5 Cách Tìm Tên Công Ty Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

[*1]

Đôi khi, bạn chỉ có một số điện thoại của doanh nghiệp nhưng lại muốn tìm thêm thông tin về doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó cách tìm tên công ty theo số điện thoại Dễ nhất. Đọc bài viết này ngay bây giờ Mẹo nhanh Để biết phải làm gì chỉ với số điện thoại của công ty.

Các cách đơn giản để tìm tên công ty bằng số điện thoại

Dưới đây Mẹo Hay sẽ giới thiệu các mẹo giúp tìm tên công ty. Chỉ với một số điện thoại, bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp.

1. Tra cứu thông tin qua công cụ tìm kiếm Google

Đây là một cách đơn giản, cho phép thông tin trên quy mô lớn. Hầu hết các công ty hiện nay đều công bố thông tin trên các cổng thông tin điện tử quốc gia. Do đó, bạn có thể tìm kiếm thông tin của bất kỳ số điện thoại nào trên điện thoại.

Cách đơn giản nhất là tra cứu thông tin trên google

Cách đơn giản nhất là tra cứu thông tin trên google

Khi có được số điện thoại của một doanh nghiệp nhưng quên mất thông tin là gì, bạn hoàn toàn có thể google số điện thoại đó. Bạn nhận được thông tin bạn cần từ nền tảng miễn phí tuyệt vời này.

Một đặc điểm của Google là cho phép hiển thị thông tin với số lượng lớn, đăng trong thời gian dài. Do đó, cơ hội tìm kiếm thông tin của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

>>> Xem thêm: Có thể đăng ký bao nhiêu địa chỉ Gmail với 1 số điện thoại.

2. Cách tìm tên công ty theo số điện thoại bằng Facebook

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thông tin trên Facebook. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử theo cách này. Vì nhiều doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận người dùng thông qua các trang Fanpage. Từ đó, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Facebook cung cấp một nền tảng thông tin khá lớn cho người dùng

Facebook cung cấp một nền tảng thông tin khá lớn cho người dùng

Để thực hiện tìm kiếm, chỉ cần nhập số điện thoại của công ty vào hộp tìm kiếm. Sau đó xem lại kết quả để có thông tin chính xác.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết cho việc này trong bài viết sau:

3. Tìm tên công ty theo số điện thoại với Zalo

Ứng dụng liên hệ Zalo Hiện tại, rất nhiều người đang sử dụng. Với ưu điểm là dung lượng chiếm dụng trong một chiếc điện thoại nhỏ gọn, dễ sử dụng, zalo đang trở thành một ứng dụng chat nổi bật. Không chỉ các cá nhân, cơ quan / doanh nghiệp cũng yêu thích ứng dụng này.

Thử tìm kiếm bằng Zalo

Thử tìm kiếm bằng Zalo

Về cách thức, mọi thứ cũng giống như trên Facebook. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào hộp tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng với thông tin bạn tìm kiếm.

Trường hợp công ty sử dụng Zalo qua số điện thoại đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được thông tin. Nếu không, hãy thử các phương pháp tìm kiếm khác có liên quan hơn để nhận được kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Cách tìm tên công ty theo số điện thoại với tổng đài

Thông tin của doanh nghiệp thường được lưu trữ và công bố rộng rãi. Nó không phải là bí mật hoặc yêu cầu bí mật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về công ty bằng cách gọi điện đến tổng đài.

Trong một số trường hợp, một nhà điều hành có thể giúp

Trong một số trường hợp, một nhà điều hành có thể giúp

Khi nhân viên tổng đài nhấc máy, hãy nói rõ họ cần lấy thông tin gì. Tuy nhiên, không phải lúc nào phương pháp này cũng được áp dụng. Nếu thông tin của công ty không được công khai, rất khó để yêu cầu nhà điều hành cung cấp.

>>> Xem thêm: VoIP là gì? Cách làm việc của VoiP là gì?

5. Một số Website / phần mềm hỗ trợ tra cứu thông tin công ty qua điện thoại

Ngoài những cách trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang web hoặc ứng dụng khác nhau để tra cứu số điện thoại. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới và cho kết quả chính xác cao:

  • Zabasearch
  • Thư mục chuyên ngành
  • TrueCaller
  • https://www.truecaller.com
Một số phần mềm và ứng dụng có thể giúp bạn tìm thông tin số điện thoại

Một số phần mềm và ứng dụng có thể giúp bạn tìm thông tin số điện thoại

Trên thực tế, một số ứng dụng chỉ có sẵn cho các số điện thoại nước ngoài. Bạn nên chú ý điều này để kết quả tìm kiếm để có kết quả chính xác nhất cho công việc của mình.

Một lưu ý quan trọng khi tìm tên công ty bạn cần biết

Khi bạn có số điện thoại và cần tìm kiếm tên công ty, hãy ghi nhớ những điểm sau. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm và sở hữu thông tin bạn cần.

  • Chú ý đến độ chính xác của số điện thoại của bạn.
  • Với phương pháp tra cứu thông tin qua tổng đài các đầu số điện thoại cố định sẽ cho kết quả tốt hơn.
  • Việc sử dụng số điện thoại có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn nên chú ý đến tính mới và thời gian sử dụng thông tin để có kết quả chính xác.

Phần kết

Hy vọng bạn có những thông tin cần thiết

Hy vọng bạn có những thông tin cần thiết

Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết cho việc tra cứu qua số điện thoại. Khi liên hệ với một doanh nghiệp, hãy sử dụng tìm kiếm số điện thoại đơn giản này cho tên công ty của bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết ở đó.

[*2]