Cách kiếm tiền trên mạng uy tín 2020

Hôm nay Tui Hoc IT cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền online dễ dàng và nghiêm túc!

Các cách kiếm tiền trực tuyến uy tín vào năm 2020

1. Bán hàng trực tuyến

Khi bạn nghĩ đến kiếm tiền trực tuyến, bán hàng trực tuyến là công việc đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Và sự phát triển mạnh mẽ của các shop online, kênh online kết hợp thương mại đã ngầm khẳng định sức mạnh bền bỉ của hình thức kiếm tiền này.

Khi bạn bán hàng trực tuyến, bạn có thể bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Phổ biến nhất là mỹ phẩm, quần áo,…. Trên Facebook. Livestream là cách bạn bán hàng trực tuyến để tiếp cận người dùng một cách sinh động nhất. Đây là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập khá cao nếu tài khoản Facebook của bạn có lượng người theo dõi lớn.

Thêm vào đó, mở gian hàng trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee … cũng là cách làm phổ biến với nhiều bạn trẻ. Bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng.

Bán hàng trực tuyếnBán hàng trực tuyến
Bán hàng trực tuyến

2. Tiếp thị liên kết

Trong vài năm gần đây, tiếp thị liên kết đã trở thành hình thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất.

Ưu điểm lớn của phương thức này là bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề giao hàng, lưu kho, chăm sóc khách hàng, v.v.

Tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (Lazada, Tiki, Shopee,…) đến khách hàng thông qua link tiếp thị liên kết trong hệ thống. Sau đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện các thao tác như điền vào phiếu đăng ký, mua hàng, …

Hoa hồng linh hoạt và rất hấp dẫn tùy theo chính sách của từng công ty.

Đối với mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu thông qua tiếp thị liên kết và mua sản phẩm từ Shopee, bạn sẽ được cộng phần trăm hoa hồng dựa trên tổng số tiền khách hàng thanh toán cho Shopee, giúp phân biệt khách hàng cũ với khách hàng. Mới.

Bình luận: Hình thức này mang lại thu nhập cao và ít rủi ro. Do đó, tiếp thị liên kết rất được cộng đồng quan tâm.

Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín 2020 4Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín 2020 4
Tiếp thị liên kết

Tham gia chương trình Google Adsense PPC

Google trả cho bạn một khoản phí hợp lý (lên đến hàng nghìn đô la) mỗi tháng cho các nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Điểm sẽ cao hơn nếu quảng cáo bạn chạy trên trang của mình gần với chủ đề của trang web hơn.

3. Kiếm tiền với Google Adsense và Mạng đối tượng Facebook

Thiết kế trang web cá nhân của riêng bạn và duy trì lượt xem trang ổn định hàng ngày là điều đầu tiên bạn cần làm. Từ đó, bạn có thể đăng ký với Google và nhận tiền cho vị trí đặt quảng cáo của Google với mỗi lần nhấp chuột.

Tuy nhiên, tình hình thực tế là giá trị giao thông từ Việt Nam chưa thực sự cao. Trừ khi trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập, nếu không thu nhập Google Adsense thường khá thấp.

Cách kiếm tiền với mạng danh tiếng 2020 5Cách kiếm tiền với mạng danh tiếng 2020 5
Kiếm tiền với Google Adsense

Các blogger được coi là công dân điện tử của một xã hội điện tử.

Sản phẩm chính của phương pháp này là trang web, blog hoặc thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Blogger rất nổi tiếng trong các lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, kỹ thuật, công nghệ thông tin,….

4. Kiếm tiền từ blog / trang web và đặt quảng cáo

Người viết blog có thể là cá nhân hoặc nhóm nhỏ bày tỏ ý kiến ​​chủ quan của họ về một chủ đề cụ thể và viết về sở thích của họ. Họ chia sẻ những câu chuyện hay kiến ​​thức đã có trên website hoặc mạng xã hội để mọi người có thể tiếp cận.

Nếu bạn đang kiếm tiền từ blog / website, bạn cần có cá tính. Giữa rất nhiều trang web khác, không dễ để người khác chú ý đến trang web của bạn. Cái bạn cần là một cái “chất” riêng để tạo nên một thương hiệu cá nhân đặc biệt.

Điểm nổi bật của phương pháp này là nếu trang blog của bạn đạt được một lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm thêm tiền trên blog của mình. Cụ thể theo 3 cách:

  • Kiếm hoa hồng (làm đại lý). Bạn có thể đăng các sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác trên trang blog của mình. Nếu những sản phẩm này có liên quan đến trang blog của bạn thì càng tốt! Khi ai đó tiếp cận sản phẩm hoặc mua nó, bạn sẽ nhận được hoa hồng!
  • Bán quảng cáo: Lượng người theo dõi lớn là điều kiện tiên quyết vô cùng lý tưởng để nhận quảng cáo sản phẩm trên trang của bạn. Một nguồn thu nhập thụ động quá lý tưởng phải không?
  • Tìm nhà tài trợ: Ngoài việc bán quảng cáo trên blog của bạn, việc tìm kiếm một nhà tài trợ sẽ làm cho trang web của bạn trở nên uy tín và chất lượng cao hơn.

Bình luận: Đây là cách kiếm tiền trực tuyến bền vững với rủi ro thấp, thu nhập trung bình. Tuy nhiên, độ khó của loại hình kiếm tiền này là khá cao.

5. Tạo Youtube

Trở thành Youtuber khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đây được coi là cách kiếm tiền online có số lượng người tham gia đông nhất Việt Nam. Youtuber không chỉ giới hạn trong giới trẻ, nó còn thu hút cả những người lớn tuổi tham gia. Cô Tan Vlog là một trường hợp điển hình với hơn triệu người xem cho mỗi video cô đăng.

Cách kiếm tiền với mạng danh tiếng 2020 6Cách kiếm tiền trong mạng uy tín năm 2020 6
Làm youtube

Kiếm tiền với Youtube

Đây là một mô hình kiếm tiền trực tuyến tiềm năng cho phép bạn dễ dàng kiếm tiền bằng cách đăng video lên YouTube, thu hút lượt xem và kiếm tiền từ những lượt xem đó.

Tuy nhiên, để trở thành một Youtuber thì không dễ chút nào. Học cách cư xử tự nhiên trước ống kính, quay phim và chỉnh sửa video, v.v. là những kỹ năng cần thiết để trở thành một Youtuber. Hành động tốt là rất quan trọng, nhưng chơi “cái gì” cũng quan trọng không kém. Không dễ để sử dụng các chủ đề mở rộng để tạo ra các clip hấp dẫn!

Bình luận: Không cần vốn đầu tư và không cần hàng tồn kho, Youtube có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập khủng nếu diễn viên của bạn đủ giỏi, đủ hấp dẫn và đủ vui.

Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!

[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit