DOWNLOAD MICROSOFT OFFICE 2013 google drive FULL

download microsoft office 2013

Download Microsoft Office 2013 phiên bản mới nhất kèm đầy đủ Key Crack được hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây:

Link tải office 2013 google drive

Version office 2013 32 bit

https://drive.google.com/file/d/19MPmo_VDINn8RYh_aYMG7aCdO9sUZwu_/view?usp=sharing

Version office 2013 64 bit

https://drive.google.com/file/d/1x3gJplOIwJ00dzrFzOOBsADrMwhcdArQ/view?usp=sharing

Link tải office 2013 link Fshare

https://www.fshare.vn/folder/DI64R9PH3OTU?token=1607904375

GIỚI THIỆU OFFICE 2013

Vậy tại sao bạn nên lấy Office mới? Trong một từ: thuận tiện. Tôi không chỉ nói về sự tiện lợi của việc tiếp tục sử dụng những gì bạn đã sử dụng trước đây – Tôi đang nói về chính bộ phần mềm. Những gì Microsoft đã làm trong phiên bản mới nhất này là giúp Office có thể sử dụng được trên máy tính bảng chạy Windows 8 và, khi chuyển đổi vô số công cụ năng suất để hỗ trợ màn hình cảm ứng, công ty phải thực hiện hầu hết các hành động chỉ bằng một cú nhấp (hoặc chạm). Vì vậy, trong khi nó đã sắp xếp bộ phần mềm không cần thiết cho Windows 8 và sử dụng trên máy tính bảng, giờ đây nó dễ sử dụng hơn bao giờ hết cho dù bạn sử dụng phần cứng nào.

Gần đây, Microsoft đã phát hành phiên bản Office mới nhất, bổ sung thêm một lựa chọn vào bộ sưu tập ứng dụng văn phòng khổng lồ của mình. Nhìn chung, đây là một phiên bản Office khá có giá trị, thể hiện khát khao và nỗ lực đầu tư của Microsoft. Office 2013 đã thiết kế lại giao diện trên hầu hết các ứng dụng với màu sắc sáng hơn, rõ hơn. Word 2013 mới của Microsoft hỗ trợ tính năng Chế độ đọc, cho phép bạn mở và chỉnh sửa các tệp PDF trực tiếp trên ứng dụng; Excel 2013 đã thêm các công cụ phân tích dữ liệu; Thiết kế PowerPoint đổi mới, hợp tác, chia sẻ. Bên cạnh đó là một Outlook hoàn toàn mới và nhiều ứng dụng đi kèm khác.

Đây là một bộ sản phẩm được coi là hoàn toàn mới và sáng tạo trong các dòng thiết kế. Bộ bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook. Microsoft đã thêm tất cả các ứng dụng nhỏ với nhiều tính năng mới, giúp chúng tương thích tốt hơn với giao diện cảm ứng kiểu Metro. Trong bản phát hành này, Microsoft cũng đang thử một cách mới để bán sản phẩm, bạn có hai lựa chọn, một là trả 99 đô la để sở hữu và cài đặt Office trên năm máy Mac và PC, nhưng gói này chỉ có sẵn trong một thời gian. trong một năm, tùy chọn thứ hai là trả nhiều tiền hơn để cài đặt bộ phần mềm vĩnh viễn trên một PC như cách truyền thống. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách tối ưu hơn để sở hữu phần mềm văn phòng tiện lợi này.

Trong nội tại bài viết này 5Stars sẽ hướng dẫn bạn cách download Microsoft Office 2013 đơn giản và các bước cài đặt cụ thể.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA MICROSOFT OFFICE 2013

Word 2013: Cải tiến chế độ Read Mode, hỗ trợ tối ưu với Video và PDF

Với sự thay đổi này trong Office, Word 2013 có thể được coi là một phần mềm đọc sách điện tử thực thụ. Mở văn bản đơn giản, chọn “Chế độ đọc” (Read mode) và Word sẽ loại bỏ hoàn toàn các thanh công cụ, mang lại cho bạn trải nghiệm đọc văn bản tốt hơn. Trong “chế độ đọc”, nó sẽ chuyển sang một trang khác bên cạnh nút mũi tên, một chế độ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn đánh dấu trang bạn đang đọc, do đó bạn không phải quay lại từ đầu vào lần sau khi mở lại.

Chế độ Read Mode trong Word của Microsoft Office 2013
Chế độ Read Mode trong Word của Microsoft Office 2013

Ngoài ra, phiên bản Word này cũng rất tương thích với video, bạn có thể tìm kiếm video trực tuyến (như Youtube, sử dụng công cụ tìm kiếm Bing) và thêm chúng vào tệp văn bản của bạn. Khi đọc, Word cũng có thể mở video trực tiếp trong giao diện của nó mà không cần mở trình duyệt.

Thao tác Video Trong Word 2013
Thao tác Video Trong Word 2013

Ngoài hai tính năng trên, Word còn đi kèm với một tính năng khá quan trọng, đó là đọc file PDF và chuyển đổi PDF sang Word. Với khả năng tương tác với các tệp PDF tuyệt vời như thế này, Word 2013 có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với phần mềm chuyển đổi.

Chỉnh sửa PDF nhanh chóng với Word 2013
Chỉnh sửa PDF nhanh chóng với Word 2013

Excel 2013: Dễ dàng lập bảng tính hơn, sử dụng được nhiều hàm công thức hơn

Phiên bản Excel mới nhất này giúp người dùng tạo bảng tính và làm việc với các phép tính dễ dàng hơn nhiều. Chọn một phần của bảng bạn cần làm việc, sau đó phần “Biểu tượng phân tích” sẽ xuất hiện, cung cấp cho bạn các tùy chọn để định dạng, biểu đồ và cột. Ngoài ra còn có nhiều tính năng mới mà bạn cần tạo và làm việc với các biểu đồ.

Giao diện Excel 2013
Giao diện Excel 2013

Microsoft cũng đã thêm nhiều tính năng mới để làm việc với các con số.

PowerPoint 2013: Tìm kiếm ảnh dễ dàng từ Facebook, khả năng điều khiển vượt trội hơn khi bước vào sử dụng trình chiếu

Trong PowerPoint, bạn có thể tìm kiếm và thêm ảnh từ Album Facebook, Flick hoặc các dịch vụ tải ảnh trực tuyến khác mà không cần tải chúng xuống thiết bị trước. Điều này sẽ rất thuận tiện để người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Giao diện Power Point 2013 mới
Giao diện Power Point 2013 mới

Ngoài các tính năng trên, trong phiên bản này, PowerPoint cũng cho phép bạn có nhiều tùy chọn hơn khi trình bày bản trình bày, thay đổi lớn là bạn có thể phóng to trực tiếp vào một phần của slide khi được chiếu bằng tính năng “Phóng to slide”.

Chức năng phóng to trình bày trong Power Point 2013
Chức năng phóng to trình bày trong Power Point 2013

OneNote 2013: Kết hợp làm việc giữa âm thanh và các nội dung

Đây là một trong những tính năng tốt nhất trong OneNote và đang được cải thiện hơn nữa. Để dễ hiểu hơn, nếu bạn đang ghi lại bài giảng của  giáo viên của mình trong khi cố gắng ghi lại những gì giáo viên của bạn nói với OneNote, bạn có thể đọc những gì bạn đã ghi lại và Nghe những gì giáo viên của bạn đã nói. Để mở tính năng này, hãy đi tới Chèn / Tạo âm thanh).

Đây không phải là một tính năng mới trong phiên bản này, nhưng trong Office 2013 RT (đối với Surface RT) tính năng này hoàn toàn không có.

Chèn âm thanh vào nội dung trong Onenote 2013
Chèn âm thanh vào nội dung trong Onenote 2013
Outlook 2013: Hỗ trợ ghi chú, giao diện cảm ứng tương tác thân thiện hơn
Outlook cũng có một số tính năng mới, một trong số đó là sự kết hợp với OneNote. Bạn có thể dễ dàng chuyển email của mình sang OneNote chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Kết hợp One Note và Outlook Trong Microsoft Office 2013
Kết hợp One Note và Outlook Trong Microsoft Office 2013

Outlook cũng đã tạo và cải tiến ứng dụng lịch (Calendar) để tương tác tốt hơn với các thao tác chạm trên các thiết bị cảm ứng.

Ứng dụng Calendar Cải tiến trong Outlook
Ứng dụng Calendar Cải tiến trong Outlook

CẤU HÌNH MÁY ĐỂ CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2013

  • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa Chạm: cần có thiết bị cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng bằng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.

LINK DOWNLOAD MICROSOFT OFFICE 2013

CÁCH CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2013

Bước 1: Mở tệp cài đặt:
• Đối với những người sử dụng Windows 7, vui lòng sử dụng phần mềm Winrar để giải nén hoặc sử dụng phần mềm UltraISO để mở.
• Đối với những người sử dụng Windows 8, 8.1, 10, bấm đúp vào tệp đã tải xuống để mở trực tiếp.
• Vui lòng chạy tệp setup.exe
• Tiếp theo, chọn Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này và nhấn Tiếp tục

Bước 2: Chọn Cài đặt ngay để tiến hành cài đặt. Đối với tùy chọn nâng cao (cài đặt các phần bạn muốn), bạn chọn Tùy chỉnh ngoại tuyến

• Công việc của bạn bây giờ là đợi phần mềm cài đặt xong.

• Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị thông báo như bên dưới.

CÁCH CRACK MICROSOFT 2013

Sau khi download Microsoft Office 2013, Bản crack của microsoft office 2013 với kmspico 10.2 khá đơn giản, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Giải nén tệp bằng winrar mới nhất sau khi tải kmspico về thiết bị của bạn.

Bước 2: Tắt phần mềm chống vi-rút, tắt bộ bảo vệ Windows.

Vì kmspico 10.2 là phần mềm thứ ba để bẻ khóa các văn phòng và cửa sổ, nên rất dễ bị virus và phần mềm chống vi-rút nhầm là vi-rút. Nhưng bạn hoàn toàn thích sử dụng nó. Nó hoàn toàn vô hại với máy tính của bạn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt KMSpico.

Cài đặt KMSpico khá đơn giản, bạn chỉ cần vài lần nhấn NEXT để hoàn thành nó.

Bước 4: Crack office 2013

Sau khi cài đặt xong, hãy mở phần mềm kmspico. Nó sẽ xuất hiện hộp thoại và sẽ tự động xác định Office bạn đang sử dụng.

Bạn chỉ cần nhấp vào “công tắc đỏ” và chờ kết quả.

TỔNG KẾT

Office 2013 là một trong những phiên bản cải tiến của các ứng dụng văn phòng của Microsoft được nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 đã được thiết kế lại để đơn giản hơn, thanh lịch và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa các tệp PDF trực tiếp trên ứng dụng, Excel bổ sung các công cụ phân tích dữ liệu, hỗ trợ PowerPoint. Thiết kế, hợp tác và chia sẻ hỗ trợ. Ngoài ra, các thành phần khác cũng đã được thay đổi để phù hợp và hiện đại hơn.

Bên trên, 5Stars đã hướng dẫn bạn các download Microsoft Office 2013 full key bản mới nhất, hy vọng giúp bạn sử dụng hiệu quả.

Office 2013 đã thiết kế lại giao diện trên hầu hết các ứng dụng với màu sắc sáng hơn, rõ hơn. Word 2013 mới của Microsoft hỗ trợ tính năng Chế độ đọc, cho phép bạn mở và chỉnh sửa các tệp PDF trực tiếp trên ứng dụng; Excel 2013 đã thêm các công cụ phân tích dữ liệu; Thiết kế PowerPoint đổi mới, hợp tác, chia sẻ. Bên cạnh đó là một Outlook hoàn toàn mới và nhiều ứng dụng đi kèm khác.

Office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi tải xuống và sử dụng. Những thay đổi lớn nhất của Office 2013 có thể được đề cập là giao diện được thiết kế lại, thanh lịch và nhẹ nhàng, tính năng chỉnh sửa văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, chia sẻ dữ liệu. đã được cải tiến để phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2013 được coi là “giá trị đồng tiền” Office được cộng đồng người dùng đón nhận nhiệt tình, cho thấy nỗ lực và nỗ lực đầu tư của Microsoft. Phiên bản này đã được cải tiến hoàn toàn trong các dòng thiết kế so với các phiên bản cũ, vẫn bao gồm các ứng dụng như Word 2013, Excel, PowerPoint, cũng như một sô sphaafn mềm hỗ trợ như Access, Publisher, OneNote và Outlook . Nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên nền tảng hệ điều hành, trong đó ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2013 với các tính năng làm việc trực tuyến được coi là một điểm nổi bật của bộ Office này. Điều đáng chú ý là Microsoft Office 2013 chỉ tương thích với Windows 7 và Windows 8 và các hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng phần mềm này. Do đó bạn cần kiểm tra hệ điều hành của mình trước nhé.

Có thể bạn quan tâm:
Tải Adobe Photoshop 2019
Hướng dẫn cài đặt game PUBG Mobile PC
Tải iTunes cho windows
Các hướng dẫn về phần mềm

Các tìm kiếm liên quan đến download microsoft office 2013
office 2013 tiếng việt full crack:
Office 2013 download
Download Office 2013 64 bits
Office 2013 32bit
Office 2013 Crack
Office 2013 Google drive
Tải Office 2013
Office 2013 Full