10+ Cách cài nhạc chuông cho iphone nhanh chóng và đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại được nhiều khách hàng quan tâm và thực tế hầu hết người dùng đều có ít nhất một chiếc điện thoại thông minh. Người dùng thường dành nhiều ưu ái hơn cho điện thoại iPhone bởi thiết kế tinh tế của sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy nhu cầu học cách cài nhạc chuông cho iPhone đang được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn cũng có điện thoại thông minh iPhone, thì chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với nhạc chuông trên điện thoại đó. Tuy nhiên, bạn không thích âm thanh và muốn chuyển sang một bản nhạc khác? Tuy nhiên, bạn không chắc chắn về cách thực hiện và sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn khi bạn tìm ra cách thực hiện thay đổi? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm ra cách thay đổi an toàn, nhanh chóng nhất nhé!

Tại sao tôi nên cài nhạc chuông cho iPhone?

Do sự phổ biến của các dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone nên lượng người dùng dòng điện thoại này là vô cùng lớn. Giả sử rằng không phải tất cả người dùng iPhone đều thay đổi nhạc chuông của riêng mình và chỉ có hai điện thoại đổ chuông cùng một lúc, người dùng sẽ không thể biết đó là điện thoại nào. Cùng với chế độ rung hoặc hiển thị cuộc gọi.

Trên đây là lý do đầu tiên người dùng nên cài nhạc chuông riêng cho điện thoại của mình và một lý do nữa là giúp người dùng thể hiện cá tính, sở thích và sở thích của mình khi nghe nhạc. Bạn có thể chuyển sang những bài hát yêu thích, những bài hát đang thịnh hành trên thị trường hiện nay và có thể chuyển sang thể loại nhạc mà bạn đam mê.

Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone với mức giá không hề rẻ, nhiều người muốn đầu tư và trau chuốt để chiếc điện thoại có những hiệu ứng tốt nhất. Vậy cài nhạc chuông cho iPhone có khó không? Điều đó có dễ dàng đối với một người mới sử dụng iPhone không? Câu trả lời là khá dễ dàng. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu thêm về phương pháp này nhé!

Cách nhanh nhất và dễ nhất để cài nhạc chuông cho iPhone

Cài nhạc chuông cho iPhone không khó nhưng do hệ điều hành iOS có tính bảo mật cao nên còn nhiều bất cập và các bước đồng bộ nhạc khá phức tạp tùy theo từng bài hát mà bạn yêu thích. Dưới đây là một số bước để cài nhạc chuông cho iPhone nhanh chóng và dễ dàng:

Cài nhạc chuông cho iPhone qua iTunes nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn đã thử hay chưa? Bằng cách đó, bạn phải cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính để kết nối máy tính và điện thoại, sau đó tải nhạc chuông dễ dàng hơn. Sau khi tải ứng dụng này về máy, chúng ta hãy cài nhạc chuông nhé! Làm theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp kết nối hai thiết bị. Sau đó, mở ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn, chọn Âm nhạc và chuyển đến Thư viện!

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 11

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 11

Tiến hành bước tiếp theo được thực hiện trên máy tính!

Bước 2: Chọn bài hát bằng cách vào File / Add File to Library. Bài hát bắt buộc phải có phần mở rộng MP3 để được đặt làm nhạc chuông!

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để cài nhạc chuông cho iPhone 12

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để cài nhạc chuông cho iPhone 12

Bước 3: Chọn Thông tin bài hát rồi chọn Tùy chọn để cắt đoạn nhạc bạn thích. Bạn chỉ nên cắt nhạc trong khoảng 30 giây vì đây là độ dài lý tưởng để một bài hát phát nhạc chuông. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất và lưu đoạn nhạc đã cắt.

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 13

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 13

Bước 4: Tập tin / Chuyển đổi / Chọn Tạo phiên bản AAC. Nhấp chuột phải vào nhạc chuông mới cắt / Hiển thị trong Windows Explorer để đưa nhạc chuông vào thư mục.

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 14

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 14

Bước 5: Bước tiếp theo rất quan trọng, bạn cần chuyển nhạc chuông thành .m4r để có thể sử dụng được trên iPhone.

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 15

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 15

Bước 6: Kết nối iPhone với iTunes bằng cách nhấn vào biểu tượng Iphone trong ứng dụng iTunes.

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 16

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 16

Bước 7: Chọn báo thức / nhạc chuông / đồng bộ. Lưu ý rằng bạn có thể đồng bộ nhiều bài hát để thay đổi theo ý muốn. Do đó, hãy chọn một số bản nhạc nên được đồng bộ hóa cùng một lúc để tiết kiệm thời gian sau này.

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 17

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 17

Từ bước này chúng ta thực hiện trên điện thoại!

Bước 8: Mở iPhone của bạn và vào Cài đặt / Chọn Âm thanh.

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để cài nhạc chuông cho iPhone 18

10+ Cách nhanh nhất, dễ nhất để cài nhạc chuông cho iPhone 18

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 19

10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 19 10+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 2010+ Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để đặt nhạc chuông cho iPhone 20

Sau đó chỉ cần chọn bài hát yêu thích để cài nhạc chuông cho iPhone.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng và thoải mái cài nhạc chuông cho iPhone và lựa chọn bài hát yêu thích. Trong khi thể hiện những gì tôi vừa đánh dấu là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại thông minh, một công đôi việc, phải không?

Mong rằng những kiến ​​thức mà chúng tôi cung cấp trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thực hiện thành công các thao tác này. Chúc may mắn!

[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit