Dịch vụ cài Windows 10, 8 và 7 ngon nhất từ tuihocit

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Blog tuihocit chuyên cài đặt hệ điều hành Windows 10, 8.1, Windows 7 bản quyền đảm bảo tốt nhất với giá cả phải chăng. Mình cài win để đảm bảo dữ liệu, phiên bản hệ điều hành mới nhất và driver mới nhất của bạn không bị mất. Mình nhận lắp đặt toàn văn phòng chỉ 100.000 / máy. Tải xuống phần mềm chống vi-rút Kaspersky tốt nhất. Dịch vụ cài win bên mình đảm bảo cài win tận gốc, nói không với ghost cho máy hoạt động ổn định nhất, không lỗi nhỏ như ngoài hàng vẫn ra ghost Ngoài ra, khi có máy tính mới tôi cài Win chuẩn UEFI, ổ cứng GPT không giống bộ nhớ máy mới và cài Win Legacy cho máy cũ.

Lỗi cần cài win

  • Thiết bị bắt đầu màu đen và hiển thị lỗi
  • Lỗi màn hình xanh.
  • Máy tính bị đơ và hoạt động không mượt.
  • Cài Win chuẩn sẽ khiến máy hoạt động không ổn định.
  • Máy tính mới mua hệ điều hành là Ubuntu, Linux,… .vvv
  • Phần mềm máy tính bị lỗi.

Hỏng hóc phải thay ổ cứng SSD

  • Máy tính thường xuyên bị đơ và khởi động chậm.
  • Cấu hình ổn, nhưng mở khá lâu.
  • Nếu máy tính của bạn bị lỗi ổ cứng và bạn đang thay ổ cứng thì bạn nên nâng cấp SSD

Sự khác biệt giữa UEFI và Legacy là gì?

Nói một cách dễ hiểu, UEFI là một công nghệ mới dành cho máy tính ngày nay, trong khi kế thừa chỉ dành cho các máy đời 2010. Legacy chỉ được cài đặt trên các máy tính cũ hơn và UEFI được cài đặt theo mặc định trên các máy tính hiện đại. Mình gặp nhiều trường hợp cửa hàng máy tính cài Windows 10 Legacy cho máy tính 2017. Sau khi cài đặt lại, tôi chuyển sang UEFI. Máy tính kho vẫn bị ghost, bị treo là máy hoạt động không bình thường. Nếu bạn muốn cài Win chuẩn thì hãy liên hệ với Dịch vụ cài Win của Tui Học IT. Hôm trước mình cài lại Win 10 bị lỗi cho laptop Dell i5 7200u và kết quả. Dịch vụ cài đặt tốt nhất cho Windows 10, 8 và 7 từ tuihocit 2Dịch vụ cài đặt tốt nhất cho Windows 10, 8 và 7 từ tuihocit 2 Khi cài lại Windows 10, chỉ thiết lập BIOS kế thừa, ổ cứng vẫn là MBR, sau đó tôi chọn UEFI và chuyển ổ cứng sang GPT và cài Win chuẩn UEFI. Tôi cũng đã kích hoạt giấy phép vĩnh viễn. Cả động cơ chính.

Cài đặt giấy phép Windows

Bên mình cài Win 10, 8.1 và Win 7 kích hoạt bản quyền miễn phí vĩnh viễn, bao gồm tất cả các phiên bản Office, cũng như cài đặt phần mềm diệt virus. Dưới đây là bảng giá cài đặt hệ điều hành cho máy tính.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit