Cách tải valorant cho máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Công nghệ máy tính ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu chơi các trò chơi điện tử trực tuyến ngày càng được người dùng quan tâm. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng quan tâm đến việc tải xuống Valorant.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi điện tử trực tuyến? Nếu vậy, bạn có đam mê trò chơi điện tử Valorant không? Nếu vậy thì bài viết hôm nay là một bài giới thiệu hoàn hảo để bạn có thể hiểu thêm về trò chơi này và tải game một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mời các bạn theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi!

Chất hóa học là gì?

Valorant là tựa game đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với những game thủ chuyên nghiệp trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại và Arena of Truth. Những người chơi chuyên nghiệp của hai trò chơi kinh điển này đang dần chuyển sang trò chơi này. Điều này cũng đủ chứng minh độ sắc sảo của trò chơi này rồi phải không?

Cách tải Valorant cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng 7

Cách tải Valorant cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng 7

Không chỉ vậy, những game thủ chuyên nghiệp của game vua làm mưa làm gió thế hệ 8x, 9x đời đầu cũng vô cùng yêu thích trò chơi này. Valorant là một game có lối chơi tương tự như thể loại FPS. CS: GO Tuy nhiên, nếu so sánh kỹ hơn có thể thấy trong game Valorant, các nhân vật sử dụng nhiều khả năng đặc biệt mà chỉ có tạo vật mới sử dụng.

Một lưu ý nhỏ với trò chơi này là chế độ chơi không phong phú lắm, chỉ có một chế độ đặt bom và mỗi đội gồm 5 thành viên. Toàn bộ trò chơi được duy trì bằng cách tấn công kẻ thù và giải thích phòng thủ trung tâm giữa các đội. Tuy nhiên, độ hot của trò chơi này vẫn không hề giảm mà còn được rất nhiều người dùng yêu thích và quảng cáo trên nhiều diễn đàn khác nhau, điều này làm tăng nhanh chóng lượng người chơi và người xem game online.

Một điểm cộng lớn cho game Valorant là cấu hình đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với mọi dòng PC, không yêu cầu Smart Rig quá cao cũng như dung lượng lưu trữ dữ liệu quá lớn. Đây cũng là một thế mạnh giúp trò chơi này có sức lan tỏa nhanh chóng trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi này nhưng lại lo lắng về việc tải các trò chơi trực tuyến cực kỳ khó, phức tạp và cần có kiến ​​thức cao về công nghệ fake IP thì trò chơi này đã hoàn tất. Các bạn có thể nhanh chóng tải game chỉ với những thao tác cơ bản và cùng theo dõi các phần tiếp theo trong bài viết hôm nay nhé!

Đây là cách bạn tải Valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính của mình

Mở tài khoản với Riot Games Khu vực Singapore

Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để tải trò chơi này là thực hiện bước đầu tiên trong việc thay đổi vùng máy tính của bạn. Singapore là một quốc gia hoàn hảo cho sự lựa chọn này.

Bước 1: Yêu cầu đầu tiên khi tải game là bạn cần cài đặt Hola VPN. Bạn có thể cài đặt tiện ích bổ sung này tại liên kết sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-unblock-any/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=de và thêm nó vào Chrome.

Cách tải valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính 8

Cách tải valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính 8

Sau đó truy cập vào tài khoản Riot Games của bạn, thay đổi quốc gia qua Singapore và tạo lại tài khoản như bình thường.

Bước 2: Khi hoàn thành Bước 1, bạn cần truy cập vào liên kết đính kèm bên dưới để đăng nhập thành công vào tài khoản Riot của mình. Nếu được yêu cầu xác minh email, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và xác minh tài khoản theo cách thông thường.

Liên kết đến bước 2: https://auth.riotgames.com/login#acr_values=urn%3Ariot%3Agold&client_id=accountodactyl-prod&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.riotgames.com%2Foauth2%%2Flog-in & response_% 20. hồ sơ% 3A% 2F% 2Friot.atlas% 2Faccounts.edit% 20riot% 3A% 2F% 2Friot.atlas% 2Faccounts% 2Fpassword.edit% 20riot% 3A% 2F% 2Friot.atlas% 2Faccounts% 2Femail. Chỉnh sửa% 20riot% 3A% 2F% 2Friot.atlas% 2Faccounts.auth% 20riot% 3A% 2F% 2Fthird_party.revoke% 20riot% 3A% 2F% 2Fthird_party.query% 20riot% 3A% 2F% 2Fforgetme% 2Fnotify.write & state = 4539cf 4f51-a3b8-4f56125bb0db

Sau khi hoàn tất xác minh tài khoản, bạn vào trang chủ của tài khoản, chọn Tài khoản của tôi, sau đó là Cài đặt để kiểm tra quốc gia bạn đăng ký có phải là Singapore hay không. Trò chơi đã hoàn tất tải xuống.

Cách tải Valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính của bạn 9

Cách tải valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính của bạn 9 Cách tải Valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính của bạn 10Cách tải Valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính của bạn 10 Cách tải valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính 11Cách tải valorant nhanh chóng và dễ dàng cho máy tính 11 Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tải Valorant cho máy tính 12Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tải Valorant cho máy tính 12

Tải xuống Valorant

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://playvalorant.com/ Chọn quả bóng ở góc màn hình để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh “English”.

Nhấn nút Playnow ở giữa màn hình và đăng nhập vào tài khoản Riot Games Singapore mà bạn vừa tạo thành công. Sau khi hoàn thành bài viết, bạn bấm Tải xuống để tải game về máy.

Bước 2: Nhấn vào tệp game đã tải về để cài đặt trò chơi. Quá trình này như sau:

Tùy chọn nâng cao / Cài đặt / Valorant / Cài đặt.

Sau bước này, bạn đã bắt đầu quá trình tải game về máy tính của mình.

Bước 3: Tiếp tục bấm Install (hoặc Update nếu cần) để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, hãy tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Riot Games Singapore để chấp nhận chính sách bảo mật. Và chọn Cập nhật để cập nhật phiên bản mới nhất của game. Cũng như các game online khác, quá trình này không mất quá nhiều thời gian vì game không quá lớn.

Bây giờ bạn đã tải xuống trò chơi Valorant về thiết bị của mình. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là học một vài quy tắc chơi và tạo nhân vật để chơi trò chơi. Mong rằng với một số thông tin trong bài viết hôm nay, các bạn có thể thực hành tải game thành công! Chúc may mắn!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit