Download Adobe After Effects 2020 v17.1 Mới Nhất Google Drive

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Adobe After Effects 2020 17.1.3.41 là phần mềm tạo và tạo đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành, được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Nó có các tính năng quản lý tuyệt vời, nhiều công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng hậu kỳ video khác. Biến điều không thể thành có thể với phần mềm After Effects® CC mới, linh hoạt hơn. Tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline cho phép bạn sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần phải kết xuất ở giữa. Chia sẻ tác phẩm của bạn ngay từ ứng dụng và có quyền truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành. Tập hợp tất cả công việc của bạn lại với nhau.

Giới thiệu về Adobe After Effects 2020

Adobe After Effects 2020 17.1.3.41 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm đồ họa. Đây là hãng đồ họa nổi tiếng thế giới của Adobe và được phát hành trong 10 tháng trở lại đây. Trong bản phát hành mới nhất này, các nhà sản xuất đang cố gắng cập nhật các tính năng để cải thiện hiệu suất, cải thiện chỉnh sửa và tích hợp liền mạch với Adobe Media Encoder để hiển thị nhanh hơn.

Tải xuống Adobe After Effects 2020 v17.1, Google Drive 2 mới nhất

Tải xuống Adobe After Effects 2020 v17.1, Google Drive 2 mới nhất

Trong những năm gần đây, các sản phẩm video đổi mới và sáng tạo ngày càng trở nên phổ biến. Thu hút khán giả một cách dễ dàng qua những cảnh quay sống động, đẹp mắt và hấp dẫn. Đặc biệt đối với người dùng YouTube hiện nay, các sản phẩm video của họ đã được chăm chút kỹ lưỡng để thêm hiệu ứng và hoạt ảnh cho video của họ. Giúp thu hút nhận xét và cải thiện mức độ tương tác với khán giả, đặc biệt với video dành cho trẻ em hoặc viết blog. Tất cả những điều này được thực hiện trong Adobe After Effects và Premiere. Hai sản phẩm này hiện đang chiếm lĩnh thị trường phần mềm chỉnh sửa video. Do đó, Adobe liên tục được cập nhật để bổ sung các tính năng mới cho phép các nhà thiết kế sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Với các hiệu ứng của phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC 2020 và các hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn của ngành, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và thiết lập nó vào chuyển động. Bạn có thể bắt đầu lửa hoặc mưa, hoặc tạo biểu trưng hoặc ký tự.

Sau khi có hiệu lực, nó sẽ chạy trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo các cuộc thi và xem chúng ngay lập tức trong Premiere of Professional CC và Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Animated CC CC, Adobe XD CC và Animate CC. After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Adobe cung cấp một bộ đầy đủ các ứng dụng hoạt hình có thể xử lý tất cả các ý tưởng của bạn và hỗ trợ lẫn nhau. Sử dụng After Effects CC để tạo tiêu đề phim, phần giới thiệu, chuyển tiếp và hơn thế nữa. Sử dụng Animate CC để tạo hoạt ảnh vector tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Các nhân vật hoạt hình thời gian thực với các nhân vật hoạt hình CC di chuyển liên tục giữa chúng với khả năng tích hợp rộng rãi nhất hiện có.

Adobe After Effects 2020 có gì mới?

 • Luồng dữ liệu đã được cải thiện hơn nữa, GPU tăng tốc hệ thống hiển thị
 • Đơn giản chỉ cần làm việc với Photoshop, minh họa, tạo hoạt ảnh và bắt đầu
 • Cải thiện hiệu suất gấp 12 lần khi sử dụng tệp EXR
 • Trình chỉnh sửa biểu thức cung cấp trình chỉnh sửa mã giao diện hoàn chỉnh
 • Sử dụng Fill Awareness để dễ dàng xóa các đối tượng trong video clip
 • Khám phá các menu kiểu văn bản mới với các điều khiển menu thả xuống đơn giản
 • Bây giờ bạn có thể tải xuống và lưu tệp cài đặt để chia sẻ với những người khác
 • Tự động bật và tắt các yếu tố làm mờ hình ảnh và chuyển động
 • Tự động chạy phông chữ khi mở một dự án bị thiếu phông chữ
 • Xem trước các tác vụ có tăng tốc phần cứng
 • Hỗ trợ RAW cho máy ảnh RED, cải tiến giải mã từ Sony và HEVC

Định cấu hình cài đặt cho Adobe After Effects 2020

 • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenomenon II; yêu cầu hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
 • RAM 16 GB (khuyến nghị 32 GB)
 • 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; Cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị bộ nhớ flash rời)
 • Không gian bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Màn hình 1280 x 900
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận để theo dõi 3D được tăng tốc GPU

Cập nhật trên 22/08/2020 phiên bản mới Adobe After Effects 2020 17.1.3.41

Hiện tại phiên bản mới nhất là Adobe After Effects 2020 17.1.3.41 – phiên bản mình đang chia sẻ ở đây là phiên bản repack của Adobe After Effects 2020. Gói lại là phiên bản không có cờ rách. Chỉ cần tải xuống và cài đặt nó. Để nó tự động nhận đầy đủ bản quyền, chỉ cần mở nó lên và sử dụng engine.

TẢI XUỐNG LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE – – TẢI XUỐNG LIÊN KẾT FSHARE

Lưu ý: Nếu không vào được link tải, bạn bấm F5 để tải lại trang và bấm

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2020

Đây là phiên bản Repack của Adobe After Effects 2020. Sau khi tải xuống, tất cả những gì bạn cần làm là giải nén nó bằng winrar và cài đặt nó như bình thường. Không cần phải tìm kiếm công cụ cờ rách. Bằng cách này, cài đặt ổn định. chứ không phải cờ rách.

Trước khi cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus để Windows 10 sẽ vô hiệu hóa Windows Defender. Nếu không, virus sẽ bị phát hiện nhầm và phần mềm này sẽ bị xóa. sẽ không được cài đặt tại thời điểm này và sẽ không thành công.

Chỉ cần nhấn OK trong quá trình cài đặt. Khi bạn thấy thẻ có dòng chữ Cài đặt Hi.ru làm trang chủ của mình, hãy bỏ chọn hộp kiểm, sau đó nhấp vào OK hoặc Tiếp theo. Chờ cài đặt hoàn tất. Đơn giản chỉ cần mở nó để sử dụng tất cả các chức năng.

ID bài viết: 134679

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit