7 cách tải video từ YouTube không cần cài đặt phần mềm

[*1]

Bạn đang tìm cách tải video từ youtube nhanh chóng mà không cần cài đặt phần mềm. Mẹo hay sẽ hướng dẫn bạn 7 cách tải video được nhiều người sử dụng nhất.

1 / Tải xuống video Youtube trên y2mate.com

y2mate hỗ trợ người dùng tải video với nhiều chất lượng video khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Ngoài ra trang web còn cho phép tải nhạc mp3 từ các video YouTube một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn tải nhanh video từ youtube:
Vào Youtube tìm video bạn muốn tải về -> thêm từ “pp” sau từ Youtube vào liên kết (Ví dụ: https://www.youtubepp.com/watch?v=KKc_RMln5UY) -> Tải video xuống và chỉ định biểu mẫu bạn muốn -> trong hộp thoại mới xuất hiện, nhấp vào Tải xuống 00:06:00.
Bước 1: Vào Youtube tìm video muốn tải.

Y2mate Com 4

Bước 2: Thêm từ “pp” vào sau từ Youtube trong liên kết. Ví dụ: https://www.youtubepp.com/watch?v=KKc_RMln5UY.

Y2mate Com 3

Y2mate Com 3

Bước 3: Nhấp vào Tải xuống ở độ phân giải và định dạng bạn muốn.

Y2mate Com 1

Bước 4: Trong hộp thoại mới hiện ra. Nhấp vào Tải xuống ở độ phân giải và định dạng bạn muốn.

Y2mate Com 2

2. Tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc:

Nếu bạn nghĩ đến việc tải video YouTube mà không mất trình duyệt Cốc Cốc thì đó là một sai lầm lớn. Tuy mới ra đời được vài năm nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, dựa trên hệ thống phần mềm duyệt Internet đa dạng dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải xuống tại giao diện chính:

Chọn định dạng tệp Video thích hợp và nhấn nút Tải xuống để bắt đầu tải xuống video YouTube.

Cốc cốc 1

3. YT1 tải video YouTube xuống

Giao diện tiếng Việt, không quảng cáo, pop-up
• https://yt1s.com/en
Chúng ta truy cập vào liên kết trên sau đó dán video YouTube muốn tải về máy tính và bấm Chuyển đổi.

Yt1s

Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để tải xuống video mp4 với nhiều chất lượng khác nhau. Nhấp vào chất lượng video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào nút Lấy liên kết. Cuối cùng, nhấn Download để tải video.

Yt1s 2

4. Tải xuống video YouTube bằng SaveFrom

Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải video HD.
Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay thế ss trong URL của video Youtube. Cụ thể, hãy thay thế từ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.
Ví dụ, tôi có một liên kết video trên Youtube là:
• https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Tiết kiệm từ 1

Tiếp theo để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay thế www. bằng ss. Do đó, liên kết mới sẽ là:
• https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

Tiết kiệm từ 2

Cuối cùng, chọn định dạng video Youtube mà bạn muốn tải xuống là xong.

Bạn có thể truy cập trang web SaveFrom tại savefrom.net và bạn sẽ thấy một hộp để nhập URL:

Tiết kiệm từ 3

Nhập URL của video vào ô (1), nhấn nút (2) – nút màu xanh lá cây để hệ thống “bắt” tập tin, sau đó hiển thị link tải. Như trong hình bên dưới, bạn có thể thấy nhiều định dạng video khác nhau. Việc còn lại khá đơn giản, bấm để tải về hoặc copy đường dẫn và dán vào Internet Download Manager:

Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo SaveFrom nhé!
Cách tải video Youtube này rất tốt, đặc biệt trong những trường hợp video quá dài (trên 2 tiếng), hoặc những video không tải được bằng Cốc Cốc, IDM (do thuật toán Youtube thay đổi), các bạn nhớ sử dụng sử dụng cách này thủ thuật ssyoutube.

5 Tải xuống video YouTube, chuyển đổi video sang mp3 trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video thành tệp âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển sang định dạng khác.
Bước 1:
Nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập trang SaveTheVideo chính.
• https://www.savethevideo.com/

Savethevideo 1

Bước 2:
Sau đó, bạn dán link video và chọn mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn tải video xuống, hãy nhấp vào Tải xuống Video.

Savethevideo 2

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Tải video với định dạng mp4 để người dùng bấm vào và tải video về thiết bị.

Hoặc, nếu bạn cuộn xuống Tải xuống các định dạng khác cho video này, bạn sẽ thấy chất lượng và khung cho video hoặc thậm chí cả âm thanh. Đồng thời nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống. Khi bạn nhấp vào Hiển thị thêm định dạng, sẽ có liên kết để tải xuống các định dạng khác cho video.

Bước 3:
Nếu bạn muốn chuyển đổi video thành tệp mp3, hãy nhấp vào Chuyển đổi sang MP3. Sau đó chọn định dạng đầu ra cho tệp âm thanh trong Định dạng và nhấp vào ô Chất lượng để chọn chất lượng (tối đa 320 kbps). Cuối cùng bấm Convert to MP3 để chuyển đổi.

Bước 4:
Để chuyển đổi sang định dạng video khác và cắt video, hãy nhấp vào Chuyển đổi và cắt video. Sau đó đánh dấu vào mục Cắt tệp phương tiện và chọn khoảng thời gian để video chuyển đổi. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video, có thể là flv, avi hoặc thậm chí là mp3. Nhấp vào Chuyển đổi sang Mp4 để chuyển đổi.

6 Tải xuống video bằng SaveFrom

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ của YouTube, tìm kiếm video mà bạn muốn tải về. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị URL của Video.

Tiết kiệm từ 1

Bước 2: Trong thanh địa chỉ, thay thế www. có chữ ss phía trước tên miền youtube.com như trong hình bên dưới và nhấn Enter (URL mới sẽ thành: ssyoutube.com / …… nhé)

Tiết kiệm từ 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang xem của bạn đến một trang web trung gian Savefrom.net cho phép tải video miễn phí. Tại đây bạn sẽ thấy tên Video, thời gian và liên kết YouTube, bên phải là liên kết Tải xuống.

Tiết kiệm từ 3

Mình khuyên các bạn không nên chọn nút Download mà hãy bấm vào nút More để chọn định dạng file muốn tải về, có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chọn, muốn tải video chất lượng cao thì bấm vào định dạng. có độ phân giải cao nhất để tải video xuống thiết bị của bạn.

7. Tải xuống video Youtube với Yout.com

Bước 1: Vẫn trên video mà bạn muốn tải xuống, xóa từ “ube” khỏi thanh địa chỉ, sau đó nhấn Enter.

Yout 2

Bước 2: Ngay sau đó tự động chuyển sang trang mới. Tại đây, bạn có thể chọn thời lượng tải video, chọn định dạng tải xuống MP3, MP4 hoặc Gif và chọn chất lượng video ngay bên dưới, sau đó nhấn Ghi MP3.

Yout 1

Bước 3: Quá trình tải video đang diễn ra, bạn vui lòng đợi trong giây lát. Quá trình tải tệp xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng tệp và tốc độ mạng.

Xem thêm:

[*2]