Hướng dẫn bạn xem pass wifi win 10 nhanh chóng và đơn giản

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Thông thường, người dùng máy tính đăng nhập bằng mật khẩu WiFi một lần và sau đó đăng nhập tự động khi bật thiết bị. Do đó, đã lâu rồi không có ai hỏi mật khẩu WiFi nhưng bạn không nhớ. Bài viết có hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu WiFi Windows 10 trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nó.

Xem mật khẩu WiFi Win 10 mà máy tính hoạt động

Nếu không nhớ mật khẩu WiFi, người dùng nghĩ ngay đến mạng mà họ đang kết nối. Làm theo các bước bên dưới để tìm mật khẩu của mạng WLAN được sử dụng trên Windows 10 của bạn:

Bước 1: Bạn sẽ thấy phần bên phải màn hình máy tính sẽ thấy biểu tượng WiFi và nhấn chuột phải vào biểu tượng này. Màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn cho bạn. Bạn có thể tìm và nhấp vào Mở Cài đặt Mạng và Internet để mở cài đặt không dây của máy tính.

Để xem mật khẩu WiFi nhanh chóng và dễ dàng, hãy chạy Win 10 4

Để xem mật khẩu WiFi nhanh chóng và dễ dàng, hãy chạy Win 10 4

Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện giao diện người dùng. Tiếp tục chọn WiFi.

Bước 3: Bạn chọn Network and Sharing Center để tiến hành.

Bước 4: Đi tới Kết nối và nhấp vào tên WiFi mà bạn đang sử dụng trên máy tính Windows 10 của mình. Thường thì WiFi đang sử dụng được hiển thị bằng màu xanh để bạn có thể dễ dàng xem và lựa chọn.

Bước 5: Khi chọn xong tên WiFi đang sử dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ. Bây giờ chọn Thuộc tính không dây.

Bước 6: Bạn chọn Bảo mật -> Chọn Nhân vật hiện ra mật khẩu WiFi mà bạn đang kết nối. Đây là cách bạn có thể xem mật khẩu Wifi Win 10 của mình với một vài thao tác đơn giản.

Giúp xem mật khẩu WiFi mà Win 10 đã từng kết nối

Nhiều người thắc mắc rằng WiFi mà máy tính đang kết nối có xem được mật khẩu hay không? Câu trả lời là có. Ngoài mật khẩu WiFi hoạt động của Windows 10, bạn cũng có thể xem mật khẩu WiFi mà máy tính đã từng kết nối. Rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau:

Chạy để xem mật khẩu WiFi Win 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng

Chạy nhanh chóng và dễ dàng để xem mật khẩu WiFi Win 10

Bước 1: Trên thanh tìm kiếm, nhấp vào phần Start Menu để mở chương trình mà Windows Powershell đã nhập.

Bước 2: Bạn tiếp tục gõ netsh wlan show profile trong cửa sổ Windows Powershell đã mở ở bước 1 rồi gõ Enter. Chờ một lúc để chương trình khởi động, sau đó trong phần Hồ sơ người dùng, hãy xem tất cả các mạng WiFi mà bạn đã kết nối trước đó.

Bước 3: Bây giờ nhập lệnh netsh wlan show profile (tên WiFi được hiển thị) và nhấn Enter. Máy tính sẽ chạy trong một thời gian ngắn. Sau đó tìm đến nơi có dòng chữ Key Content đây là mật khẩu WiFi bạn muốn xem.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xác minh tất cả mật khẩu WiFi mà Windows 10 sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Hiển thị mật khẩu WiFi Windows 10 bằng dấu nhắc lệnh

Ngoài hai cách xem mật khẩu WiFi Windows 10 ở trên, bạn cũng có thể xem mật khẩu WiFi bằng cách xem trên trang web của router. Thủ tục cũng rất đơn giản và thuận tiện:

Bước 1: Trên hệ điều hành Windows 10, mở dấu nhắc lệnh hoặc sử dụng phím tắt Windows + R. Tiếp theo, bạn gõ từ khóa cmd và nhấn Enter. Bây giờ bạn có thể truy cập dấu nhắc lệnh.

Chạy nhanh chóng và dễ dàng để xem mật khẩu WiFi Win 10

Chạy nhanh chóng và dễ dàng để xem mật khẩu WiFi Win 10

Bước 2: Trong cửa sổ Command Prompt, chạy ipconfig và nhấn Enter. Điều này cho phép bạn kiểm tra cấu hình IP của máy tính.

Bước 3: Bạn sẽ sao chép địa chỉ IP của thiết bị hiển thị trong phần Cổng mặc định và dán địa chỉ IP vào trình duyệt web của bạn để mở trang web của bộ định tuyến.

Bước 4: Nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản bộ định tuyến đã được cung cấp cho bạn. Danh sách các mạng WLAN mà máy tính được kết nối sẽ được hiển thị trong bộ định tuyến. Bây giờ bạn có thể tìm và xem mật khẩu WiFi chính xác nhất.

Khi xem Wi-Fi bằng dấu nhắc lệnh, hãy lưu ý rằng bạn chưa bao giờ thay đổi thông tin đăng nhập mặc định của máy tính. Trong trường hợp bạn đã thực hiện một số thay đổi, bạn có thể đặt lại chúng bằng cách nhấn và giữ nút đặt lại trong khoảng 10 giây. Thao tác này sẽ đặt lại thông tin mặc định của bộ định tuyến trên máy tính về trạng thái ban đầu và cho phép bạn làm theo các bước được nêu ở trên.

Trên đây là một số cách hiển thị mật khẩu WiFi Win 10 mà bài viết đang muốn gợi ý cho bạn. Với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đáp ứng được nhu cầu mong muốn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem được mật khẩu WiFi trên máy tính Windows 10 của mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy mật khẩu WiFi trên máy tính của mình ngay lập tức.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit