1 Số Điện Thoại Đăng Ký Được Bao Nhiêu Gmail?

[*1]

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu sở hữu nhiều địa chỉ Gmail. Kể từ đó, phục vụ cho những công việc đặc biệt của mình. Nhưng chỉ sở hữu một số điện thoại khiến nó bị hạn chế. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu Có thể đăng ký bao nhiêu số Gmail với 1 số điện thoại. Mẹo hay sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu gmail?

Xác thực điện thoại là một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi đăng ký Gmail. Luật này cho phép Google quản lý người dùng của mình. Đồng thời, giúp việc bảo mật và xác minh thông tin cũng như truy xuất thông tin trong một số trường hợp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Google hiện kiểm soát rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký tối đa 4 địa chỉ gmail

Google hiện kiểm soát rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký tối đa 4 địa chỉ gmail

Trước đây, Gmail cho phép người dùng xác thực 6 địa chỉ Email cho một số điện thoại. Nhưng đến năm 2019, luật của các ông lớn đã thay đổi một chút. Theo đó, mỗi số điện thoại chỉ được phép xác thực cho 4 tài khoản Gmail mà thôi.

Điều này đã khiến không ít người dùng gặp không ít khó khăn. Đặc biệt là những người có nhu cầu sở hữu và sử dụng nhiều địa chỉ Gmail cùng lúc. Bởi vì hầu hết chúng ta không sử dụng số điện thoại cho các công việc khác nhau.

>>> Xem thêm: Đăng ký số điện thoại với cơ quan BHXH như thế nào?

Làm thế nào để có nhiều hơn 4 địa chỉ Gmail?

Rõ ràng Google chỉ cho phép người dùng đăng ký 4 địa chỉ email thông qua một số điện thoại. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn có rất nhiều người sử dụng nhiều hơn 4 Gmail. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó.

Một số công việc yêu cầu sử dụng nhiều địa chỉ Gmail

Trên thực tế, có rất nhiều cá nhân sử dụng nhiều địa chỉ Gmail cùng một lúc. Đó là do tính chất và yêu cầu của một số công việc đặc thù. Khi đó, người dùng sẽ cần tìm kiếm nhiều cách khác nhau để sở hữu nhiều địa chỉ Gmail hơn con số 4.

>>> Xem thêm: VoIP là gì? Nó hoạt động như thế nào trong thực tế?

Các cách giúp bạn sở hữu nhiều hơn 4 địa chỉ Gmail

Dưới đây, Mẹo hay sẽ giúp bạn một vài mẹo để đăng ký Gmail. Cùng xem để sở hữu nhiều tài khoản Google phục vụ cho công việc của mình.

Thêm số điện thoại để xác thực email

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để sở hữu trên 4 tài khoản gmail. Đó là sử dụng thêm một số điện thoại sử dụng chúng để xác thực việc đăng ký tài khoản gmail của bạn. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua sim điện thoại mới tại các cơ sở kinh doanh.

Một số phương pháp đơn giản giúp bạn có nhiều địa chỉ Gmail cùng lúc

Một số phương pháp đơn giản giúp bạn có nhiều địa chỉ Gmail cùng lúc

Như đã nói, mỗi số điện thoại cho phép xác thực tối đa 4 địa chỉ email. Bạn nên xem xét cụ thể nhu cầu sử dụng gmail của mình để chọn số điện thoại sở hữu. Từ đó, tránh lãng phí cũng như làm mất tác dụng.

Tuy nhiên, điều này không được coi là tối ưu. Vì sim điện thoại hiện nay có giá khá cao. Và sẽ rất khó để mọi người cùng lúc quản lý nhiều số điện thoại mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Do đó, nhiều người mới thắc mắc 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu gmail.

>> Xem thêm: Những cách tìm Facebook bằng số điện thoại đơn giản mà bạn nên biết.

Mua tài khoản Gmail

Tuy không quá phổ biến nhưng phương pháp này cũng được một số người lựa chọn. Nó giúp mọi người có được số lượng tài khoản gmail phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần đăng ký quá nhiều tài khoản. Tuy nhiên, phương pháp này khiến nhiều người lo lắng vì tính bảo mật không cao. Tài khoản đã mua có thể dễ dàng bị đánh cắp.

Đăng ký gmail không cần số điện thoại

Mặc dù quản lý người dùng chặt chẽ nhưng việc quản lý xác thực của Google cũng có một số điểm không quá khắt khe. Người dùng có thể tận dụng lợi thế đó để đăng ký và sở hữu cho mình thêm một vài địa chỉ Gmail.

Có nhiều cách khác nhau để đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cơ bản nhất trong bài viết dưới đây:

Bài viết của Mẹo hay sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký và sở hữu hàng loạt tài khoản Gmail cùng lúc. Điều này sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Lời khuyên dành cho bạn

Như vậy, bạn đã có được những thông tin liên quan đến việc đăng ký tài khoản Gmail. Bạn đã biết 1 số điện thoại có thể đăng ký bao nhiêu gmail.

Hy vọng bạn có câu trả lời cho câu hỏi của bạn

Hy vọng bạn có câu trả lời cho câu hỏi của bạn

Có thể thấy rằng, cách đăng ký gmail Không phải sử dụng điện thoại là một lựa chọn tối ưu. Nó giúp bạn có được những tài khoản gmail của riêng mình với độ bảo mật thông tin cao.

Trong trường hợp còn băn khoăn và cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với Mẹo Vặt chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin thú vị.

[*2]