Hướng dẫn cách tìm adorable home code dành cho mọi người dùng

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Ngày nay, việc tìm kiếm và sử dụng các phần mềm chuyên dụng với nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Mà nhiều người dùng cũng thắc mắc làm cách nào để tìm được mã nhà đáng yêu nhanh nhất, chính xác nhất. Đừng ngần ngại đọc bài viết dưới đây để được hướng dẫn chính xác nhất.

Mã là gì Những lợi ích mà người dùng nhận được khi họ nhận được chúng?

Cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 6

Cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 6

Code game là thứ mà game thủ luôn mong muốn có trong bất kỳ trò chơi nào vì nó có thể mang lại những phần quà giá trị hoặc giúp người chơi mới chơi một số đơn vị tiền tệ và vật phẩm cần thiết trong game.

Mã nhà đáng yêu cũng không ngoại lệ. Người chơi có thể tìm và nhập mã nhà đáng yêu để nhận những phần quà giá trị. Cách tìm mã và hướng dẫn cách nhập mã dưới bài viết này sẽ giúp bạn điều này.

Trang chủ đáng yêu là một trò chơi mô phỏng Android / iOS được phát hành bởi HyperBeard. Hãy nói một chút về HyperBeard. Đây là cha đẻ của những game mô phỏng mềm nổi tiếng gần đây như Tsuki Adventure, Kiki’s Vacation, Klepto Cat …

Thoạt đầu tôi cứ nghĩ đó là một nhà phát hành ở xứ sở hoa anh đào vì từ tên trò chơi cho đến những món ăn ở Ngôi nhà đáng yêu mà chúng ta sẽ nói tới đều là của Nhật Bản. Nhưng không, HyperBeard là công dân của Mexico, một quốc gia xa xôi ở bán cầu bên kia.

Khi bạn bắt đầu chơi Ngôi nhà đáng yêu, đó là sự lựa chọn của bạn về nhân vật và người yêu. Họ vừa chuyển đến một ngôi nhà mới với một con mèo trắng tên Snow. Đồ họa của game đơn giản, không cầu kì nhưng đẹp và đẹp mắt. Từ các nhân vật đến các chú mèo đến các đồ vật, cây cối trong nhà đều rất đẹp. Trò chơi này mang đến cảm giác như chúng ta đang đọc một cuốn truyện tranh vẽ tay.

Người chơi sẽ tiến hành trang trí phòng khách của ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau. Ngôi nhà được coi là ấm cúng khi được trang trí bằng đồ nội thất màu nâu, và sang trọng hơn với đồ nội thất đen trắng hoặc đồ nội thất màu xanh tươi … đều tốt. Bạn cũng có thể kết hợp các phong cách trang trí nội thất tùy thích, miễn là nó phù hợp và bắt mắt.

Nhìn từ bên ngoài, chúng ta có thể nghĩ rằng những chú mèo khiến người chơi cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng không, bạn sẽ thấy sự dễ thương mất đi khi bắt đầu vuốt ve, tắm rửa và cắt tỉa móng cho cô ấy. Những chú mèo đòi hỏi và khó tính ẩn sau khuôn mặt thân thiện này.

Những bông hoa sen thực sự từ nhóm Fat Cat cũng phàn nàn rằng mèo cảm thấy khó chịu ở khắp mọi nơi. Khi tắm, bạn cần nghiêng điện thoại để điều chỉnh nước sao cho nước không quá lạnh cũng không quá nóng. Người ngoài thường nghĩ bạn đang chơi Asphalt 8, Asphalt 9 hay một game đua xe.

Nhưng từng chút một, bạn cũng sẽ tìm ra cách để tận hưởng bản thân. Hơn hết, mèo xén lông rồi tắm rửa, vuốt ve cho chúng … Có trời mới biết đụng vào đâu. Đây thực sự là một trò chơi thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cách tốt nhất và nhanh nhất để tìm mã nhà đáng yêu là gì?

Phương pháp 1:

Để tìm Mã ngôi nhà đáng yêu, trước tiên bạn phải vào biểu tượng HOME (hình ngôi nhà).

Hướng dẫn cách tìm mã nhà đáng yêu cho mọi người dùng 7

Hướng dẫn cách tìm mã nhà đáng yêu cho mọi người dùng 7

Ở góc bên phải bạn sẽ thấy hộp thư hình trái tim, hãy nhấn vào đó.

Cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 8

Hướng dẫn cách tìm mã nhà đáng yêu cho mọi người dùng 8

Và bạn sẽ sớm thấy mã truy cập đáng yêu cho bảng chủ, nơi bạn nhấn HyperBeard trên Twitter và Facebook.

Cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 9

Cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 9

Cả hai tùy chọn Twitter và Facebook đều đơn giản như nhau, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào. Chỉ cần nhấp vào nó và bạn sẽ nhận được mã bạn muốn. Và chúng tôi cũng đảm bảo sẽ không được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối không lo bị rò rỉ hay bị kẻ xấu xâm nhập. Người dùng có thể dựa vào tài khoản này.

Phương pháp 2:

Hai kênh của HyperBeard mang đến cho bạn cơ hội nhận mã ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến. Hiện tại có một mã Ad LovelyHome40K vẫn còn hiệu lực trong game. Sử dụng mã Quảng cáo LovelyHome40K sẽ giúp bạn có thêm thời gian.

Hướng dẫn cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 10

Hướng dẫn cách tìm mã nhà đáng yêu cho tất cả người dùng 10

Trước đó, trang chủ xinh đẹp cũng đã chia sẻ cho người chơi một số code để nhận thưởng. Đây là những lựa chọn hiện tại cho một ngôi nhà thú vị.

Trên đây là 2 cách tìm mã nhà xinh đơn giản nhất và được rất nhiều người dùng thực hiện trong nhiều năm qua và ai cũng nhận được mã thành công. Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều mã hỗ trợ cho quá trình chơi game và tăng thêm phần thú vị cho trò chơi.

Đừng làm gián đoạn trò chơi của bạn vì thiếu hiểu biết. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tìm hiểu chính xác cách lấy mã và sử dụng nó để giải trí. Một trò chơi vừa đẹp mắt lại vừa có cách dễ dàng để lấy mã để nâng cấp như vậy. Hy vọng mọi người dùng có thể thực hiện thành công.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit