K-LITE CODEC PACK FULL BẢN MỚI NHẤT

k-lite codec pack full

 

K-LITE CODEC PACK FULL LÀ PHẦN MỀM GÌ?

K-Lite Codec Pack Full là tập hợp các codec video và âm thanh của Microsoft Windows, cho phép hệ điều hành và phần mềm phát các định dạng video và âm thanh với đuôi khác nhau mà hệ điều hành thường không hỗ trợ. K-Lite Codec Pack cũng bao gồm một số công cụ liên quan, bao gồm Media Player Classic Home Cinema (MPC-HC), Media Info Lite và Codec Tweak Tool.

CÁC GÓI PHIÊN BẢN K-LITE CODEC PACK

K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các chức năng quan trọng nhất. Các chức năng này chứa mọi thứ bạn cần để xem các định dạng phổ biến. Bên cạnh đó, K-Lite Codec Pack Basic với dung lượng cũng khá nhỏ gọn

K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem các định dạng được sử dụng nhiều nhất. Gói này là đủ cho người dùng thông thường.

K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó cũng hỗ trợ mã hóa cho nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng nâng cao hoặc những người muốn tự mã hóa.

K-Lite Codec Pack Corporate là một phiên bản đặc biệt cho môi trường công ty. Nó gần như là phiên bản đầy đủ, ngoại trừ một vài vật phẩm, nhưng hầu như rất mạnh mẽ.

K-Lite Codec Pack Mega với tất cả các tính năng của 3 phiên bản trên, cộng với một số tính năng hỗ trợ khác như codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, bộ lọc AC3Filter của DirectShow…

K-Lite Codec Pack 64-bit sử dụng với người chơi 64-bit trên hệ thống windows 64 bit. Sau phiên bản 10.0.0, codec 64-bit được tích hợp vào các phiên bản thông thường. Trước phiên bản này, đã có phiên bản 64-bit được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành 64 bit.

Nhưng với giới hạn trong bài viết này mình chỉ sẽ giới thiệu với các bạn về K-Lite Codec Pack Full

GIỚI THIỆU K-LITE CODEC PACK FULL

K-Lite Codec Pack Full cung cấp cho máy tính của bạn một giải pháp tối ưu để xem phim và nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng hiện nay với bộ sưu tập codec phong phú.

Phần mềm này cũng cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc lúc bạn thưởng thức, ngoài ra bạn còn có thể tạo một danh sách phát và video yêu thích để thả sức thưởng thức.

Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện người dùng trực quan, thân thiện với người dùng và ứng dụng luôn được cập nhật với các phiên bản codec mới nhất.

K Lite Codec phần mềm hỗ trợ đa phương tiện
K Lite Codec phần mềm hỗ trợ đa phương tiện

K-Lite Codec Pack Full được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng. Mặc dù không yêu cầu sự hỗ trợ của các plugin phức tạp, K-Lite Codec Pack Full cũng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng của từng video và nhạc bạn đang thưởng thức.

Không chỉ giúp bạn thưởng thức âm nhạc, video một cách độc đáo, K-Lite Codec Pack Full còn là một biện pháp hoàn hảo trong trường hợp bạn gặp phải video ở định dạng mà máy tính của bạn không hỗ trợ đọc được.

Trình phát đa phương tiện có thể cho phép bạn phát tới 99 phần trăm tất cả các định dạng video trên Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn, mở ứng dụng lên và phần còn lại của công việc cứ để K-Lite Codec Pack lo.

TÍNH NĂNG MỚI CỦA K-LITE CODEC PACK Full 15.4.4:

– Update MPC-HC lên phiên bản 1.8.6.8

– Bộ lọc LAV được cập nhật lên phiên bản 0.74.1-18-g13d0c

– Update Codec Tweak Tool lên phiên bản 6.4.0

Nhờ K-Lite Codec Pack Full, bạn có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt vời và phim truyện ở nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể không cần phải cài đặt Plugin Flash OCX. Hơn nữa, K-Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở các định dạng khác nhau.

K-Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau
K-Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau

K-Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan và sử dụng thuận tiện cho mọi người dùng. Các công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo và thả các tập tin đa phương tiện vào giao diện chương trình để phát lại. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp URL cho thiết bị. Thật lý tưởng và bất cứ ai cũng có thể sử dụng đúng không nào. 

