Cách sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn 100% thành công

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Hiện nay, người dùng thiết bị điện tử đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong khi sử dụng mạng, đặc biệt là khi xem YouTube hoặc duyệt các trang web trên thiết bị di động và máy tính. Một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay là lỗi chặn flash.

Giả sử bạn đang xem một clip trên YouTube hoặc lướt Internet nhưng Flash của bạn bị chặn, điều này làm gián đoạn quá trình xem của bạn, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ mạng và công việc của nhiều người dùng. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự thì hãy theo dõi bài viết hôm nay để biết cách khắc phục nhanh lỗi Adobe Flash Player bị chặn nhé!

Adobe Flashplayer là gì?

Adobe Flash Player là một trong những phần mềm mới nhất được phát minh bởi Adobe Software Creation Corporation nổi tiếng thế giới. Mặc dù là phần mềm đến từ một thương hiệu nổi tiếng nhưng không nhiều người thực sự hiểu phần mềm này làm được những gì. Và đôi khi bạn đã sử dụng phần mềm mà không hề hay biết.

Đó là loại phần mềm nào? Khi xem xét kỹ hơn, người ta có thể hiểu rằng Flash là một chương trình máy tính thông minh sử dụng kỹ thuật đồ họa vector và đồ họa chấm chuyên nghiệp được tìm thấy rất nhiều trên web ngày nay. Nhờ các chức năng độc đáo của phần mềm, có thể nhanh chóng chuyển các thông điệp và dữ liệu dưới dạng hình ảnh và âm thanh.

Nói một cách dễ hiểu nhất thì Adobe Flash Player là phần mềm giúp người dùng mạng dễ dàng xem video và nghe âm thanh chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác như: nâng cao chất lượng và độ nét của video trên mọi nền tảng mạng khác nhau; tăng tốc độ kết nối đáng kể để người dùng có thể lướt Internet nhanh hơn; Tăng độ sắc nét cho các tập tin văn bản; hỗ trợ tối đa tốc độ chơi game trực tuyến; … và nhiều chức năng nổi bật khác. Những tính năng này đã được rất nhiều người dùng yêu thích và được coi là những tính năng vô cùng hữu ích rất tốt cho người dùng mạng hiện nay.

Tuy nhiên, tình trạng Adobe Flash Player bị chặn ngày càng phổ biến, vì vậy người dùng rất mong muốn tìm ra cách khắc phục lỗi này nhằm đảm bảo quá trình xem video cũng như quá trình làm việc trên web được mượt mà hơn. Nếu bạn có cùng sở thích, hãy theo dõi phần tiếp theo nhé!

Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn

Với những lỗi này, người dùng thường gặp phải hầu hết ở các trình duyệt web và thường gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là ở các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Cốc Cốc. Có rất nhiều trình duyệt web khác cũng vậy, nhưng trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến hai trường hợp phổ biến nhất. Nếu cần thêm thông tin ở các trình duyệt khác, bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Chúng tôi có các phương pháp sửa lỗi tương tự cho trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc. Các bước dưới đây là những bước quan trọng nhất để giúp những người dùng khác khắc phục hoàn toàn lỗi này.

– Đối với Google Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn. Nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 2: Vào Cài đặt và chọn Quyền riêng tư & Bảo mật. Cửa sổ bảo vệ dữ liệu hiện được hiển thị.

Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn 100% 3

Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn 100% 3Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn 100% 3

Bước 3: Chọn Cài đặt trang web và chọn Flash.

Bước 4: Cuối cùng, kích hoạt trạng thái “Hỏi trước”.

Bây giờ bạn có thể sửa lỗi flash bị chặn và sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

– Đối với Cốc Cốc:

Đối với trình duyệt này, các thao tác đơn giản hơn rất nhiều, người dùng có thể thực hiện các bước tương tự với trình duyệt Chorme nhưng có khác biệt nhỏ, bạn có thể thực hiện theo các thao tác cụ thể dưới đây. :

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và chọn Cài đặt từ biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Cách sửa lỗi chặn Adobe Flash Player thành công 100% 4

Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn 100% 4Cách khắc phục Adobe Flash Player bị chặn 100% 4

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư & Bảo mật, sau đó chọn Cài đặt Trang web

Bước 3: Nhấp vào lệnh flash. Bây giờ, một công tắc sẽ xuất hiện trong cửa sổ nơi bạn có thể bật hoặc tắt chức năng chặn đèn flash. Chỉ cần kích hoạt tính năng Cho phép (Recommended) là xong.

Sau bước này, bạn có thể tải lại trình duyệt và tự kiểm tra xem bạn có thể mở khóa phần mềm Adobe Flash Player và tiếp tục sử dụng các mục đích mong muốn ở mức độ đầy đủ hay không.

Trên đây là hai cách phổ biến nhất để sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn. Hy vọng qua bài viết hôm nay nhiều bạn đã hiểu thêm những thông tin hữu ích về phần mềm Flash và phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất. Chúc may mắn với việc luyện tập của bạn!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit