10+Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Hiện nay mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của người dùng. Chính vì lẽ đó, các ứng dụng trao đổi thông tin thông minh ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Sự phổ biến của ứng dụng Zalo là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết đến khả năng đăng nhập zalo trên máy tính của mình.

Thông thường người dùng sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động nên người dùng vẫn chưa thể làm quen với giao diện cũng như cách sử dụng ứng dụng này trên máy tính. Tuy nhiên, đây là thiết bị tận dụng được hết những tính năng tốt nhất của dòng ứng dụng này. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng trước nhé!

Zalo – Ứng dụng được nhiều người Việt Nam yêu thích

Zalo là ứng dụng đa chức năng, được nhiều người sử dụng nhất với chức năng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Ứng dụng này xuất hiện từ rất sớm tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng trên cả nước.

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 4

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 4

Thời gian đầu, chức năng truyền dữ liệu với tốc độ tức thời đã tạo nên tiếng vang lớn cho ứng dụng này đối với người dùng. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển ảnh với chất lượng hoàn hảo nhất, không bị vỡ hình và có thể lưu với số lượng lớn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tích hợp chức năng truyền tải hình ảnh và âm thanh siêu nét giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc trao đổi thông tin, đặc biệt đường truyền cực tốt giúp người dùng có thể truyền tải dữ liệu và lưu trữ dữ liệu nhanh chóng. An ninh cực kỳ đảm bảo.

Trước đây, người dùng chỉ quen sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động. Tuy nhiên, do máy tính có thể kết nối với ứng dụng Zalo nên nhiều chức năng mới cũng được sử dụng vô cùng hiệu quả.
Điểm đặc biệt nữa của ứng dụng này là không chỉ Việt Nam mà rất nhiều nước tiên tiến và phát triển trên thế giới đều sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này, vd. Ví dụ: Mỹ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nga. Điều này hoàn toàn có thể chứng minh rằng sản phẩm này vô cùng hiệu quả và được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

Đây là cách bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng

Mặc dù đây là một ứng dụng phổ biến nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết cách đăng nhập vào ứng dụng này trên PC (máy tính). Bài viết hôm nay cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng và ứng dụng Zalo trong công việc.
Đầu tiên, người dùng trên máy tính cần truy cập vào trang chủ Zalo theo đường dẫn: https://id.zalo.me/. Sau đó, cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện.

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 5

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 5

Tiếp theo, người dùng có hai lựa chọn đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính.

Tùy chọn 1: Nhập số điện thoại và mật khẩu và trường thích hợp. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể nhấp vào Quên mật khẩu. Zalo tự động gửi mã kích hoạt bí mật đến điện thoại bạn đã đăng ký, có thể qua SMS hoặc cuộc gọi bí mật và kèm theo tin nhắn. Không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, nếu bạn không nhớ mật khẩu tài khoản của mình, bạn cũng có thể nhấp trực tiếp vào nút để gửi yêu cầu đăng nhập. Ngay lập tức Zalo sẽ gửi cho bạn mã đăng nhập và yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn và xác nhận. Tôi không phải là người máy Đăng nhập Zalo.

Tùy chọn 2: Bạn có thể nhấn nút “Với Mã QR” ở trên. Cách này đơn giản hơn rất nhiều nhưng yêu cầu bạn phải luôn mang theo điện thoại bên mình và điện thoại có thể kết nối Zalo trong thời gian chờ đợi.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một mã QR. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút ô vuông ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại của ứng dụng Zalo, quét mã trên máy tính rồi nhấn Sign In để có thể đăng nhập. Trình duyệt Zalo PC sau đó. Rất dễ dàng, phải không.

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 6

10 + Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh nhất và dễ dàng nhất 6

Tuy nhiên, bạn nên nhanh hơn một chút với cách này vì nếu để trống mã QR một lúc, mã sẽ mất hiệu lực và bạn sẽ phải tải lại một mã mới để bắt đầu quét mã đăng nhập.

Với 2 cách đơn giản này bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính rất nhanh chóng và dễ dàng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hôm nay có thể mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích. Bằng cách sử dụng ứng dụng zalo trên PC, bạn có thể trao đổi thông tin có trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn đăng ký thành công và làm việc hiệu quả hơn!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit