10+ cách thay hình nền máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Người dùng cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay rất nhanh. Sự xuất hiện của những chiếc máy tính thông minh tinh vi không còn là điều hiếm gặp trên nhiều con phố của nhiều quán café ngày nay. Chính vì điều này mà nhiều người dùng rất quan tâm đến việc thay đổi hình nền máy tính để cập nhật cho máy tính bình thường của mình.

Vì vậy, nếu bạn có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của riêng mình, điều đầu tiên bạn làm khi sử dụng máy tính đó là gì? Việc thay đổi hình ảnh của chính bạn làm hình nền để đánh dấu tài sản của bạn có đúng không? Nếu đúng như vậy thì bạn là một người rất thú vị. Tuy nhiên, không có quá nhiều người biết cách thay đổi hình nền này. Do đó, bài viết hôm nay xuất hiện, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Tôi có cần thay đổi hình nền máy tính không?

Vậy câu hỏi đầu tiên đặt ra là màn hình máy tính có cần thay màn hình hay không. Câu trả lời là có, đối với máy tính giá trị cao hay thấp, chúng đều là tài sản quý giá đối với người dùng. Nếu không thay đổi hình nền, bạn sẽ bị nhầm với các máy tính khác. Với các máy tính khác, bạn rất dễ vô tình làm mất máy tính của mình.

10+ cách thay đổi hình nền máy tính nhanh chóng và hiệu quả 3

10+ cách thay đổi hình nền máy tính nhanh chóng và hiệu quả 3

Ngoài ra, việc thay đổi hình nền có thể kích thích sự sáng tạo và tạo hứng thú cho người dùng khi làm việc trên máy tính. Chúng có thể thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn, thường xuyên hoặc không thường xuyên. Đây là một điểm tích cực sẽ mang lại nhiều niềm vui nho nhỏ cho cuộc sống của bạn và giúp bạn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Sống cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, người dùng ngày nay thường chọn thay đổi hình nền để định vị các giá trị và sở thích của họ theo cách sâu sắc và trực tiếp nhất có thể. Nếu bạn thích một hoạt hình cụ thể hoặc một bộ phim hay chỉ là một người yêu thích nhạc trữ tình, và hình nền là bước đầu tiên để thể hiện nó với thế giới xung quanh bạn. Một trong những cách thể hiện cái tôi cá nhân thật tinh tế và sắc sảo! Pháp luật?

Cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để thay đổi hình nền máy tính của bạn

Hiện nay, việc thay đổi màn hình máy tính không phải là điều quá xa lạ đối với nhiều người dùng. Có những người cảm thấy không hứng thú với công việc khi nhìn thấy sự đơn điệu của những hình ảnh tiêu chuẩn trên máy tính. Do đó, họ cần thay đổi và cập nhật các công cụ làm việc và tăng khả năng sáng tạo của mình. Vì vậy, hãy thực hiện các thao tác sau để cập nhật không gian làm việc của bạn!

Bước 1: Để có thể thay đổi ảnh nền, trước tiên chúng ta cần có một bức ảnh phù hợp mà bạn muốn. Nếu bạn là người yêu thích những điều mới mẻ và luôn muốn cập nhật bản thân thì có thể chọn rất nhiều hình ảnh và kết hợp các hình ảnh này trong cùng một thư mục để cài đặt nhanh hơn và thời gian giải nhiệt sau này.

Bước 2: Vào Desktop / Personalize / Desktop BackGround ban đầu thay đổi hình nền tùy ý thay cho các hình nền mặc định có sẵn trên máy.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Browse / Folder (thư mục) của ảnh đã chọn trước đó. Khi bạn hoàn thành các lựa chọn của mình, hãy nhấp vào OK và chọn Lưu thay đổi để lưu quá trình lựa chọn hình ảnh.

10+ cách thay đổi hình nền máy tính nhanh chóng và hiệu quả 4

10+ cách thay đổi hình nền máy tính nhanh chóng và hiệu quả 4

Bước 4: Trong bước này, bạn có thể chọn thứ tự bạn muốn hình ảnh xuất hiện hoặc hiển thị hình ảnh ngẫu nhiên bằng cách chọn các lệnh khác nhau, chẳng hạn như:

Thay đổi hình ảnh mọi lúc: tùy chọn này cho phép bạn điều chỉnh thời gian truyền hình ảnh theo thời gian bạn muốn.

Ngẫu nhiên: Trong chế độ này, ảnh bạn đã chọn sẽ thay đổi ngẫu nhiên không theo quy tắc nào.

Nếu bạn đang sử dụng pin, hãy tạm dừng trình chiếu để tiết kiệm pin: đây là tùy chọn sẽ tiết kiệm pin nhất và trình chiếu ảnh sẽ tắt khi chế độ pin yếu.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn hình nền cho máy tính của mình. Nếu bạn muốn thay đổi hình nền chờ hoặc khóa hình nền trên máy tính thì hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thao tác chi tiết cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi ảnh nền mặc định có sẵn trong máy. Máy tính thông minh đã được thiết kế và bố trí một số hình ảnh cơ bản để người dùng có thể nhanh chóng thay hình nền khác nếu muốn. Với những người dùng yêu thích sự tối giản, đây cũng có thể là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Dưới đây là những thông tin cơ bản và các bước giúp bạn thay đổi hình nền máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thử ngay để cảm nhận sự thay đổi tuyệt đẹp này! Chúc may mắn với việc luyện tập!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit