Download MediaMonkey Gold 4.1.29.1910 Full mới nhất miễn phí

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

MediaMonkey Gold là trình quản lý tập tin và nghe nhạc hàng đầu hiện nay. Giao diện thân thiện và nhiều chức năng hữu ích của phần mềm không chỉ là một trình phát nhạc thông thường, chúng còn giúp bạn quản lý và sắp xếp các tập tin nhạc của mình để dễ dàng truy cập. Phần mềm được phát triển bởi Ventis Media. Bây giờ tôi đang thực hiện bài đăng này, MediaMonkey Gold 4.1.29.1910 sẽ được cài đặt tự động, chỉ cần tải xuống và cài đặt và tự động nhận bản quyền đầy đủ miễn phí mãi mãi.

MediaMonkey Gold có nhiều tính năng hữu ích cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi chơi nhạc và quản lý các tập tin nhạc. Bạn có thể quản lý các bộ sưu tập nhạc lớn theo nhiều cách khác nhau, hoàn toàn độc lập với nhau. Ví dụ: bạn có các yếu tố âm nhạc như nhạc cổ điển, jazz, nhạc thiếu nhi, video gia đình, truyền hình, v.v. Đối với từng yếu tố âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình và phát từng yếu tố riêng lẻ. Những điều chỉnh này cho phép phần mềm dễ dàng quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn.

Tải xuống MediaMonkey Gold 4.1.29.1910

Tải xuống MediaMonkey Gold 4.1.29.1910

Ngoài ra, phần mềm có chức năng tổ chức và quản lý các tập tin một cách tự động. Bạn có thể tự động sắp xếp và đổi tên các tệp âm thanh / video trên đĩa cứng theo thứ tự được chỉ định theo các điều kiện đã chọn. Nhạc cổ điển có thể được sắp xếp theo tên nhà soạn nhạc và video gia đình theo dòng thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cách quản lý tệp của mình và MediaMonkey Gold sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Ứng dụng âm nhạc này sẽ tự động tạo danh sách phát cho bạn. Bạn chỉ cần chỉ định các điều kiện danh sách phát bạn muốn và phần mềm sẽ tạo danh sách phát dựa trên các tiêu chuẩn đó. Bằng cách đồng bộ hóa danh sách phát nâng cao với thiết bị di động, bạn có thể sao chép các tệp nhạc sang các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn số lượng tệp nhạc tối đa sẽ được sao chép vào thiết bị của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn có một bộ sưu tập nhạc cực kỳ lớn nhưng dung lượng trên thiết bị mà bạn muốn sao chép lại có hạn.

Phần mềm này cũng có chức năng chuyển đổi và cân bằng tự động. Auto Converter cho phép bạn đồng bộ, chia sẻ qua DLNA hoặc ghi các bài hát vào đĩa và chuyển đổi định dạng tệp nhạc sang định dạng tệp được hỗ trợ trên iPhone / iPod hoặc các thiết bị khác (ví dụ: CD / DVD / DLNA) trong khi vẫn giữ nguyên Metadata.

Việc chuyển đổi tự động cũng cho phép bạn giảm tốc độ bit và lưu trữ nhạc trên các thiết bị có dung lượng lưu trữ hạn chế. Điều này rất hữu ích khi sao chép các tệp nhạc lossless sang các thiết bị khác.

Chức năng cân bằng tự động sẽ tự động điều chỉnh âm lượng của các bản nhạc để âm lượng của các bản nhạc luôn được giữ ở mức ổn định, từ đó đảm bảo chất lượng thính giác.

Phần mềm cũng được tích hợp các chức năng CD-RIP chuyên nghiệp. Kéo nó ra một cách an toàn đảm bảo rằng đĩa được xé một cách chính xác nhất bằng cách xé đĩa hai lần liên tiếp. Khi RIP hoàn tất, phần mềm sẽ so sánh nội dung của đĩa với nội dung được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu AccurRip để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chức năng CD-RIP cũng có sẵn cho Foobar2000 – một trình phát nhạc nguồn mở phổ biến.

 • Tự động tìm kiếm và bổ sung các tác phẩm nghệ thuật và văn bản. Vì vậy, bạn không phải mất công tìm kiếm.
 • Tìm kiếm nhạc theo nhiều tiêu chí như nhà soạn nhạc, năm, BPM, tìm kiếm văn bản,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài hát mình thích.
 • Mã hóa MP3 mà không cần cài đặt bộ mã hóa MP3
 • Nhập và lưu các tệp âm thanh từ đĩa CD âm thanh và đĩa CD MP3. Nhập các bản nhạc từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Trình tạo bản xem trước: Tạo bài hát mẫu và dễ dàng chọn bài hát để thêm vào danh sách phát
 • Chức năng hẹn giờ: giúp bạn cài đặt thời gian đóng cửa.
 • Ghi các tập tin nhạc vào CD

Gói tải xuống miễn phí MediaMonkey Gold 4.1.29.1910

Phiên bản tôi đang chia sẻ ở đây là bản repack MediaMonkey Gold 4.1.29.1910. Bạn đang cố làm gì vậy?

Tải xuống liên kết Google Drive

Link tải Fshare

Lưu ý: Nếu bạn không bấm được vào link tải, hãy nhấn F5 để tải lại trang và bạn có thể bấm vào đó

hướng dẫn cài đặt

 • Tắt phần mềm chống vi-rút. Lưu ý rằng bạn cần tắt Windows Defender
 • Tải xuống và giải nén phần mềm hoàn chỉnh MediaMonkey Gold 4.1.29.1910 từ Winrar
 • Tải xuống winrar mà không có WinRAR đầy đủ tại đây
 • Sau khi giải nén, mở thư mục của phần mềm và nhấp vào tệp exe để được cài đặt
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và sau đó bấm OK
 • Tắt quảng cáo, sau đó nhấp vào Tiếp theo
 • Để nó dưới dạng cài đặt và sau đó nhấp vào Tiếp theo
 • Sau đó chỉ cần cài đặt bình thường

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit