và đầm tay. Việc kéo khóa rất dễ dàng và thường chỉ kéo nó một lần khi mở. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn cần thử khóa nhiều lần.

Trải nghiệm Louis-Vuitton-precision-hang-9

Phông chữ: Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn sẽ nhận ra hàng thật và hàng giả.

Louis-Vuitton-precision-hang-10

Kiểu chữ “o, a, e” rất tròn, không phải hình bầu dục. Chữ U không có chân

Chữ “d” trong Edition và “L” trong Blame cao hơn một chút so với chữ cái đầu E và B

Số lượng đường khâu là 13 × 8 (13 ngang, 8 dọc) Louis-Vuitton-precision-hang-11

Văn bản quá lớn so với da; phông chữ “o, a, e” có hình bầu dục. Chữ U có chân

Chữ “itt” trong “Vuitton” quá xa nhau. ® bên trong R phải lớn hơn để đối xứng tròn

Số lượng mũi may riêng biệt (thường nhỏ hơn hình ban đầu, 10 × 8 mũi trong ảnh trên)

Đường may: Một chiếc túi LV hàng hiệu thì tất cả các đường chỉ, mũi chỉ hay điểm nhấn đều phải chắc chắn, cân xứng, thẳng hàng vì xưởng may đồ da Louis Vuitton có nhân viên túc trực trong ca làm việc. công việc chỉ tính các mũi may trên tay cầm. Túi thiếu đường khâu sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, vì vậy túi xịn luôn có đường khâu giống hệt túi giống hệt nhau.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua túi xách Louis Vuitton chính hãng.

[*2]