Download DxO PhotoLab 3.3.0 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

DxO PhotoLab 3.3.0.4391 là phần mềm xử lý RAW và JPEG với chất lượng tốt nhất và dễ dàng. DxO PhotoLab 3 cung cấp một số hiệu chỉnh phụ thông minh mà bạn có thể điều chỉnh thủ công bất cứ lúc nào. Kiểm soát mọi khía cạnh của ảnh của bạn: loại bỏ nhiễu hiệu quả, loại bỏ các hạn chế ánh sáng, khôi phục chi tiết màu, áp dụng các hiệu chỉnh hình ảnh tinh vi và nâng cao chi tiết.

DxO PhotoLab 3

DxO PhotoLab 3 có các công cụ HSL (Hue, Saturation và Luminance) là một cách thú vị và tuyệt vời để quản lý màu sắc nhằm tạo ra những hình ảnh sáng tạo và tự nhiên hơn. DxO ColorWheel mới là một công cụ điều chỉnh màu mới tuyệt vời cho phép bạn chọn các dải màu từ tám kênh khác nhau, bao gồm cả cam và tím.

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 6

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 6

DxO ColorWheel có thể tối ưu hóa các giá trị màu, chọn các màu thay thế và thậm chí điều chỉnh các chuyển tiếp và màu sắc để có các hiệu ứng đặc biệt thực sự. Với các thanh trượt thống nhất mới, bạn có thể chuẩn hóa các biến thể màu trong một phạm vi nhất định. Các thanh trượt độ bão hòa và độ đậm nhạt giờ đây hoạt động độc lập, khiến chúng trở thành công cụ hoàn hảo để chuyển đổi màu sắc thành đen trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp. Những công cụ mới này rất tốt để khử nước một phần hình ảnh.

Trong 15 năm hoạt động của DxO, hơn 42.000 tổ hợp ống kính / máy ảnh đã được phân tích kỹ lưỡng trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Các thuộc tính của chúng đã được nghiên cứu cẩn thận để hiểu cách các chuỗi này ảnh hưởng đến hình ảnh và phát triển các cấu hình cố định cụ thể cho thiết bị của bạn.

DxO PhotoLab 3 hoàn thiện các bộ lọc và công cụ xử lý hình ảnh hiện có trong phần mềm với chức năng PhotoLibrary mới.
PhotoLibrary giúp bạn dễ dàng phân loại và sắp xếp ảnh của mình. Tìm ảnh bạn đang tìm kiếm ngay lập tức nhờ chức năng tìm kiếm giải thích động và gọi ra các kết quả có liên quan.

Nếu bạn có một thư viện hình ảnh lớn, bạn sẽ biết khó khăn như thế nào để tìm được bức tranh bạn đang tìm kiếm. May mắn thay, DxO PhotoLab 3 giúp việc tìm ảnh dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các tính năng mới trong DxO PhotoLibrary.

Từ khóa hiện được hiển thị dưới dạng chú giải công cụ khi bạn di chuột qua hình ảnh trong tab File Explorer. Từ khóa cũng được hiển thị trực tiếp trong cửa sổ siêu dữ liệu. Bạn cũng có thể thêm, xóa, đổi tên hoặc chỉ định từ khóa cho một loạt hình ảnh trực tiếp.

Khi bạn nhập hình ảnh có từ khóa đính kèm vào DxO PhotoLab 3, bao gồm dữ liệu được ghi ở định dạng XMP bằng phần mềm khác, những hình ảnh này sẽ tự động được nhập. Với chức năng PhotoLibrary mới và cải tiến, DxO PhotoLab 3 hoàn toàn tương thích với các gói chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường và đảm bảo quy trình làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các chức năng của DxO PhotoLab 3

