FOXIT READER DOWNLOAD FULL CRACKPHẦN MỀM ĐỌC PDF MIỄN PHÍ

foxit reader download

Foxit Reader download phiên bản cập nhật mới nhất. Trong bài viết sẽ hướng dẫn cách download Foxit Reader – phần mềm đọc PDF miễn phí, tiện dụng.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader không chỉ là một trình đọc PDF – mà còn là một công cụ đắc lực hỗ trợ  nhiều hơn thế nữa. Ngoài việc cung cấp phương tiện thuận lợi để xem các tệp PDF, chương trình cũng có thể được sử dụng để tạo loại tệp này, tạo chữ ký cho các file PDF và thêm chú thích.

Ngoài ra còn có các plugin Foxit Reader được thiết kế riêng cho các chương trình Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint) giúp dễ dàng chuyển đổi các loại file phổ biến và mở ra khả năng tạo tệp PDF từ bất kỳ file nào bạn có thể mở.

Quả thật, Foxit Reader là một trình xem PDF với một số trợ năng tiện lợi giúp phần mềm này có khả năng khiến người dùng không còn quan tâm đến các phần mềm đối thủ khác trong việc đọc PDF

Ai là người nên download Foxit Reader

Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức giáo dục, bạn cần đọc, tạo, ký và chú thích (nhận xét về) tài liệu PDF và điền vào các mẫu PDF. Foxit Reader là một trình xem PDF nhỏ, nhanh như chớp và có tính năng trợ năng cho việc sử dụng PDF phong phú cho phép bạn tạo (tạo PDF miễn phí), mở, xem, ký và in bất kỳ File PDF nào. Foxit Reader được xây dựng dựa trên công cụ kết xuất PDF nhanh nhất và chính xác nhất (độ trung thực cao) của ngành, cung cấp cho người dùng trải nghiệm in và xem PDF tốt nhất. Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Các tính năng và cải tiến mới trong Foxit Reader 9.7 Cho phép bạn tìm kiếm một chỉ mục được nhúng cho một File PDF, giúp tìm kiếm tài liệu với chỉ mục đó nhanh hơn nhiều. Biểu tượng bảng điều khiển Tiêu chuẩn tự động xuất hiện ở phía bên trái của ngăn điều hướng khi bạn mở file PDF tuân thủ tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn cách nhanh chóng để xem thông tin tiêu chuẩn của PDF. Cho phép bạn chọn các File từ Dropbox, Box và DMSforLegal khi tạo File PDF. Một số cải tiến thân thiện với người dùng khác. Sự cố được xử lý trong Foxit Reader 9.7 Đã sửa một số vấn đề về bảo mật và ổn định.

Tính năng của Foxit Reader

 Phần mềm Foxit Reader hiện được thiết kế để dể dàng tương thích với đa dạng nền tảng trên máy tính. Có thể nhận thấy tên của phần mềm Foxit Reader luôn xuất hiện trong các kho ứng dụng của Microsoft, Mac, hoặc nền tảng di động như iOS, Android. Phần mềm này hỗ trợ truy vấn và sử dụng tài liệu bằng nhiều thứ tiếng đồng thời cũng tạo ra một hệ sinh thái PDF tốt hơn và ứng dụng với nhiều dịch vụ. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng dùng Foxit Reader và chia sẻ tập tin thông qua dịch vụ đám mây.

Foxit Reader là  trình đọc PDF phổ biến nhất hiện nay:

Foxit Reader được đánh giá là một trong những giải pháp PDF hàng đầu với tốc độ xử lý nhanh và an toàn cho PC. Tiện ích cho phép mở nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi giữa các tài liệu và tab đang mở. Xem tệp PDF trên một trang, liên tục, nối tiếp và liên tục. Cũng dễ dàng điều hướng trong các tệp PDF với số trang, hình thu nhỏ của trang hoặc dấu trang.

Foxit Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu một cách an toàn. Đặc biệt, bạn có thể đọc, chỉnh sửa và cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được coi là một tính năng rất hữu ích mà Foxit mang đến cho người dùng.

Phần mềm Foxit Reader giúp người dùng mở và đọc các tệp PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm miễn phí, dễ cài đặt, họ có thể mở các tệp PDF lên đến hàng trăm trang.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng phần mềm hiệu quả để xem và xử lý tài liệu PDF, để đáp ứng tất cả các yêu cầu công việc văn phòng. Các tính năng thú vị của Foxit Reader bao gồm: chế độ xem PDF nhiều tab, chuyển đổi linh hoạt, tìm kiếm tài liệu nhanh, tô sáng văn bản, tạo dấu hiệu bản quyền …

Foxit Reader hỗ trợ đa ngôn ngữ trên thế giới:

Foxit Reader được thiết kế với giao diện rõ ràng, nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để bạn xem các tệp PDF một cách miễn phí. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha … Tải xuống Foxit Reader Full và cài đặt cũng rất dễ dàng, vì vậy nó luôn chiếm được cảm tình của nhiều người dùng.

