DOWNLOAD OFFICE 2010 FULL CRACK

download office 2010

Download Office 2010 phiên bản cập nhật mới nhất full crack cho bạn nào cần.

Giới thiệu Office 2010

Sự ra đời của Microsoft Office 2010  hứa hẹn sẽ một lần nữa gây tiếng vang sau khi sản phẩm ‘ bom tấn ‘ Windows 7 thực sự là “ một điểm nhấn “ đối với người dùng. Sư ra mắt của Microsoft Office 2010 có thể sẽ là một bước tiến mới của ông lớn Microsoft, tương tự như lúc Window XP và Office 2003 tạo nên một bước ngoặt lớn khi chính thức được giới thiệu tới tay người dùng.

hướng dẫn download office 2010

Microsoft Office 2010 đã mang lại rất nhiều cải tiến đáng kể, giao diện mượt mà, các tính năng mở rộng. Nếu bạn đã quen thuộc với Office 2007, bạn sẽ cần phải “mày mò” một chút để trải nghiệm với thế hệ Office mới nhất. Các tính năng quen thuộc vẫn còn ở đây. Ngoài việc được sắp xếp theo kiểu truyền thống, một số tùy chỉnh trên Office 2010 được sắp xếp trên một không gian rộng bao gồm các menu có thông tin giải thích rõ ràng các tính năng, thay vì bị chật chội như phiên bản 2007.

Tính năng của Office 2010

Trải nghiệm giao diện Menu hoàn toàn mới của Office 2010

Trước đây, Office 2007 đã tạo ra sự khác biệt lớn so với Office 2003 cũng như các phiên bản trước về giao diện, đặc biệt là menu của chương trình. Sau đó, phiên bản Office 2010 được nâng cấp lên cấp cao hơn. Ngay cả thanh menu của chương trình đã được thay đổi. Menu thay vì giảm dần như trước, tất cả Office 2010 sẽ thay đổi màu sắc và cung cấp các tùy chọn khác như Mở, Đóng, Lưu, Xem trước …

tính năng download office 2010
Hệ thống menu mới của Office 2010

Hệ thống menu đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về tác giả, kích thước tệp, sửa đổi tệp. Với điều này, có một cửa sổ cho phép người dùng xem trước các tài liệu ở định dạng trang in để đảm bảo văn bản được trình bày theo dự định của tác giả. Người dùng sẽ dễ dàng thấy rằng hệ thống menu Office 2010 chi tiết và rõ ràng hơn các phiên bản cũ.

Media – trợ lý chỉnh sửa chuyên nghiệp của Office 2010

Office 2010 được biết đến không chỉ bởi các công cụ xử lý và tính toán văn bản, mà còn bởi các chức năng chỉnh sửa hình ảnh và video mạnh mẽ. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa nội dung hoặc video trong Microsoft PowerPoint. Bạn cũng có thể xóa hình nền của hình ảnh trong Office Suite mới

Office 2010 có rất nhiều tính năng mới áp dụng tốt cho file Media. Mặc dù nó không phải là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, nhưng Office 2010 sẽ giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa nội dung hình ảnh.

Office 2010 ra mắt phiên bản sử dụng trên nền tảng trực tuyến

Khi Microsoft quyết định đưa sản phẩm chủ lực của mình lên web, điều đó cho thấy họ là đối thủ cạnh tranh không thua kém Google. Do đó, Office 2010 không chỉ cung cấp phiên bản cài đặt thông thường mà còn hỗ trợ phiên bản cài đặt trực tuyến. Mặc dù chưa có thông tin về các tính năng của phiên bản trực tuyến, nhưng đối với nhân viên văn phòng hiện tại, Office 2010 chắc chắn sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến và là đối thủ cạnh tranh tiềm năng với Google Docs.

Tùy chọn bảo mật mạnh mẽ

Nếu bạn lo lắng rằng tài liệu của bạn sẽ bị thay đổi hoặc truy cập một cách bất hợp pháp, điều này sẽ bị giới hạn ở Office 2010. Các tính năng nâng cao trong Office 2010 cho phép hạn chế thay đổi mà không có sự cho phép của tác giả. Ngoài ra, phiên bản Office 2010 cũng có chế độ bảo vệ để ngăn bạn vô tình chỉnh sửa nội dung. Office 2010 cho phép bạn chọn trong số những người có quyền biên tập tài liệu hoặc chỉ có thể xem nó bằng cách chỉnh sửa hình ảnh.

Giao diện Ribbon cập nhật từ office 2007

Office 2010 đã cải tiến hệ thống giao diện Ribbon từ phiên bản Office 2007 với các tính năng nâng cao hơn. Phiên bản Office 2010 thay thế biểu tượng Windows bằng Office 2007 bằng tab File. Dưới đây là những điểm mới trong menu File của Office 2010:

  • In đơn giản và dễ dàng: Microsoft Print 2010 được chỉnh sửa hoàn toàn với hộp thoại In, cho phép người dùng thực hiện thay đổi bố cục trang, bố cục, v.v. Để xem trực quan.
  • Bạn có thể tạo File PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột không giống như phiên bản Office 2007. Trong phiên bản Office 2010, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào và bạn vẫn có thể lưu tài liệu dưới dạng PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó cũng là lý do tại sao Office 2010 đơn giản hơn nhiều so với phiên bản Office 2007.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ: Trong hệ thống menu Home, bộ sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về: chỉnh sửa, tác giả, kích thước tệp cũng như chức năng Permissions để bảo vệ tài liệu. mà không cho phép người khác mở hoặc chỉnh sửa tài liệu.
  • Thêm chức năng xem trước tài liệu trước khi cắt / dán: Trước khi sao chép hoặc cắt một phần tài liệu, người dùng sẽ thấy sự thay đổi trước khi chọn mục đó. Người dùng giờ đây sẽ có tối đa 3 tùy chọn: giữ định dạng gốc (Giữ định dạng nguồn), giữ định dạng gốc ở đích (Định dạng hợp nhất), chỉ lấy văn bản (Chỉ giữ văn bản).
giao diện office 2010
Giao điện Ribbon mới từ Office 2010

Điểm mới của Office 2010

Tuy nhiên Office 2010 sẽ gây ngạc nhiên cho các bạn ở chỗ có sản phẩm này có rất nhiều cải tiến thú vị trong tất cả các chương trình, đặc biệt là PowerPoint với một số tính năng đáng chú ý.

Sử dụng ứng dụng Word mới

Bắt đầu với Word, có một số tính năng chính áp dụng cho tất cả các chương trình Office chính; đó là chế độ xem hậu trường (Backstage view) mới và Copy và Paste Preview

Backstage được xem với tab File mới trên Ribbon, cung cấp giao diện trình bày bảng toàn diện, hữu ích để thực hiện nhiều tác vụ hiện tại và quản lý tài liệu, bao gồm cả quá trình chuyển, trao đổi, in, lưu và chuẩn bị chia sẻ

word trong office 2010
Giao diện Backstage View mới trong Word

Copy và Paste Preview là một trải nghiệm thú vị, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào ngữ cảnh được hiển thị, tùy thuộc vào nội dung của Clipboard và định dạng mà nó được chuyển đến. Về cơ bản, việc mở các tùy chọn sẽ cung cấp cho người dùng Bản xem trước nhanh (Quick Preview) về cách văn bản sẽ được định dạng – khớp với file nguồn hoặc file đích hoặc văn bản thuần trong trường hợp Word.

Có lẽ tính năng thú vị nhất trong Word là bảng điều khiển Điều hướng (Navigation), nằm ở phía bên trái và có thể được mở hoặc đóng bằng tabView. Bảng điều khiển điều hướng (Panel Navigation) tổ chức các tài liệu của bạn theo loại tiêu đề, cho phép bạn duyệt các trang theo giao diện của chúng và cung cấp giao diện hữu ích khi nhập cụm từ tìm kiếm vào trường bên trên. Đó thực sự là một cách thú vị để có được những gì bạn cần khi xây dựng các tài liệu dài và sắp xếp lại các ý tưởng của bạn.

Điểm mới trong ứng dụng Excel

Tiếp tục với nội dung trực quan hóa dữ liệu (Data visualization), Sparklines và Slicer là các tính năng chính mới trong Excel 2010.

Sparklines là các biểu đồ nhỏ bên trong một ô (cell) sẽ biểu thị một phạm vi dữ liệu; Bạn có thể kết hợp nhiều ô (cell)  để tạo thành một ô lớn hơn, sử dụng tab Thiết kế (Design) trong Ribbon để thay đổi chúng.

excel trong office 2010
Giao diện Excel mới với sparklines đưa biểu đồ vào các ô

Slicer là một tính năng Bảng Pivot cung cấp giao diện trực quan để lọc dữ liệu từ một trong các trường trong thời gian thực.

Kích vào mũi tên sổ xuống bên cạnh một trường trong danh sách các trường của Pivot Table sẽ xuất hiện tiện ích Search in Table mới.

Nhấp vào mũi tên sổ xuống bên cạnh một trường trong danh sách trường của Bảng Pivot để hiển thị tiện ích mới được bổ sung vào Excel, đó là  Tìm kiếm trong Bảng (Search in Table).

Trải nghiệm mới với ứng dụng Outlook

Dạng xem đối thoại (Conversation View) cho phép bạn mở rộng bất kỳ tin nhắn nào là một phần của chuỗi để xem tất cả các tin nhắn được liên kết với tin nhắn được nhấp (nhấp vào mũi tên nhỏ ở bên trái). .

outlook trong office 2010
Khung làm việc Conversation giúp bạn dễ dàng theo dõi một email thread

Khi sử dụng  Email Outlook, bạn cũng có thể thêm Chủ đề (Themes) và Màu sắc (Colors) vào bài đăng của mình. Tính năng Nhóm Liên hệ (Contact Group) trong Danh bạ về cơ bản là một cách mới để tạo danh sách phân phối theo tên từ sổ địa chỉ của bạn.

Cuối cùng, Outlook có một số cách để chia sẻ lịch biểu của bạn trực tuyến bằng cách xuất bản nó lên Windows Live và gửi email cho những người bạn muốn chia sẻ cuộc họp của mình.

Bổ sung tài khoản Web Apps mới

Bằng cách đăng ký tài khoản Windows Live, người dùng Office 2010 sẽ có thể truy cập các ứng dụng web của chương trình Office có tên Web Apps. Ứng dụng web có sẵn cho các ứng dụng Word, PowerPoint, Excel và OneNote.

hướng dẫn download office 2010
Trải nghiệm sử dụng Excel trực tiếp online trên Web app

Sức mạnh nâng cao của PowerPoint

PowerPoint 2010 có một số cải tiến thực sự tốt sẽ mang lại cho người thuyết trình một cảm giác tuyệt vời.

Là một chuyên gia CNTT chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ học được một số mẹo trong PowerPoint và quan trọng hơn là cách cải thiện năng lực thuyết trình, biến bạn thành “ngôi sao sáng” trong văn phòng của bạn và có tiềm năng thăng tiến.

Trong điều kiện làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, bạn sẽ tận hưởng Reading View, một tính năng cho phép bạn xem trước hiệu ứng hoạt hình và chuyển tiếp với các yếu tố khác trong slide mà không cần phải tham dự chương trình toàn màn hình.

hướng dẫn download office 2010
Bạn có thể dễ dàng xem slide show của mình bên trong trình soạn thảo bằng Reading View

Tính năng Animation Painter mới là một tính năng thú vị dành cho những người thực sự chìm trong bảng tác vụ Custom Animation với các tùy chỉnh có nhiều hiệu ứng thời gian và muốn sao chép chúng từ thành phần được chọn này sang thành phần khác.

hướng dẫn download office 2010
Cửa sổ Animation Painter giúp bạn cắt ghép hiệu ứng nhanh chóng

Tuy nhiên, các tính năng mới, tốt hơn của PowerPoint 2010 chắc chắn đi kèm với công nghệ đa phương tiện và đặc biệt là trình diễn video.

Bây giờ bạn có thể nhập video trực tiếp vào một slide bằng cách dán mã nhúng của tệp của bạn từ một trang web như YouTube sang PowerPoint.

hướng dẫn download office 2010
Đưa mã nhúng từ website để xem thực tiếp video trong ứng dụng

Miễn là bạn có kết nối internet đáng tin cậy, bạn có thể mở các video như một phần của slide show trình chiếu của mình.

Khả năng chỉnh sửa hoặc cắt video trong một slide từ lâu đã là một tính năng được mong chờ của người sử dụng . Lúc trước, có nhiều trở ngại khi sử dụng Media Player, nhưng bây giờ nó sẽ hoạt động trực tiếp trong PowerPoint với tính năng Trim Video.

hướng dẫn download office 2010
Giao diện chính sửa Media clips trực tiếp trong ứng dụng

Công cụ Record bản trình chiếu cung cấp cho bạn tệp bản trình bày mà bạn có thể phân phối cho người dùng PowerPoint khác (Lưu dưới dạng File thuyết trình) hoặc bạn có thể xuất bản trình chiếu trực tiếp dưới dạng tệp video WMV bằng cách sử dụng công cụ Create Video trong Backstage.

hướng dẫn download office 2010
Tạo video cho bài thuyết trình trong giao diện Backkstage View

Cấu hình tối thiểu dành cho Office 2010

Nếu người dùng đang sử dụng phiên bản Office 2007 thì họ vẫn có thể chạy được bản Office 2010. Tuy nhiên, với những ai đang sử dụng phiên bản Office 2003, họ cần phải nâng cấp lại hệ thống phần cứng máy tính của mình.

Yêu cầu về CPU và RAM của Office 2010 cao gấp đôi so với Office 2003 và Office 2007.