K-Lite Codec Pack Full được thiết kế với dung lượng tương đối nhỏ và cài đặt thuần túy, khả năng tương thích hoạt động trên các hệ điều hành như Windows/7/8/10

 K-Lite Codec Pack Full là phiên bản được sử dụng nhiều nhất của K-Lite Codec Pack vì ưu điểm rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều loại codec hơn, hỗ trợ các định dạng xem phổ biến.

 K-Lite Codec Pack Full hỗ trợ các định dạng video MP4, MOV, FLV … sở hữu chất lượng video ổn định nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh chất lượng độ sáng của video, thay đổi âm thanh của video để tạo danh sách phát video một cách thuận tiện và nhanh chóng.

K-Lite Codec Pack Full có khả năng chơi nhạc, xem phim, xem bóng đá trực tuyến, với chất lượng hình ảnh Video HD, phát nhạc với âm thanh chất lượng thấp nhất.

Ưu điểm tốt nhất của K-Lite Codec Pack Full là nó hỗ trợ tất cả các định dạng mã khác nhau mà không cần cài đặt bất kỳ Flugin nào khác.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA K-LITE CODEC PACK FULL

– Thưởng thức các file nhạc, xem phim ở định dạng phổ quát mà máy tính của bạn có thể không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

– Cho phép bạn phát nhạc trên các định dạng video Internet khác nhau, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và mở ứng dụng để phát.

– Hỗ trợ bạn nghe nhạc với các định dạng khác nhau.

– Thiết kế có giao diện trực quan và thuận tiện cho tất cả người dùng

– Khả năng tương thích hoạt động trên các hệ điều hành như Windows/7/8/10

Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn K-Lite Codec thu hút nhiều người sử dụng
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn K-Lite Codec thu hút nhiều người sử dụng

MỘT SỐ  TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC CỦA K-LITE CODEC PACK FULL

Hỗ trợ phát video HDR

Để phát các video như vậy, bạn cần sử dụng trình phát MPC-HC đi kèm và chọn Madvr làm trình kết xuất video. Madvr sẽ tự động gửi dữ liệu HDR đến TV của bạn khi nó có khả năng HDR. Nếu không, nó sẽ chuyển đổi video thành SDR để bạn có thể xem nó (với màu sắc phù hợp) trên màn hình / TV bình thường.

Bạn có thể chọn Madvr tại đây:
MPC-HC options > Playback > Output > Video Rendere
Hoặc trong quá trình cài đặt gói codec.

Lưu ý: hiện tại chỉ hỗ trợ định dạng HDR10. Không phải Dolby Vision.

Phát Video 3D

Gói codec chứa một plugin để giải mã Video H.264 MVC 3D. Để xem đúng các video như vậy, bạn nên sử dụng trình phát MPC-HC đi kèm (phiên bản 64 bit) và chọn Madvr làm trình kết xuất video. Xuất video 3D ra màn hình / TV của bạn yêu cầu Windows 8.x / 10 (hoặc Windows 7 với GPU NVIDIA hiện đại).

Lưu ý: Trình phát SBS (cạnh nhau) và video 3D trên / dưới không có các yêu cầu trên. Những video như vậy thực sự được mã hóa dưới dạng video 2D. TV của bạn nên có tùy chọn để biến điều này thành 3D.

Trong trường hợp của NVIDIA, bạn phải sử dụng trình điều khiển phiên bản 418.xx trở lên. Hỗ trợ 3D đã bị xóa trong các phiên bản mới hơn.

Phát định dạng Blu-ray

Phần mềm K-Lite Codec Full có khả năng phát đĩa Blu-ray. Chỉ có hai hạn chế:
1) Nó không hỗ trợ các menu Blu-ray. Nó tự động phát tiêu đề dài nhất trên đĩa. Các tiêu đề khác có thể được truy cập thông qua menu Điều hướng của trình phát.
2) Đĩa phải được giải mã bằng công cụ bên ngoài. Ví dụ: AnyDVD HD hoặc Passkey Lite.

LINK DOWNLOAD K-LITE CODEC PACK Full 15.4.4!!!!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT K-LITE CODEC PACK 15.4.4 Full TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải về, bạn hãy mở file lên. Sẽ có một cửa sổ hiển thị cho bạn thông báo rằng bạn đang cài đặt K-Lite Codec Pack 15.4.4 Full.

