Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng, thành công

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến được sử dụng trên toàn thế giới hiện nay. Cũng như các kênh khác, Face cũng có những điều khoản sử dụng cho người dùng, và có thể trong quá trình sử dụng mạng xã hội này bạn sẽ gặp trường hợp Facebook cá nhân của mình bị vô hiệu hóa vì những lý do sau: yêu cầu xác minh danh tính, yêu cầu đổi tên thật , do người khác báo cáo, v.v. Làm cách nào để lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Đang sử dụng bình thường thì Facebook của bạn đột ngột bị vô hiệu hóa khiến bạn khá hoang mang và không biết mình đã vi phạm điều khoản nào. Có thể bạn chưa biết, tài khoản Facebook của bạn có thể bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Tài khoản Facebook tạm thời bị khóa

Nếu Facebook của bạn nhận được thông báo “Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa” hoặc “Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa”, điều này có nghĩa là tài khoản Facebook cá nhân của bạn đã bị khóa tạm thời.
Nguyên nhân của việc khóa khuôn mặt này có thể do bạn có hoạt động đáng ngờ trên Facebook, thêm quá nhiều bạn bè không quen biết, tương tác kém, nick Facebook không uy tín, nghi ngờ tài khoản giả mạo, tài khoản đăng nhập trên quá nhiều thiết bị …

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

Nếu bạn nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” hoặc “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” từ Facebook, điều đó có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nguyên nhân của tình trạng này thường là: Liên tục spam bình luận đăng tải trong các nhóm, trang, đăng nội dung phản cảm, ảnh hưởng đến người dùng, vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc sử dụng của Facebook.

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt

Nếu tài khoản Facebook cá nhân của bạn bị vô hiệu hóa như hai trường hợp trên, bạn có thể làm như sau.

Kiểm tra xem bạn có còn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên một thiết bị khác không

Nếu tài khoản Facebook cá nhân của bạn bị vô hiệu hóa, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập trên thiết bị khác chưa. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên một thiết bị khác, bạn có thể dễ dàng khôi phục tài khoản của mình mà không cần mã xác minh gồm 6 chữ số.

Sử dụng tùy chọn khôi phục Facebook mặc định

Sử dụng tùy chọn khôi phục Facebook mặc định cũng là cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa được nhiều người lựa chọn. Vui lòng thực hiện việc này theo cách sau:

Bước 1: Truy cập liên kết trên https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover

Bước 2: Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn để tìm kiếm thông tin tài khoản

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy có nhiều cách khác nhau để đặt lại mật khẩu Facebook. Vui lòng bấm vào phương thức phù hợp với bạn để nhận mã và đặt lại mật khẩu Facebook. Bạn có thể nhận mã qua SMS hoặc email

Bước 4: Nhập mã bạn vừa nhận được vào hộp thư thoại rồi bấm Tiếp theo. Sau khi xác minh thành công bạn có thể tạo mật khẩu mới cho Facebook cá nhân của mình

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt nhanh chóng và thành công 3

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt nhanh chóng và thành công 3

Khôi phục tài khoản Facebook của bạn nếu bạn không thể truy cập email hoặc số điện thoại của mình

Nếu bạn không thể truy cập địa chỉ email hoặc số điện thoại để lấy mã xác minh, hãy thử cách này.

Bước 1: Truy cập liên kết trên https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Facebook, sau đó nhấn Tìm kiếm

Bước 3: Nhấp vào “Không còn khả dụng?” Hoặc “Bạn đã mất quyền truy cập vào cái này?”

Bước 4: Nhập thông tin liên hệ mới, chẳng hạn như email hoặc số điện thoại mới, sau đó chọn “Tiếp theo” hoặc “Tiếp theo”. Facebook sẽ dựa vào thông tin này để liên hệ với bạn.

Sử dụng địa chỉ liên hệ đáng tin cậy

Để giúp người dùng lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt dễ dàng hơn, Facebook đã thêm tính năng “Liên hệ đáng tin cậy”. Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu, bạn có thể sử dụng tính năng này.

Bước 1: Truy cập liên kết https://www.facebook.com/ trên máy tính của bạn rồi nhấp vào “Quên tài khoản của bạn?”. hoặc “Quên tài khoản của bạn?”

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản của bạn bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký

Bước 3: Nếu bạn không thể truy cập, hãy nhấp vào “Không thể truy cập?”

Bước 4: Nhập email hoặc số điện thoại mới rồi nhấp vào “Tiếp theo”

Bước 5: Nhấp vào “Công khai danh bạ đáng tin cậy của tôi”, nhập tên đầy đủ của một trong những người bạn đã chọn làm địa chỉ liên hệ đáng tin cậy, sau đó nhấn “Xác nhận”.

Bước 6: Sau đó Facebook sẽ hiển thị 3 đến 4 người bạn mà bạn đã chọn trước đó

Bước 7: Vui lòng gửi link https://www.facebook.com/recover cho người bạn đã chọn. Liên kết này chứa một tài khoản đã bị hủy kích hoạt cho mã khôi phục Facebook và chỉ có thể được truy cập bởi “Liên hệ đáng tin cậy”.

Bước 8: Yêu cầu bạn bè của bạn làm theo hướng dẫn trong liên kết bạn đã gửi. Một dãy số sẽ hiện ra và đây là dãy số mà bạn cần kích hoạt để có thể khôi phục tài khoản Facebook của mình. Và yêu cầu họ gửi cho bạn chuỗi này.

Bước 9: Quá trình xác minh yêu cầu 3 mã vì vậy hãy hỏi 3 người bạn của bạn. Sau đó, nhập thông tin này vào các trường bên dưới “Mọi người bạn sẽ gửi cho bạn một mã. Nhập mã bên dưới và sau đó nhấp vào “Tiếp theo” để hoàn tất quá trình.

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt nhanh chóng và thành công 4

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt nhanh chóng và thành công 4

Trên đây là các cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa mà chúng tôi đã gửi đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lấy lại được Facebook cá nhân của mình.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit