Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Đơn Giản Và Nhanh Chóng

[*1]

Làm cách nào để biết số điện thoại của tôi là gì? Nếu bạn đang thắc mắc điều này, hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để xem số điện thoại của tôi đơn giản. Mẹo hay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với những thông tin đơn giản trong bài viết dưới đây. Hãy xem nào.

Khi nào bạn cần xem số điện thoại của mình?

Người dùng sim rác thường xuyên tặng số điện thoại của họ

Người dùng sim rác thường quên số điện thoại

Khá nhiều người thường quên số điện thoại chính xác của mình. Đặc biệt là đối với những người sử dụng sim khuyến mãi, sim rác thông thường. Ngoài ra, những người mới sử dụng sim cũng khó nhớ được số điện thoại của mình.

Khi đó, việc xem số điện thoại của bạn sẽ giúp ích cho bạn như sau:

  • Biết số điện thoại của bạn là gì.
  • Kiểm tra thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Gmail mà không cần số điện thoại.

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để xem số điện thoại của bạn

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cách xem số điện thoại của mình trong từng trường hợp. Cùng xem để áp dụng nhé.

Cách xem đầu số mạng Viettel

Viettel là mạng điện thoại phổ biến nhất ở nước ta. Dưới đây là những cách đơn giản để lấy thông tin số điện thoại của bạn.

Cái 1

Cách đơn giản nhất, có thể áp dụng cho tất cả các mạng điện thoại là gọi đến một số điện thoại khác. Tuy nhiên, điều này chỉ được áp dụng trong 2 điều kiện sau:

  • Bạn có tiền trong tài khoản của mình.
  • Có điện thoại bình thường đến đó bạn nhớ số điện thoại.

Phương pháp 2

Tin nhắn Viettel sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình

Tin nhắn Viettel sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình

Hiện tại, Viettel đã hỗ trợ người dùng kiểm tra số điện thoại của mình thông qua cú pháp tin nhắn. Ngoài số điện thoại của bạn, cách này còn giúp bạn lấy các thông tin khác về hộ chiếu, CMND, ngày tháng năm sinh, thời điểm đăng ký sim …

  • Cú pháp tin nhắn: TTTB gửi 1414

Hoàn toàn miễn phí, cho kết quả ngay lập tức mà không cần điện thoại. Bạn có thể áp dụng nó để có được thông tin cần thiết.

Cách xem số điện thoại 3 của bạn

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho người dùng là gọi điện đến tổng đài. Bạn có thể liên hệ với nhân viên qua số điện thoại 198 / 19008198. Với cước phí 200đ / phút, nhân viên sẽ giúp bạn có thông tin chính xác về thuê bao của mình.

Cách 4

Phương pháp cuối cùng dành cho bạn khi bạn muốn xem số điện thoại của mình là sử dụng mã USSD. Truy cập trình quay số trên điện thoại của bạn và làm như sau:

Sau đó bấm gọi. Nhà điều hành sẽ trả lại các thông tin cần thiết về thuê bao. Bao gồm số điện thoại của bạn là gì.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm tên công ty qua số điện thoại.

Đối với mạng Mobifone

Với Mobifone, bạn cũng có nhiều phương pháp khác nhau để tra cứu số điện thoại của mình. Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất.

Cách 1

Thao tác với người gọi của điện thoại theo cú pháp sau:

* 555 # bấm phím gọi

Lúc này hệ thống của Mobifone sẽ gửi cho bạn thông tin số điện thoại trên màn hình điện thoại. Vì vậy, phương pháp này được đánh giá là đơn giản và hiệu quả.

Phương pháp 2

Tổng đài miễn phí của Mobifone giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm được thông tin về số điện thoại của mình. Bạn chỉ cần quay đến số 900 rồi bấm 4. Phương thức này miễn phí nên bạn có thể sử dụng ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Phương pháp 3

Vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinafone

Vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinafone

Tổng đài tư vấn / chăm sóc khách hàng trực tiếp của Mobifone sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin cần thiết. Gọi nhanh 9090 để được nhân viên tư vấn. Cước tổng đài này là 200đ / phút gọi.

>>> Xem thêm: Có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản Gmail với 1 số điện thoại.

Cách xem số của tôi bằng điện thoại Vinafone

Mạng lưới Vinafone Nó cũng rất phổ biến với đông đảo người dùng tại Việt Nam. Để xem số điện thoại của mạng này, vui lòng thực hiện như sau:

Tùy chọn 1 – Sử dụng mã USSD

Đây được coi là cách đơn giản nhất, không cần liên hệ tổng đài. Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên màn hình điện thoại với cú pháp “* 110 # và bấm gọi. Sau đó, thông tin về số điện thoại sẽ được hệ thống trả về nhanh chóng.

Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ nhận được thông tin cơ bản về đăng ký của mình

Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ nhận được thông tin cơ bản về đăng ký của mình

Cách 2: Gọi tổng đài

Ngoài mã USSD trên, bạn có thể lấy số điện thoại của mình bằng cách gọi đến tổng đài. Số tổng đài hiện tại là 9191 và 18001091. Khi đó tổng đài sẽ hỗ trợ bạn phương pháp tốt nhất.

Như vậy là bạn đã có những thông tin cần thiết về cách xem số điện thoại của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Siêu Mẹo để được hỗ trợ.

[*2]