Office 2003 yêu cầu  CPU của bạn phải  có tốc độ ít nhất là 233 MHz, 128 MB RAM. Với Office 2010, yêu cầu tối thiểu là 500 MHz CPU và 256 MB RAM.

Yêu cầu về không gian ổ cứng còn trống cũng cao hơn. Office 2010 yêu cầu chỗ trống ổ cứng là 1,5 GB tức gấp rưỡi Office 2007

“Các tính năng mới đồng nghĩa với nhiều code (mã) hơn và dung lượng ổ cứng vì thế mà cũng phải lớn hơn”, Dubec giải thích.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Office 2010 so với các phiên bản cũ là nó đòi hỏi cả GPU (bộ vi xử lý đồ họa) khi làm việc với biểu đồ trên Excel hay PowerPoint. Microsoft thiết kế Office 2010 chỉ làm việc trên những hệ thống có DirectX 9.0c và card đồ họa tối thiểu là 64 MB.

Một vấn đề mà người dùng cũng cần lưu ý là Office 2010 sẽ có hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Đối với bản 32-bit, yêu cầu đối với máy tính người dùng là phải sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows Server 2008 và R2 Windows Server 2003. Đối với bản 64-bit, yêu cầu là phải sử dụng hệ điều hành Windows nền tảng 64-bit (ngoại trừ bản Windows Server 2003 R2).

Link download Office 2010

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Bước 1: Giải nén file bạn vừa tải về

cài đặt office
Giải nén Office 2010

Bước 2: Giải nén xong, bạn nhấn double click vào file maupowerpoint.com–Microsoft.Office.Pro.Plus.2010 để bắt đầu cho việc cài đặt.

cài đặt office
Thư mục nguồn chứa file cài đặt office 2010

Khi được yêu cầu nhập key, bạn hãy copy một trong những key bên dưới và paste vào ô trống. Sau đó, chọn Continue

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3
W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

cài đặt office
Nhập key sản phẩm

Bước 3: Bạn nhấp chọn vào I accept the terms of this agreement và nhấn continue. Việc này để chắc chắn bạn đồng ý với các điều khoản của Microsofft Office 

cài office 2010
Chọn đồng ý các điều khoản dịch vụ Office 2010

Bước 4: Trong bước chọn tùy chọn cài đặt, bạn có 2 lựa chọn

Install Now: Cài đặt trọn gói toàn bộ các ứng dụng phần mềm Office 2010

Customize: Bạn có thể chọn chỉ cài đặt các ứng dụng bạn cần sử dụng như Word, Excel, Power Point để tiết kiệm dung lượng

cài office 2010
Lựa chọn phương thức cài đặt Office 2010

Bước 5: Chọn những phần mềm bạn muốn cài đặt

Như đã đề cập ở trên, nếu chọn Customize bạn sẽ được lựa chọn các phần mềm bạn cần thiết sử dụng nhất. Để không cài đặt các ứng dụng không cần thiết, bạn chỉ cần nhấp chọn Not Available hoặc Run From My Computer để chọn cài đặt ứng dụng mong muốn.

cài đặt office
Chọn ứng dụng cần sử dụng

Bạn chọn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

cài đặt office
Trình ứng dụng bắt đầu cài đặt phần mềm Office 2010

Sau khi cài đặt xong phần mềm, sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới. Bạn chọn Close để hoàn tất.

cài đặt office
Hoàn tất cài đặt Office 2010

Việc cài đặt đã hoàn thành. Tuy nhiên, key chỉ có thể sử dụng trong 30 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng vĩnh viễn, bạn có thể mua bản quyền từ Microsoft hoặc làm theo hướng dẫn ở bước kế tiếp.

Hướng dẫn crack Download Office 2010

Tổng kết

Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng quan trọng và không thể thiếu cho mọi người làm việc trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trình bày, thống kê, xử lý dữ liệu và lưu trữ. Khi được hướng dẫn cách download office 2010 và cài đặt từng bước rõ ràng thì bạn sẽ dễ sử dụng tối ưu các tính năng.

Nói tóm lại, chế độ xem Office 2010 Backstage là một nâng cấp toàn diện để tìm kiếm và triển khai nhiều tính năng quản lý tài liệu mạnh mẽ. Copy và Paste Preview cung cấp một số tính năng hữu ích trên các chương trình. Ngoài ra còn có những cải tiến đáng kể cho các chương trình riêng lẻ, với PowerPoint dẫn đầu lĩnh vực này để giúp tạo các bài thuyết trình hiệu quả hơn với hình ảnh động và các công cụ video chạy dài.

Xem thêm:

Cách làm website miễn phí