Hướng dẫn thay hình nền trên Windows 10 khi chưa active bản quyền

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Nếu bạn chưa kích hoạt giấy phép Windows 10 của mình, bạn sẽ cần hạn chế sử dụng một số chức năng. Một trong số đó là toàn bộ phần Personalize của Win 10, vì vậy bạn không thể thay đổi hình nền, màu sắc và các tùy chọn tương tự.

May mắn thay, bạn có thể thay đổi hình nền trên máy tính chưa kích hoạt Windows 10. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bất kỳ hình nền nào bạn muốn.

Cách thay đổi hình nền Windows 10 mà không cần kích hoạt

Đầu tiên, lấy ảnh bạn muốn đặt làm hình nền trong Windows 10. Chỉ cần sử dụng trình duyệt của bạn thông qua Google Photos hoặc thứ gì đó tương tự để tìm hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền. Nhấp chuột phải vào nó và chọn “Save Image As”. Sau đó, lưu nó vào một vị trí thuận tiện trên PC của bạn.

Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển đến PC này và điều hướng đến thư mục lưu ảnh. Nhấp chuột phải vào ảnh và chọn Đặt làm nền màn hình làm nền màn hình. Thao tác này sẽ ngay lập tức áp dụng hình ảnh làm hình nền của bạn và ghi đè lên bất kỳ hình ảnh nào đã áp dụng trước đó.

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh nền trong Windows 10 khi bản quyền 2 chưa hoạt động

Hướng dẫn thay đổi ảnh nền trong Windows 10 khi Bản quyền 2 chưa hoạt động

Bạn thậm chí có thể chọn nhiều hình ảnh nếu muốn bằng cách nhấp Ctrl vào từng hình ảnh hoặc nhấn Ctrl + A để chọn tất cả chúng. Sau đó nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn Đặt làm Nền màn hình để thay đổi hình ảnh hiện tại.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit