Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

[*1]

Trước đó, số điện thoại của người dùng đã được Facebook hiển thị trong phần thông tin cá nhân. Đường tìm Facebook bằng số điện thoại thì khá đơn giản. Tuy nhiên, hiện tại Facebook không còn hỗ trợ tìm kiếm này nữa. Bạn có thể tìm thấy số điện thoại của người dùng với số điện thoại không? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây Mẹo hay Xin vui lòng.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại trên trình duyệt

Sử dụng Facebook, com cho phép bạn tìm kiếm thông tin thông qua các cụm từ khóa. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để thực hiện việc này.

Bước 1 cách tìm facebook bằng số điện thoại

Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập và đăng nhập facebook trên trình duyệt

Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập và đăng nhập facebook trên trình duyệt

Đăng nhập vào đường dẫn: https://facebook.com trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Không chỉ từ máy tính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước đăng nhập này trên điện thoại, máy tính bảng của mình. Hiệu quả trong việc tìm kiếm là như nhau.

Bước 2:

Vào thanh tìm kiếm trên giao diện chính của Facebook. Sau đó, hãy tiếp tục và kích hoạt công cụ tìm kiếm văn bản của hệ thống. Thanh này và các công cụ liên quan nằm ngay đầu trang.

>> Xem thêm: Đăng ký số điện thoại với cơ quan BHXH như thế nào?

Bước 3:

Nhập số điện thoại có mã vùng, đủ 10 số vào ô tìm kiếm. Sau đó, nhấn Enter hoặc Return để bắt đầu tìm kiếm.

Facebook có thể dễ dàng nhận ra số điện thoại thông qua nhiều trình duyệt khác nhau

Facebook có thể dễ dàng nhận ra số điện thoại thông qua nhiều định dạng khác nhau

Trong bước này, bạn có thể nhập số điện thoại ở các định dạng khác nhau. Như 0933.795.222 hoặc 0933795222, 0933 795 222 đều được. Tất cả các định dạng này đều được Facebook nhận diện và lấy ra kết quả khớp với cấu trúc của một số điện thoại.

Bước 4:

Lúc này, kết quả tương ứng với số điện thoại sẽ hiện ra. Thông thường nó ở dạng các bài báo thông tin, được bán kèm theo số điện thoại của người đăng. Bạn có thể bấm vào bài viết đó để xem thông tin của người đăng.

Kết quả tương ứng với số điện thoại bạn đã nhập sẽ hiện ra

Kết quả tương ứng với số điện thoại bạn đã nhập sẽ hiện ra

Trong trường hợp không có kết quả về số điện thoại, tức là người dùng đó không sử dụng Facebook hoặc không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến số điện thoại được công bố trên trang. Bạn sẽ phải tìm thông tin mình cần theo một cách khác.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại với ứng dụng

Ngoài việc sử dụng trình duyệt, bạn có thể tìm kiếm thông tin người dùng thông qua số điện thoại trên ứng dụng. Hãy bắt đầu với điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng FAcebook của bạn để bắt đầu tìm kiếm

Khởi chạy ứng dụng FAcebook của bạn để bắt đầu tìm kiếm

Mở ứng dụng Facebook của bạn. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nó có biểu tượng chữ F màu trắng trên nền hình vuông màu xanh lam.

Bước 2:

Khi ứng dụng khởi chạy xong, hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Nó trông giống như một kính lúp ở góc trên cùng bên phải của màn hình ứng dụng. Lúc này, hãy nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm.

Cũng giống như với trình duyệt, ứng dụng tìm kiếm không phân biệt được cách viết số điện thoại. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào bạn muốn tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại đơn giản.

Bước 3:

Vui lòng kiểm tra kết quả thu được thông qua tìm kiếm của bạn

Vui lòng kiểm tra kết quả thu được thông qua tìm kiếm của bạn

Cũng giống như trong trình duyệt, kết quả tương ứng với tìm kiếm của bạn sẽ xuất hiện. Nếu có tài khoản tương ứng, bạn có thể click ngay vào đó để xem lại thông tin tài khoản của mình. Từ đó, hoàn thành hiệu quả việc sử dụng số điện thoại để tìm kiếm tài khoản facebook.

Tìm kiếm facebook qua số điện thoại giúp được gì cho bạn?

Đây có thể được xem là một cách đơn giản để tìm kiếm thông tin. Nhưng thông tin nó mang lại cho bạn rất hữu ích, cần thiết trong nhiều trường hợp. Dưới đây là một số lợi ích của việc này mà bạn nên biết.

  • Giúp bạn tìm và xác định một số điện thoại không xác định đã gọi cho bạn.
  • Tìm hiểu thông tin của người bạn liên hệ và tránh rủi ro bị lừa đảo.
  • Trong trường hợp gian lận hoặc quấy rối, điều này cũng sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm. Hoặc đôi khi đó là những bài báo của những người bị lừa bởi số điện thoại này. Điều này cũng hữu ích, giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho kẻ lừa đảo.

Phương pháp tìm kiếm thông tin này rất đơn giản nhưng rất hữu ích. Nó là giải pháp cứu tất cả mọi người trong nhiều trường hợp.

Lời khuyên dành cho bạn

Với những thông tin trên, bạn đã có được những cách đơn giản để tìm người dùng facebook bằng số điện thoại. Nhờ đó, có được những thông tin cần thiết phù hợp với mong muốn của bạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn về cách tìm facebook bằng số điện thoại hoặc các thông tin liên quan, hãy trao đổi với Mẹo vặt cực hay nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất cho bạn.

[*2]