Foxit Reader là một phần mềm đọc PDF đa chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc xem, chỉnh sửa và lưu trữ. Trong số nhiều phần mềm xem PDF hiện nay, công cụ này được coi là tinh giản và dễ sử dụng, ngoài ra phiên bản mới nhất của Foxit Reader cũng tích hợp với nhiều tài liệu trực tuyến để giúp bạn dễ dàng làm việc hơn khi công việc đòi hỏi phải thực hiện nhóm

Nếu bạn liên tục làm việc và sản xuất các tài liệu PDF, Foxit Reader sẽ có thể giúp bạn thực hiện mọi nhiệm vụ PDP dễ dàng và dễ dàng, phần mềm này có các tính năng tuyệt vời. Tốt để xem nội dung của một tài liệu, thực hiện nhiều công việc tối ưu hóa.

Foxit Reader giúp hỗ trợ người dùng thiết kế chữ ký số:

Foxit Reader cung cấp cho bạn chức năng hoàn chỉnh để xử lý các tài liệu PDF, như xem, chuyển dịch, chỉnh sửa chữ ký số, lưu và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Foxit Reader cung cấp giao diện trực quan để bạn tìm nội dung trong các công cụ chỉnh sửa PDF. Giúp cho việc đọc file một cách đa dạng để phân tích và in ấn các công việc quá dễ dàng.

Để mở tệp PDF trên máy tính của bạn, người dùng thường sẽ chọn Foxit Reader để thực hiện. Phần mềm này là một phần mềm hiệu quả để đọc các tệp PDF trên máy tính, ngoài ra, Foxit Reader cũng bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa PDF cơ bản khác như điều khiển, bổ trợ … đặc biệt là Foxit Reader hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Foxit Reader có các tính năng tuyệt vời, nó không chỉ giúp thao tác với file PDF mà còn cho phép người dùng đọc các tệp đọc, phân tích các mẫu và tệp đính kèm và xác nhận hoặc xác nhận chính xác. chữ ký. Đặc biệt, với nội dung PDF, phần mềm này cũng có chế độ xem tập trung vào nội dung và phát hành hình ảnh hoặc các đối tượng khác, sử dụng các điều khiển ngắn hơn và sử dụng thuận tiện hơn.

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader 9.7.0.2947 cho phép người dùng nhấp vào nhận xét với tên tác giả và trạng thái và bằng cách làm theo các tài liệu tham khảo trong bảng tóm tắt.

Foxit Reader – Công cụ thao tác với file PDF chuyên nghiệp:

Foxit Reader cũng cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa như thêm, chỉnh sửa, xóa, thay đổi phông chữ, màu nền, khoảng cách, vị trí từ hoặc đoạn, mở rộng đoạn văn bằng cách nhấp chọn vào vị trí cần chỉnh; Cho phép bạn đính kèm ghi chú, nhận xét về vị trí trong tài liệu. Thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm tệp hoặc hình ảnh, âm thanh và video vào tài liệu.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng các giải pháp xem và xử lý PDF toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như tạo tệp PDF, chỉnh sửa PDF, ghi chú, tạo danh sách, bảo vệ mật khẩu và in tệp PDF dễ dàng. Bên cạnh tính năng thú vị này, Foxit Reader còn có giao diện trực quan vvafsinh động, phù hợp cho người mới sử dụng.

Để đọc tệp PDF trên máy tính, người dùng máy tính xách tay thường tải xuống Foxit Reader để thực hiện công việc. Với khả năng xem tệp pdf, tạo tệp pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader là phần mềm cần thiết trên máy tính của bạn sau khi cài đặt Windows.

Hiện tại, nhiều người dùng gặp khó khăn khi chuyển đổi PDF sang Word thường gặp lỗi về phông chữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng Foxit Reader để sao chép nội dung PDF sang tệp Word và sau đó thay đổi phông chữ.

Một số hình ảnh tải Foxit Reader và sử dụng

Trình văn bản của Foxit Reader
Trình văn bản của Foxit Reader
Chế độ Comment
Chế độ Comment
Thêm file vào văn bản PDF trong Foxit Reader
Thêm file vào văn bản PDF trong Foxit Reader
Các menu View chính của Foxit Reader
Các menu View chính của Foxit Reader
Đăng kí tài khoản sử dụng sau khi Download Foxit Reader
Đăng kí tài khoản sử dụng sau khi Download Foxit Reader
Sử dụng công cụ đám mây trong Foxit Reader
Sử dụng công cụ đám mây trong Foxit Reader

Ưu điểm của Foxit Reader

Bố cục: Bố cục của Foxit Reader lấy các cảm hứng từ thiết kế từ Office, như thanh công cụ chính kiểu ruy băng, mặc dù phần mềm có những điểm nhấn riêng, như Thanh công cụ truy cập nhanh. Gần như tất cả mọi thứ có thể được tùy chỉnh.

Bảo mật: Các tính năng bảo mật của Foxit Readers bao gồm các tùy chọn DocuSign trên tab Bảo vệ.

Đọc thành tiếng: Tính năng Đọc của tab Xem có thể đọc to tài liệu qua tai nghe hoặc loa của PC. Thanh trượt điều chỉnh tốc độ nói và âm lượng.

Hỗ trợ: Hàng trăm triệu người dùng đã giúp các nhà phát triển của Foxit khắc phục các lỗi từ Reader và thêm các tính năng và tính năng bổ sung hoạt động tốt nhất. Trợ giúp có sẵn rất nhiều, bao gồm hướng dẫn sử dụng, báo cáo lỗi và Trợ giúp Dòng lệnh.

Các chức năng mà ứng dụng này có thể cung cấp như một trình đọc tài liệu PDF là vô số. Giao diện đồ họa của Foxit Reader rất dễ chịu, dễ hiểu và trực quan. Người dùng thường thích tùy chọn xem chia nhỏ nó giúp họ có thể thấy một tệp PDF được chia thành hai bảng (chia theo chiều dọc hoặc chia theo chiều ngang) hoặc thành bốn bảng. Cả hai lựa chọn đều rất tuyệt vời, người dùng có thể xem xét và so sánh các trang khác nhau của tài liệu PDF trực tiếp trên màn hình máy tính của mình.

Nhược điểm của Foxit Reader

Xác minh tài liệu bằng chữ ký điện tử hoặc quản lý bình luận không hoạt động tốt. Nó không cho phép nhập bình luận mà người dùng đã tạo. Các tài liệu cũng được điền vào cùng một cửa sổ với các cửa sổ đã mở khác và có thể hơi khó sử dụng.

Cấu hình tối thiểu cho Foxit Reader

Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu:

Tốc độ CPU : 1, GHz

Bộ nhớ RAM: 512 MB

Dung lượng ổ cứng HDD: 10GB

Độ phân giải màn hình: 1024×768

Link Download Foxit Reader

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader

Bước 1: Sau khi tải Foxit Reader về , bạn click chuột 2 lần vào file cài đặt để bắt đầu cài đặt Foxit Reader.

Bước 2: Nếu muốn điều chỉnh tùy chỉnh cài đặt, bạn chọn Custom Installation, ngược lại thì bạn chọn Continue.

Bước 3: Bạn chọn I Agree để đồng ý các điều khoản sử dụng

Bước 4: Quá trình cài đặt Foxit Reader diễn ra, việc này mất nhiều thời gian hay nhanh tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Nhưng bạn chỉ cần chờ một chút.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt thành công, muốn khởi chạy Foxit Reader bạn đánh dấu vào Launch Foxit Reader immediately, sau đó chọn Finish để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chính của Foxit Reader xuất hiện, bạn có thể tạo, đọc và chỉnh sửa các tệp PDF một cách dễ dàng sau đó.

Lời kết

Một trong những tính năng Foxit Reader rất được yêu thích đó là hộp công cụ bảo mật. Chúng tôi đặc biệt thích tùy chọn bảo mật JavaScript tiện dụng, ngăn chặn các tập lệnh trái phép truyền dữ liệu. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn đã tải xuống một tệp PDF từ internet và không chắc chắn về nguồn gốc của nó.

Foxit Reader Download dễ dàng, không phải là giải pháp PDF miễn phí tuyệt vời duy nhất hiện có, nhưng chắc chắn đây là một trong những giải pháp hàng đầu. Nâng cấp theo định hướng kinh doanh có sẵn với một mức giá dành cho doanh nghiệp, nhưng có lẽ phần mềm miễn phí có quá đủ cho hầu hết người dùng.

Có thể bạn quan tâm:
Tải APPVN
Tải kho game Apkpure
Tải Adobe Photoshop CC 2019
Microsoft Visual Studio
Phần mềm tiện ích

Các tìm kiếm liên quan đến foxit reader download:
Tải Foxit Reader
Foxit Reader download
Foxit Reader Crack
Foxit Reader Full
Foxit Reader la gì
PDF Foxit Reader
Phần mềm đọc PDF tốt nhất
Tải phần mềm PDF miễn phí