 • Sử dụng hồ sơ ICC để cân bằng kết xuất màu của bạn và đảm bảo rằng các bản in của bạn là bản sao chính xác của những thay đổi của bạn.
 • Xuất tệp của bạn ở nhiều định dạng khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chia sẻ chúng trên các mạng xã hội như Facebook, Flickr, v.v. DxO PhotoLab thực hiện các lần xuất hiện song song và tối ưu hóa các phiên phát triển kỹ thuật số của Freund.
 • Chỉnh sửa tệp RAW theo cách bạn muốn và áp dụng những thay đổi này cho một loạt ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Xem ảnh của bạn ở chế độ toàn màn hình và duyệt qua thư viện ảnh của bạn mà không làm mất màn hình dữ liệu EXIF. Chức năng xem trong DxO PhotoLab 3 giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và chọn ảnh của mình ở chế độ chỉnh sửa và xuất. Sử dụng phím tắt để sắp xếp hàng trăm bức ảnh trong nháy mắt.
 • Xóa các đồ tạo tác có màu xuất hiện trên các mẫu phức tạp, đẹp mắt (quần áo, lưới, v.v.).
 • Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong Adobe Lightroom trong DxO PhotoLab và sau đó truy cập chúng từ danh mục của bạn mà không làm gián đoạn quy trình làm việc hợp lý.
 • Thể hiện sự phong phú của các chi tiết và kết cấu trong các vùng có độ bão hòa cao của hình ảnh của bạn.
 • DxO PhotoLab đi kèm với các cài đặt trước được thiết kế cẩn thận để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu nghệ thuật của mình, bao gồm chân dung, phong cảnh, ảnh đen trắng, ảnh HDR đơn lẻ, v.v. . Sáng tạo với các tùy chọn môi trường xung quanh như khử bão hòa và bộ lọc màu. Nhanh chóng truy cập tất cả các cài đặt trước có sẵn, xem trước kết quả dưới dạng họa tiết, sau đó áp dụng nó trực tiếp vào hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tạo không gian làm việc được cá nhân hóa trên một hoặc nhiều màn hình để chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong điều kiện tốt nhất có thể.
 • Bạn có thể duyệt bất kỳ thư mục nào trên máy tính, thiết bị khác, ổ cứng hoặc ổ đĩa flash USB để truy cập nhanh vào ảnh của bạn.
 • Chức năng này phát hiện khuôn mặt và mắt và tự động sửa mắt đỏ. Trong những trường hợp khó khăn với chế độ xem cấu hình khuôn mặt, chế độ bán tự động và thủ công cho phép bạn xác định khu vực bạn muốn chỉnh sửa.

Định cấu hình cài đặt DxO PhotoLab 3

 • Intel Core® 2 hoặc AMD Athlon ™ 64 X2 trở lên (khuyên dùng Intel Core® i5 trở lên)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • 4 GB dung lượng ổ cứng khả dụng trở lên
 • Windows 7 (64-bit) SP1, Windows 8.1 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit)
 • Hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0c
 • Card đồ họa hỗ trợ OpenCl 1.2 với vRAM 1 GB để tăng tốc OpenCL

Tải xuống DxO PhotoLab 3 Full

DxO PhotoLab 3.3.0.4391 Đóng gói lại Tải xuống miễn phí Cờ Google Drive bị rách

DxO PhotoLab 3 chỉ hỗ trợ Windows 8.1 và Windows 10, sử dụng Win 7 và tải phiên bản 2.2 bên dưới.

Tải xuống liên kết Google Drive

Link tải Fshare

Lưu ý: Nếu bạn không bấm được vào link tải, hãy nhấn F5 để tải lại trang và bạn có thể bấm vào đó

Tải xuống DxO PhotoLab 2 Full cho Windows 7

DxO PhotoLab 2.2.2.23730 Tải xuống miễn phí đóng gói lại Google Drive được đánh dấu Windows 7

Tải xuống liên kết Google Drive

Link tải Fshare

Lưu ý: Nếu bạn không bấm được vào link tải, hãy nhấn F5 để tải lại trang và bạn có thể bấm vào đó

Hướng dẫn cài đặt DxO PhotoLab

 • Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút và Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10 nếu cài đặt không thành công do bị xác định nhầm là vi-rút.
 • Tải xuống phần mềm đóng gói DxO PhotoLab 3.3.0.4391 được đề cập ở trên và giải nén nó bằng Winrar
 • Nếu Winrar bị lỗi hoặc phiên bản quá cũ, hãy tải WinRAR mới nhất tại đây
 • Nếu tải theo link google thì bạn chỉ nên tải qua trình duyệt và IDM. Nếu bạn nhận được cảnh báo, hãy nhấp vào “Tải xuống chưa”.

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 7

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 7

 • Sau khi giải nén, nhấp vào tệp cài đặt phần mềm. Bạn sẽ được hỏi có muốn tiếp tục cài đặt hay không và sau đó nhấp vào Có
 • Nếu bạn thấy tùy chọn Cài đặt phiên bản tiếng Nga, hãy chọn Không.
Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 8Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0
Bấm vào Không.
 • Sau khi chọn No, phần mềm sẽ được giải nén. Chờ một lúc để bản đồ xuất hiện, sau đó tiếp tục nhấp vào Tiếp theo, v.v.
 • Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất, mở nó và nhận bản quyền đầy đủ tự động.

Ghi chú: Trên một số máy tính Windows 10, khi tệp cài đặt phần mềm được mở, giao diện PC được bảo vệ bởi Windows sẽ hiển thị để xác nhận xem có nên tiến hành cài đặt hay không. Nhấp vào Thêm và chọn Chắc chắn chạy để hoàn tất cài đặt.

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 9Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 9
Chọn thêm thông tin

Chọn Vẫn chạy để tiếp tục cài đặt

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 10

Tải xuống DxO PhotoLab 3.3.0 Full mới nhất Forever 10

Kết luận

DxO PhotoLab 3.3.0 mà mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack. Sau khi cài đặt xong, nó tự động nhận bản quyền. Bạn không cần phải xé lá cờ xuống. Mở nó để sử dụng tất cả các chức năng của. Sau đó, đừng ngần ngại tải xuống DxO PhotoLab đầy đủ 3.3.0.4391

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit