10 Cách Bật Gửi Email Dành Cho Người Mới -Thành Công 100%

"Sử dụng pass giải nén ở cuối trang bạn nhé

(nếu file nén rar/zip có password)"

Hiện nay, hầu hết người dùng điện thoại di động và máy tính đều có email. Đây là một dạng e-mail không thể thiếu khi đi học và đi làm. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới Thư vẫn chưa biết cách sử dụng email đúng cách và sử dụng nó như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là hướng dẫn về cách gửi email.

Họ không biết gì về email

Nhiều người chỉ nghe về hoặc gửi email nhưng không biết email là gì hoặc nó làm gì. Email là một loại thư điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay. Thay vì phải gửi email truyền thống, hầu hết người dùng đều lựa chọn phương thức này. Chúng không chỉ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống mà còn được sử dụng trong công việc email. Chúng được sử dụng rộng rãi và là một sự lựa chọn cần thiết.

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 7

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 7

Bạn có thể hình dung, nếu ngày trước đi xin việc, bạn phải nộp hồ sơ cho cơ quan tuyển dụng. Tuy nhiên, với sự ra đời của email, bạn không còn phải làm điều này nữa. Công việc của bạn là ngồi ở nhà và viết một bản lý lịch hoàn hảo và gửi qua email cho nhà tuyển dụng một cách đơn giản và dễ hiểu, phải không? Không chỉ vậy, còn phải nộp các bài tập quan trọng về nhà. Tuy nhiên, để gây ấn tượng, bạn cần biết cách gửi email đúng cách.

Lợi ích của việc sử dụng email

Làm cho việc gửi và nhận email ngắn hơn

Với e-mail, giờ đây bạn có thể tạm biệt các phương thức vận chuyển thông thường hoặc thời gian chờ đợi. Vì với email, bạn có thể gửi và nhận email trong 1 phút. Tự động hóa và đơn giản là những gì email mang lại cho người dùng. Từ đó, khoảng cách địa lý đã không còn là vấn đề đối với người dùng.

Các biện pháp tiết kiệm

Như với bưu điện truyền thống, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho bưu điện khi đến nơi. Tùy theo xa gần mà giá cả đắt đỏ. Thường mất 3-4 ngày để nhận được email. Tuy nhiên, nếu bạn có email miễn là có kết nối internet, bạn sẽ muốn gửi nó đi bất cứ đâu, cụ thể là nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi gửi email, bạn không phải lo lắng về việc mất email hoặc gửi nhầm địa chỉ vì hệ thống sẽ tự động báo cáo thông tin chi tiết cho bạn.

Tiết kiệm thời gian viết thư

Khi viết thư tay, sai sót là không thể tránh khỏi. Bây giờ người dùng phải viết lại từ đầu, rất mất thời gian. Tuy nhiên, với email, bạn có thể tự do sửa chữa những sai lầm trong khi soạn thảo. Chỉ với một cú nhấp chuột, email của bạn sẽ được gửi đến những người bạn muốn.

E-mail chứa nội dung thông tin

Một điều mà email đã thay thế hoàn toàn email truyền thống là nó có khả năng gửi nhiều loại nội dung. Email của bạn có thể dễ dàng chứa văn bản, hình ảnh và video. Giờ đây, bạn có thể tạm biệt những tài liệu dày cộp, cồng kềnh …

Bảo mật cao

Mỗi tài khoản email có mật khẩu riêng mà chỉ bạn biết. Khi ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn về những lần đăng nhập bất thường. Do đó, e-mail của bạn luôn được bảo vệ và đảm bảo mức độ bảo mật cao cho mục đích công việc, bí mật cá nhân. Hiện tại, dung lượng email cũng khá lớn, đặc biệt, bạn cũng có thể mua thêm dung lượng nếu nhu cầu của mình cao hơn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách gửi email, hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn gửi e-mail trên máy tính

Có thể nói, gửi email là một hoạt động rất đơn giản ngay cả với những người lần đầu tiếp xúc. Dưới đây là các bước để gửi email trên máy tính:

Bước 1: Đi tới email

Bước 2: Nhập biểu tượng xây dựng ở góc trên cùng bên trái

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 8

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 8

Bước 3: Nhập tên email của người nhận vào trường “Tới”. Tại đây bạn có thể nhập một hoặc nhiều email khác nhau. Nhập nội dung tin nhắn vào chủ đề. Trong khu vực soạn thảo, bạn viết nội dung của bức thư. Cuối trang và nút gửi email.

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 9

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 9

Ngoài việc gửi các tài liệu Word thông thường, bạn cũng có thể đính kèm bất kỳ tệp văn bản, hình ảnh, video và email nào bằng công cụ đính kèm bên cạnh nút Gửi.

Ngoài ra, ngoài những cách gửi email thông thường, bạn có thể chọn gửi tin nhắn trong thời gian bạn muốn

Một số lưu ý cần lưu ý khi gửi email là tài khoản của bạn chỉ có thể đính kèm tệp có dung lượng tối đa 25MB. Nếu bạn đính kèm các tệp lớn hơn, email sẽ tự động được gửi đến Google Drive. Tuy nhiên, cách này không quá hiệu quả.

Cách gửi email trên điện thoại của bạn

Cũng giống như trên máy tính, soạn email trên điện thoại rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần tải xuống ứng dụng email trên thiết bị của mình để có thể đăng nhập

Bước 1: Truy cập ứng dụng email của bạn

10 Cách Bật Email Cho Người Mới Bắt Đầu - Thành Công 100% 10

10 Cách Bật Email Cho Người Mới Bắt Đầu - Thành Công 100% 10

Bước 2: Soạn email của bạn. Bạn bấm vào biểu tượng bút chì để mở trình chỉnh sửa

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 11

10 cách để kích hoạt email cho người mới - 100% thành công 11

Bước 3: Đính kèm các tệp như bạn làm trên máy tính và gửi email.

10 Cách Bật Email Cho Người Mới Bắt Đầu - Thành Công 100% 12

10 Cách Bật Email Cho Người Mới Bắt Đầu - Thành Công 100% 12

Thông tin hữu ích này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về email của bạn và cách gửi nó. Chúc may mắn!

Password giải nén

(Giải nén file bằng 1 trong 5 pass dưới đây bạn nhé)

134679
AB134679
145225116
102020
362158012


[*1]
[*2]
————–
Tham khảo: -tuihocit