Có 2 chế độ để bạn lựa chọn: Normal mode và Advenced mode.

Normal mode là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng thực hiện nhiều thao tác hơn trong quá trình cài đặt.

Advenced mode là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng tự cài đặt và tùy chỉnh các tham số của codec video và âm thanh để cài đặt trên máy tính.

Ví dụ: nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy chọn Simple mode hoặc Normal mode.

Sau khi chọn chế độ và nhấp vào Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ buộc người dùng chọn các tham số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số cài đặt trước hoặc nếu không bạn có thể điều chỉnh thủ công.

Sau khi thiết lập hoàn tất, nhấp vào Next để chuyển sang tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 2: Sau khi nhấp Next. Một cửa sổ xuất hiện, bạn chọn chế độ cài đặt.

Cửa sổ này sẽ buộc bạn tích hợp K-Lite Codec Pack với trình phát nhạc và trình phát video.

Có hai chương trình tại đây: Windows Media PlayerWindows Media Player phiên bản cơ bản. Sau khi chọn chương trình mà K-Lite Codec Pack hỗ trợ, nhấp Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhấp vào Next, một hộp thoại tùy chỉnh khác sẽ xuất hiện. Ở phần tùy chỉnh này sẽ đề nghị bạn đặt ở chế độ khởi chạy cho K-Lite Codec Pack như khởi chạy cùng với Windows, tạo lối tắt, tùy chỉnh cài đặt… Sau khi hoàn tất tùy chỉnh, bạn nhấp vào Next để chuyển đến cửa sổ mới.

Bước 4: Sau khi chọn xong chương trình mà K-Lite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Trong cửa sổ này, bạn sẽ phải chọn các định dạng video và âm thanh được hỗ trợ.

Bạn có thể nhấp vào hộp Sellect all Video và Sellect All Audio, để đặt phần lớn các định dạng được hỗ trợ. Nếu bạn không muốn, bạn có thể chọn từng định dạng riêng lẻ. Sau khi hoàn thành giai đoạn này. Nhấp vào nút Next để chuyển tiếp quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi nhấp vào Next, hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ hỏi bạn rằng có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack hay không và chọn ngôn ngữ (thường ở đây sẽ chọn là English)

k-lite codec pack full

Bước 6: Bảng tiếp theo bạn bấm Install để cài đặt Sau khi nhấp vào, hệ thống sẽ tự động giải nén K-Lite Codec Pack và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

k-lite codec pack full

 Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, K-Lite Codec Pack 15.4.4 Full sẽ thông báo cho bạn một cửa sổ mới. Để hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào nút Finish.

k-lite codec pack full

Sơ lược một số phần mềm cùng chức năng  khác

Nói về phần mềm âm nhạc và phim ảnh hiện tại, hầu hết các bạn sẽ đề cập đến các chương trình như VLC hoặc KMP… việc sở hữu VLC đã quen thuộc với bạn, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao mà còn hỗ trợ phương tiện VLC tích hợp mang đến cho Sopcast trò chơi bóng đá cho hàng triệu người trên toàn cầu, không phải với tính năng đó như VLC nhưng KMP cũng có những ưu điểm riêng. Bạn hoàn toàn có thể xem nhiều video cùng lúc với phần mềm KMP với chất lượng video mà không cần phải tranh luận.

Bên cạnh đó, đối với hầu hết người dùng thường xuyên xem các định dạng video MP4 thì K-Lite Codec Pack là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất.

K-Lite Codec Pack Full có thể đọc hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện nay như video FLV, định dạng video, âm thanh rộng rãi trên Internet.

Có thể bạn quan tâm:
Tải APPVN
Tải kho game Apkpure
Tải Adobe Photoshop CC 2019
Microsoft Visual Studio
Phần mềm tiện ích

Các tìm kiếm liên quan đến k-lite codec pack full
k-lite codec pack full crack
K-Lite Codec Pack Full 13.8 5
k-lite codec pack 64-bit win 10
k-lite codec pack win xp
k-lite codec pack mega
k-lite codec pack là gì
K-Lite Codec for Mac
K-Lite Codec Basic