BitDefender Antivirus Plus 2020 – Phần Mềm Diệt Virus Toàn Diện Và Tốt Nhất Hiện Nay

[*1]

BitDefender Antivirus Plus 2020 là phần mềm diệt virus hàng đầu dành cho máy tính Windows. Công cụ này có thể phát hiện các mối đe dọa phần mềm và chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn và tối ưu hóa tốc độ và tuổi thọ pin. BitDefender Antivirus Plus 2020 sử dụng công nghệ bảo mật đa lớp ransomware để bảo vệ tất cả các kho lưu trữ. Ngoài ra, bạn nhận được hỗ trợ toàn diện suốt ngày đêm nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

bitdefender-antivirus-plus

Giao diện phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2020

BitDefender Antivirus Plus 2020 có gì mới?

 • Công nghệ chống ransomware nhiều lớp

BitDefender Antivirus Plus 2019 cung cấp nhiều cấp bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền – đã có rất nhiều cuộc thảo luận về phần mềm chống vi-rút trong năm 2017. Các phần mềm chống vi-rút này có thể phát hiện các mối đe dọa để ngăn vi-rút lây lan. Phòng ngừa vi-rút. Bảo vệ sự giàu có của bạn. và tránh mã hóa dữ liệu từ xa do ransomware gây ra. Với BitDefender Antivirus Plus 2019, bạn không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu, mất tiền như sự cố Wannacry hồi tháng 5/2017.

 • Công nghệ bảo mật tiên tiến trong phần mềm chống vi-rút nhẹ

BitDefender Antivirus Plus 2019 cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh, ngăn chặn các trang web lừa đảo và giúp người dùng duyệt một cách an toàn và thoải mái. BitDefender Antivirus Plus 2019 đã được cải tiến với nhiều chế độ bảo mật mới, ví dụ: B. Bitdefender Autopilot, Bitdefender Photon, Battery Mode, Game, Movie and Work Mode để giữ an toàn cho người dùng khi làm việc, giải trí và chơi game. … mà không có hiệu lực. Thời lượng pin của máy tính xách tay.

Ngân hàng Trực tuyến An toàn giúp bạn xử lý ngân hàng trực tuyến một cách an toàn. Ngoài ra, người dùng còn được bảo vệ khi truy cập mạng xã hội, quản lý mật khẩu …

BitDefender Antivirus Plus mang đến cho người dùng khả năng bảo vệ chủ động và nâng cao hơn bao giờ hết để chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, các cuộc tấn công lừa đảo và đánh cắp danh tính mà không làm chậm tốc độ của họ. Bà ấy. Máy vi tính.

phan-mem-bitdefender-antivirus-plus

Công nghệ bảo mật nhiều lớp

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2020

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút

 • Bảo vệ dữ liệu toàn diện

Các công nghệ mạnh mẽ của Bitdefender loại bỏ ngay cả những mối đe dọa nguy hiểm nhất hiện nay. Bitdefender chặn mọi thứ từ virus truyền thống, sâu, Trojan đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và phần mềm gián điệp.

bitdefender-antivirus-plus-Protection-of-Documents

Quét hệ thống bảo vệ dữ liệu

 • Kiểm soát các hoạt động nguy hiểm

Công nghệ phát hiện hành vi hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách liên tục theo dõi các chương trình đang hoạt động và gắn cờ hoạt động đáng ngờ.

 • Bảo vệ chống ransomware

Ransomware là một loại phần mềm độc hại sử dụng hệ thống mật mã của riêng nó để mã hóa dữ liệu của người dùng và yêu cầu tiền chuộc để được khôi phục.

Bitdefender Antivirus Plus chặn tất cả ransomware, mới hoặc không xác định, từ mã hóa đến ransomware trong các tệp cá nhân của người dùng. Chức năng này cho phép bạn chọn một khu vực trên máy tính để được bảo vệ

 • Giao dịch trực tuyến an toàn

Thực hiện các giao dịch trực tuyến trên một trình duyệt duy nhất để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi gian lận. Bitdefender Safepay hiện cũng có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào biểu mẫu thanh toán. Bạn không thể chụp ảnh màn hình khi giao dịch với các trình duyệt Bitdefender đặc biệt.

Nếu bạn không thể loại bỏ các mối đe dọa internet như rootkit trên Windows, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình ở chế độ cứu hộ này để dọn dẹp chúng.

 • Các trang web chống lừa đảo mạnh mẽ

Phát hiện và chặn các trang web cố gắng ăn cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu và số thẻ tín dụng bằng cách giả vờ là một tổ chức đáng tin cậy.

 • Nhạy cảm với gian lận

Thông báo khi bạn truy cập các trang web có khả năng gian lận như sòng bạc, khiêu dâm, cho vay, v.v.

Khi bạn tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Bitdefender sẽ cho bạn biết liên kết đó có an toàn hay không. Bitdefender cũng chặn quyền truy cập vào các liên kết bị nhiễm mà bạn đã nhấp vào.

 • Báo cáo bảo mật hàng tuần

Bitdefender Antivirus Plus luôn hoạt động ở chế độ nền, ngăn chặn phần mềm độc hại mới và xóa nhiễm trùng. Mỗi tuần, người dùng cũng được cung cấp một bản tóm tắt về sức khỏe và an toàn.

Cho phép bạn giám sát tất cả các tác vụ liên quan đến bảo mật, cũng như kéo và thả các tập tin để quét virus nhanh chóng và dễ dàng ngay từ màn hình máy tính.

Quét và khắc phục các sự cố bảo mật từ mọi nơi trên mọi thiết bị được Bitdefender bảo vệ bằng Bitdefender Central.

Nó kiểm tra USB kết nối với máy tính nên bạn không phải lo lắng về việc USB lây nhiễm vào máy tính của bạn và bạn bè.

 • Bảo vệ mạng xã hội

Bitdefender Antivirus Plus chặn mọi liên kết nguy hiểm hoặc các mối đe dọa trực tuyến mà bạn gặp phải từ bạn bè trên Facebook, Twitter, Pinterest hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Bitdefender lưu trữ mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và thông tin nhạy cảm khác của bạn ở một nơi an toàn. Nó cũng tự động điền chúng vào nếu bạn cần và có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu mạnh.

Bitdefender-Antivirus-Plus

Tùy chọn quản lý mật khẩu Bitdefender Antivirus Plus 2020

Hiệu suất tốt

 • Công nghệ Bitdefender Photon

Đây là công nghệ độc quyền và sáng tạo của Bitdefender giúp cải thiện đáng kể tốc độ và hiệu suất trong nhiều giờ bằng cách từ từ vào hệ thống của bạn.

 • Điện toán đám mây tích hợp

Bitdefender Antivirus Plus có thể thực thi tất cả các chế độ quét trên đám mây, do đó không làm giảm hiệu suất của máy tính. Chỉ có chữ ký của dữ liệu được quét, Bitdefender Antivirus Plus 2017 không tải lên tệp hoặc lưu trữ chúng.

 • Chế độ làm việc, xem phim, chơi game

Bitdefender Antivirus Plus đảm bảo bạn có thể tập trung vào các hoạt động của mình. Nó phát hiện khi bạn đang chơi trò chơi, làm việc hoặc xem phim và tạm thời loại bỏ thông báo, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các chương trình nền không cần thiết.

 • Xóa các tệp tài liệu nhạy cảm

Bitdefender Antivirus Plus cung cấp cho người dùng một trình hủy giấy có thể xóa hoàn toàn thông tin nhạy cảm khỏi máy tính và thậm chí ngăn các công cụ khôi phục tệp chuyên nghiệp được tạo lại.

Bitdefender Antivirus Plus tối đa hóa tuổi thọ pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh các cài đặt hệ thống như màn hình, làm mát hệ thống và Bluetooth.

An toàn với một cú nhấp chuột

Tối ưu hóa các quyết định liên quan đến bảo mật mà không cần nhập bất cứ thứ gì. Không có cửa sổ bật lên, không có cảnh báo, không có gì để cấu hình.

 • Thanh toán nhanh chóng và an toàn

Mỗi khi bạn ở trên trang thanh toán, Trình quản lý mật khẩu Bitdefender sẽ tự động chèn chứng chỉ vào trang chi tiết thanh toán.

 • Quét nhanh các khu vực dễ bị tổn thương

Với một cú nhấp chuột, trình quét lỗ hổng sẽ tự động cảnh báo bạn về phần mềm lỗi thời, dễ bị tấn công, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và cài đặt hệ thống không an toàn.

bitdefende-lỗ hổng-quét

Nhanh chóng quét các lỗ hổng bảo mật với Bitdefender Antivirus Plus

Sau khi được cài đặt, công cụ chống vi-rút này cung cấp hai chế độ: Autopilot chạy với cài đặt mặc định và không làm gián đoạn hoạt động của người dùng, trong khi chế độ Trò chơi tự động phục vụ cho những người dùng muốn chơi. trò chơi và không phải lo lắng về bất kỳ sự can thiệp nào.

install-bitdefender-antivirus-plus-2020

Giao diện phần mềm ngăn phần mềm gián điệp Bitdefender Antivirus Plus được cài đặt

Bitdefender Antivirus Plus có giao diện người dùng hiện đại, trực quan giúp bạn dễ dàng truy cập vào các chức năng quan trọng nhất.

Có thể nói Bitdefender Antivirus Plus là ứng dụng bảo mật đáng tin cậy để phát hiện và diệt virus. Không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, có các chức năng mở rộng và giao diện người dùng trực quan, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều người dùng.

Link tải Bitdedender Antivirus miễn phí:

Link tải phần mềm Bitdefender Antivirus Free 

Nguồn tổng hợp từ Google

[*2]