10+ Cách Reset Win 10 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Sự phổ biến của các sản phẩm máy tính ngày nay đã không còn quá xa lạ với người dùng trên toàn thế giới. Những tính năng vượt trội của các dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng một cuộc sống và công việc vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, để sản phẩm hoạt động hiệu quả thì các hệ điều hành rất quan trọng.

Do đó, người dùng cần được cung cấp thông tin về các hệ điều hành máy tính lớn mà Win 10 quan trọng nhất và cách cài lại Win 10 nhanh chóng và hiệu quả. Đây là thông tin quan trọng mà bạn cần nắm vững trước khi sử dụng máy tính để quá trình làm việc diễn ra hiệu quả hơn. Để biết thêm về hệ điều hành này, hãy theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Giành chiến thắng 10 và các tính năng xuất sắc

Win 10 hay còn gọi là Windows 10 là một trong những hệ điều hành được nhiều người yêu thích bởi phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt cho phép người dùng sử dụng máy tính hiệu quả hơn và tăng năng suất công việc lên gấp nhiều lần. Các tính năng nổi bật của phiên bản này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hơn 10 cách Reset Win 10 Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 5

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cài lại Win 10 ngay bây giờ 5

Đầu tiên: sự trở lại của nút Start Menu – một công cụ mà người dùng máy tính đã quá quen thuộc. Nút Start từ lâu đã trở thành thương hiệu vô hình của nhà sản xuất máy tính này và tạo nên sự quen thuộc cho người dùng. Phương thức kết hợp giữa giao diện truyền thống và hiện đại giúp người dùng cảm thấy mới mẻ và linh hoạt trong quá trình làm việc.

Thứ hai: Các thiết bị thực hiện Continuum một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi máy tính không được kết nối với bàn phím bằng chuột thông thường, máy tính ngay lập tức hiển thị bảng máy tính bảng để hỗ trợ người dùng đánh máy bằng cách tương tác cảm ứng với máy tính bảng và các thiết bị điện toán khác có ứng dụng màn hình cảm ứng.

Thứ ba, Nhiệm vụ Bằng cách xem và sắp xếp nhiều màn hình nền, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Đây được coi là một tính năng quen thuộc và mới lạ giúp người dùng làm việc nhanh hơn và vận động trí não hiệu quả hơn.

Tại sao người dùng cần phải cài lại Win 10 với những tính năng vượt trội này? Và khi nào bạn nên đặt lại lợi nhuận? Khi điều này xảy ra, máy tính của bạn đang có dấu hiệu bị treo đột ngột hoặc máy hoạt động chậm hơn nhiều so với bình thường. Khi nhận thấy máy tính của mình có quá nhiều phần mềm rác và bạn không thể xóa hoàn toàn phần mềm đó khỏi máy tính.

Lúc này, để sử dụng máy tính hiệu quả hơn, bạn cần nhanh chóng thiết lập lại lợi nhuận. Tránh tình trạng máy tính bị treo kéo dài có thể khiến phần mềm trên máy bị nhiễm virus, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Sau đây là cách cài lại Win 10 nhanh chóng và hiệu quả

Người dùng khi cần cài lại win không hẳn đã biết các bước thực hiện hiệu quả nhất quá trình này. Do đó, sau đây chúng tôi xin gợi ý một số bước cơ bản mà người dùng có thể thực hiện để thiết lập lại Windows 10 một cách nhanh chóng và hiệu quả:

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cài lại Win 10 ngay bây giờ 6

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cài lại Win 10 ngay bây giờ 6

Bước 1: Vào Start và chọn Setting. Sau đó nhấp vào Cập nhật & Bảo mật ở góc dưới bên phải của Hộp công cụ (Tuy nhiên, nhiều cấu hình và thương hiệu khác nhau có thể thay đổi vị trí này nên bạn cần xem kỹ để biết tên chính xác.)

Sau khi nhấp vào Cập nhật & Bảo mật, bạn sẽ thấy một hộp thông báo có rất nhiều nút. Chỉ cần chọn Khôi phục và nhấp vào nút Bắt đầu trong Đặt lại PC này. Điều này hoàn thành bước đầu tiên. Hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Tóm tắt: Bắt đầu / Cài đặt / Cập nhật & Bảo mật / Khôi phục / Đặt lại PC này / Bắt đầu

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để Reset Win 10 Now 7

Hơn 10 cách Reset Win 10 Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 7

Bước 2: Khi đến bước này, bạn có thể lựa chọn hai hướng.

Giữ tệp của tôi: Nếu bạn chọn phương pháp này, bạn có thể giữ tệp dữ liệu của mình trong ổ C (ổ đĩa mặc định trên máy tính của bạn) ngay cả khi tất cả phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn không còn ở đó.

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cài lại Win 10 ngay 8

Hơn 10 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cài lại Win 10 ngay 8

Xóa mọi thứ: Nếu bạn chọn hướng này, không giống như hướng đầu tiên, bạn sẽ xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu và phần mềm trên máy tính của mình và đặt lại về cách ban đầu trước khi cài Windows.

Thông thường, khi cân nhắc lựa chọn phương pháp nào trong hai hướng trên, chúng tôi khuyến khích người đọc làm theo Phương pháp 2 để làm sạch hoàn toàn phần mềm độc hại làm chậm.

Bước 3: Có hai nút lệnh

Chỉ cần xóa tệp của tôi: xóa nhanh dữ liệu nhưng có thể được khôi phục với sự hỗ trợ của phần mềm.
Xóa tệp và làm sạch ổ đĩa: Xóa dữ liệu và không thể khôi phục được.

Bước 4: Chọn Đặt lại để bắt đầu quá trình cài lại Win. Quá trình này hơi tốn thời gian và dao động từ 20 đến 30 phút tùy thuộc vào hiệu suất của dữ liệu trong máy.

Bước 5: Đặt lại múi giờ cho thiết bị và đăng nhập các tài khoản mặc định trên máy tính để sử dụng lại máy tính.

Trên đây là những bước cơ bản nhất về cách cài lại Win 10. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu một cách dễ dàng và khắc phục sự cố bị treo một cách nhanh chóng.

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit