Doraemon Movie Tập mới nhất cho bé trong hè

Dôremon tập dài – bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Doremon không chỉ là một bộ phim giải trí thông thường mà nó còn là một bài học về tình cảm gia đình, tình thân và chứa đựng rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Nó xứng đáng là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất dành cho thiếu nhi. Và dưới đây là tổng hợp phim hoạt hình Doremon hay nhất dành cho các bé.

Nobita và chuyến phiêu lưu những hiệp sĩ không gian

Vì muốn trở thành bộ phim của riêng mình, Nobita đã nhờ Doraemon sử dụng bảo bối thần kỳ của mình là Giám đốc Burger để các bạn Nobita tự biến mình thành những anh hùng vũ trụ. Tuy nhiên, khi đang hóa thân thành nhân vật, một người ngoài hành tinh đã đến nhờ nhóm Nobita giúp đỡ, đó là Aron – cảnh sát trưởng của hành tinh Pokkuru để thoát khỏi sự truy đuổi của bọn hải tặc vũ trụ. Sau khi bị tấn công nhiều lần liên tiếp, các bạn Nobita nhận ra rằng đây không phải là những thước phim mà là sự thật. Liệu những người bạn của Nobita có thành công trong việc giải cứu hành tinh Pokkuru?

Nobita và cuộc phiêu lưu đến vùng đất quỷ

Để làm được điều đó, Nobita đã sử dụng bảo bối của Doraemon là chiếc tủ điện thoại yêu cầu đi đến thế giới phép thuật. Tại đây, những điều kỳ bí luôn xảy ra xung quanh cuộc sống của họ. Và khi ngày tận thế đến gần, nhóm Nobita chạm trán với một chú mèo đen – con gái của một bác sĩ đã bị bắt cóc đến hành tinh của quỷ. Chính vì vậy nhóm Nobita quyết định đến hành tinh quỷ để giải cứu cha của cô gái và giải cứu trái đất.

Nobita lạc vào xứ xở vương quốc chó mèo

Trong một lần tình cờ, Nobita và Doraemon nhận nuôi một chú mèo và một chú chó, đặt tên cho chúng là Wet và Ichi. Tuy nhiên, có một vài vấn đề khiến Nobita không thể tiếp tục nuôi chó mèo. Vì vậy, Nobita và Doraemon quyết định đưa bầy chó mèo hoang trở về 300 triệu năm trước khi khủng long và con người chưa xuất hiện. Doraemon đã sử dụng một cỗ máy tiến hóa để giúp chó mèo sử dụng cỗ máy này để tự chế biến thức ăn cho mình. Tuy nhiên, khi cả hai quay lại thăm chú chó Ichi thì nơi đây đã biến thành một vương quốc chó mèo văn minh và hiện đại. Điều gì đã xảy ra ở đây? Những con mèo và con chó đang nghĩ gì

Nobita và bảo bối bí mật

Chiếc lục lạc – thứ vô cùng quan trọng với Doraemon bất ngờ bị ai đó đánh cắp. Nếu không có tiếng lục lạc trong một thời gian dài, Doraemon sẽ biến thành một con mèo hoang. Chính vì vậy Nobita đã sử dụng bảo bối của Doraemon để truy tìm tiếng lục lạc và cậu phát hiện ra kẻ trộm chính là một chú mèo máy đến từ tương lai. Chính vì vậy, cả nhóm bạn Nobita quyết định lên đường đi tìm lục lạc và họ đã vô tình phát hiện ra âm mưu đánh cắp bảo vật ở Bảo tàng kho báu. Hãy xem phim để biết được điều gì đã xảy ra!

Nobita và cuộc chiến ở ngoài không gian

Phim bắt đầu khi Nobita tình cờ phát hiện ra một chú thỏ hồng kỳ lạ đang nằm trong sân nhà mình và biết được rằng chú thỏ này đến từ hành tinh Parika. Nhận được lời kêu cứu, nhóm Nobita quyết định tham gia vào hành trình giải cứu hành tinh và cuộc chiến của các anh hùng nhí bắt đầu từ đó.

Nobita và hòn đảo thần kỳ

Tập phim này tiếp nối hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến một hòn đảo thời tiền sử bí ẩn. Tại đây họ bị cuốn vào những rắc rối xảy ra tại đây và những bí ẩn về loài bọ cạp vàng Hercules. Nhóm bạn Nobita đã trải qua và giải quyết rắc rối như thế nào?

Nobita và cuộc thám hiểm vùng đất mới

Trong một lần tình cờ gặp gỡ và đặt tên cho một chú chó tên là Peko, Nobita và nhóm bạn của mình đã có cơ hội khám phá và phiêu lưu đến vùng đất bí ẩn của vương quốc chó Bovanko. Tại đây, Nobita và nhóm bạn của mình đã giúp Peko – hoàng tử của vương quốc này lay động trái tim thần tượng và cứu nơi này khỏi ách thống trị của Dabranda, tìm lại vương quốc.

Nobita Tây Du Ký

Vì muốn trở thành Tôn Ngộ Không, Nobita đã sử dụng bảo bối của Doraemon để thực hiện ước nguyện của mình. Tuy nhiên, do khó xử, anh đã quên tắt thiết bị và để tất cả yêu quái ra ngoài. Chính vì vậy, nhóm Nobita đã phải hóa thân thành các nhân vật trong Tây Du Ký để diệt trừ yêu ma và trải qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Nobita và đội quân người sắt

Phim kể về cuộc chiến chống lại âm mưu xâm chiếm trái đất của binh đoàn người máy từ một hành tinh khác về trái đất. Khi trận chiến nổ ra, nhóm Nobita đã thay đổi Zanda Klos – cô gái người máy đến từ hành tinh sinh đôi Trái đất có nhiệm vụ thăm dò và giúp binh đoàn robot xâm chiếm trái đất để thuyết phục quân đội loài người. Cỗ máy ngừng xâm chiếm trái đất.

Nobita toàn năng

“Trái đất thu nhỏ” từ những giai đoạn đầu tiên của vũ trụ cho đến khi hình thành con người. Phim là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trong một thế giới thu nhỏ và những câu chuyện thú vị đã xảy ra tại đây.

Nobita phiêu lưu ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

Rắc rối xảy ra khi Shizuka gặp tai nạn và bị mắc kẹt ở Ba Tư. Vậy là một đêm nhóm Nobita đã có chuyến phiêu lưu đến thế giới cổ tích để giải cứu Shizuka khỏi tên cướp Abujin và đồng bọn.

Nobita và người khổng lồ xanh lá cây

Với nội dung nêu cao tinh thần môi trường bảo vệ và mang ý nghĩa sâu sắc về tình bạn. Bộ phim về việc Nobita được làm một cái cây, sử dụng bảo bối của Doraemon để nó trở thành sinh vật sống và đặt tên là Kibou. Kibou sống với Nobita gia đình và trở thành một phần trong gia đình. Tuy nhiên, biến cố gắng xuất hiện khi Kibou trở về “Cây hành tinh” và không thể sống cùng Nobita được nữa.

Nobita và trận thủy chiến vĩ đại tại xứ sở người cá

Câu chuyện bắt đầu khi Nobita nhờ Doraemon tìm cho mình một bể bơi trong thành phố. Vì vậy, Doraemon đã sử dụng bảo bối của mình, Máy bơm mô phỏng nước biển nhân tạo để đổ đầy nước vào thành phố. Tối hôm đó, khi đang đi bơi quanh thành phố, Nobita tình cờ gặp một cô nàng tiên cá – Sophia. Nhờ đó, nhóm bạn Nobita đã có chuyến phiêu lưu đến xứ sở của những nàng tiên cá và bước vào trận chiến giải cứu công chúa, tìm lại thanh kiếm huyền thoại.

Nobita và chú khủng long lạc đường

Trong một lần tranh cãi với Suneo về khủng long, Nobita quyết định đi tìm hóa thạch trứng khủng long từ những thông tin có trong sách. Thật bất ngờ, anh đã tìm thấy một quả trứng khủng long và ấp nó thành một chú khủng long đáng yêu. Rắc rối xảy ra khi nhóm Nobita đưa khủng long trở về thời kỳ khủng long sống để trốn tránh lực lượng săn khủng long đến từ tương lai và bị mắc kẹt bởi một cỗ máy thời gian bị hỏng.

Nobita trở thành ba chàng hiệp sĩ mơ mộng

Câu chuyện là hành trình bước vào giấc mơ và hóa thân thành những hiệp sĩ trong câu chuyện của nhóm bạn Nobita. Tuy nhiên, họ không biết rằng đây chính là âm mưu thâm độc của kẻ muốn tiêu diệt kiếm sĩ bạc mệnh. Từ đó, cuộc phiêu lưu trong mơ với những nguy hiểm, khó khăn và phép màu bắt đầu với nhóm Nobita.

Bạn đã chọn được tập phim nào để xem cùng con mình chưa? POPS Kids hi vọng bạn và các con sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau.